3 Bí kíp giúp quần áo không nhăn nhúm khi đi du lịch

3-bi-kip-giup-quan-ao-khong-nhan-nhum-khi-di-du-lich-1

Quần áo nhăm nhúm sẽ khiến cho kỳ nghỉ du lịch của bạn không được tận hưởng niềm vui chọn vẹn. Vậy có những phương pháp nào giúp quần áo không nhăn nhúm khi đi du lich? Mời bạn cùng chiase2vn.com tham khảo qua nội dung dưới đây.

Phân quần áo theo từng loại

3-bi-kip-giup-quan-ao-khong-nhan-nhum-khi-di-du-lich-dà
Cần phân loại ngăn lắp quần áo

Bước đầu tiên trong cách xếp quần áo vào vali đó là các bạn cần chuẩn bị sẵn một số cái túi nhựa. Sau đó cho giày vào túi và xếp ở đáy của vali. Tiếp theo các bạn cuộn tròn khăn tắm và đặt chúng ở những khoảng trống. Những bộ đồ ngủ hoặc áo thun mỏng cũng có thể cuộn tròn và đặt ở những vị trí này.

Bước thứ 2 các bạn tiến hành gấp những chiếc quần, váy hoặc áo dạng dài bằng cách xếp chồng lên nhau ⅔. Tiếp theo gấp những chiếc áp lại lần lượt xen kẽ với nhau. Với xếp quần áo vào vali này sẽ giúp quần áo của các bạn không bị nhăn khi di chuyển. Đặc biệt cách xếp đồ này cũng giúp chiếc vali trông gọn gàng, tiết kiệm được diện tích hơn.

Tiếp theo các bạn sắp xếp tiếp những đồ đạc còn lại như tú hồ sơ, laptop, nước hoa, đồ trang điểm, đồng hồ,.. Với những đồ nhỏ và dễ vỡ các bạn có thể nhét vào những kẽ hở trong vali cho gọn.

Một mẹo nhỏ cho các bạn khi sắp xếp quần áo vào vali không bị nhăn và tốn diện tích đó là tận dụng các đường viền ở vali. Các bạn có thể sắp xếp thắt lưng, hoặc những vật dụng cho chiều dài, mỏng vào các vị trí này. Nó vừa giúp giữ đồ bên trong chắc chắn hơn và cũng không làm thắt lưng bị hỏng.

Với những chiếc áo sơ mi sẽ được bỏ lại để sắp xếp cuối cùng. Để những chiếc áo sơ mi không bị nhăn nhúm thì nên xếp chúng vào những chiếc túi nhựa. Và đặt chúng lên trên tất cả hành lý đã được xếp vào vali.

Xếp quần áo vào vali theo đúng trình tự

3-bi-kip-giup-quan-ao-khong-nhan-nhum-khi-di-du-lich-53
Xếp quần áo theo đúng trình tự

Việc sắp xếp đồ đạc theo đúng trình tự sẽ giúp các bạn giữ được quần áo không bị nhăn nhúm và sếp được nhiều đồ hơn. Các bạn nên đặt những đồ nặng, to ở phía đáy của vali. Cách xếp quần áo vào vali này sẽ giúp cho đồ đạc không bị xô lệch khi di chuyển và đồ đạc sẽ không bị nhàu nát, lộn xộn.

Chọn mang theo những trang phục phù hợp, đa năng, dễ kết hợp cùng với nhau. Các bạn cần phân loại và mang theo những bộ quần áo tiện lợi, mỏng, nhẹ phù hợp với thời tiết. Đặc biệt chỉ nên mang đủ sử dụng cho số ngày đi, không nên mang quá nhiều mà không sử dụng đến.

Một cách gấp đồ giúp quần áo không bị nhăn mà các bạn không được bỏ qua đó là cuộn trọn đồ. Các bạn có thể xếp được nhiều đồ hơn với cách xếp đồ vào vali này. Ngoài ra các cũng nên tận dụng những khoảng không nhỏ khe hở của thành vali. Với những chiếc áo sơ mi hay áo khoác thì nên xếp sau cùng và đặt lên trên.

Tham khảo một số cách xếp quần áo không nhăn khác

3-bi-kip-giup-quan-ao-khong-nhan-nhum-khi-di-du-lich-3
Xếp ngăn lắp quần áo khi đi du lịch

Các bạn có thể tham khảo một số cách xếp quần áo vào vali sau đây để giúp quần áo không bị nhăn không tốn nhiều diện tích sau:

Có thể dùng mũ tắm để bọc các đôi giày thể thao. Các bạn nên bọc giày vào túi nilon trước rồi mới xếp vào vali. Cũng cần dự trữ thêm nhiều túi nilon khác để đựng đồ bẩn khi đã dùng rồi.

Các vật dụng như kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội, bột giặt nên đựng trong những chai nhỏ và cho vào túi đựng. Vé, hộ chiếu, hoặc các giấy tờ cần thiết nên đặt ở những nơi dễ lấy nhưng không dễ rơi.

Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn một số cách xếp quần áo vào vali giúp quần áo không bị nhăn nhúm. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi các bạn đã có được những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1