3 kiểu dáng áo khoác đồng phục công ty phổ biến hiện nay

kieu-dang-ao-khoac-dong-phuc-cong-ty-pho-bien

Áo khoác đồng phục công ty dần trở thành xu hướng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn may đồng phục. Những mẫu thiết kế đẹp, mới lạ bất kỳ doanh nghiệp công ty nào đều mong muốn sở hữu. Vậy trong bài viết dưới đây hãy cùng Chiase2vn tìm hiểu 3 kiểu dáng áo khoác đồng phục công ty phổ biến ưa chuộng hiện nay nhé!

Lợi ích may áo khoác đồng phục công ty

Áo khoác đồng phục là “bộ mặt”, thương hiệu của Doanh nghiệp

Đây được đánh giá là một hình thức marketing, quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp rất tốt lại tốn ít kinh phí  rẻ.

Hãy tưởng tưởng rằng, những nhân viên mặc áo khoác đồng phục công ty khi lưu thông trên phố, nó sẽ tạo sự thu hút đối với những người qua lại. Hình ảnh Doanh nghiệp của bạn sẽ được mọi người đón nhận một cách tự nhiên. Tiếp cận đến những khách hàng và đối tác tiềm năng trong tương lai.

ao khoac dong phuc cong ty bo mat thuong hieu

Quản lý nhân viên hiệu quả hơn

Mỗi tổ chức doanh nghiệp lớn có nhiều phòng ban khác nhau. Cách nhận biết dễ dàng thông qua đặc trưng của áo khoác đồng phục công ty giúp đơn vị dễ dàng quản lý nhân lực theo nhóm, phòng ban của mình. Tránh gây sai sót, lãng phí thời gian quản lý nhân viên.

Thể hiện sự gắn bó và đoàn kết mỗi cá nhân trong doanh nghiệp

Khi mọi người cùng mặc áo khoác đồng phục công ty điều này sẽ tạo thành sự nhất quán, đồng bộ sẽ tạo thành sự uy tín, chuyên nghiệp nhất định trong mắt Khách hàng, Đối tác.

loi-ich-ao-khoac-dong-phuc-cong-ty

Nó cũng tạo được sự thống nhất, tình đoàn kết trong những nhân viên, bộ phận. Giúp cho Doanh nghiệp phát triển vững bền hơn.

Bảo vệ sức khỏe mỗi cá nhân

Áo khoác đồng phục có ưu điểm là dễ mặc. Có thể mặc vào mùa Đông lẫn mùa Hè, vừa giúp tránh lạnh lại rất ấm, và chống nắng tia uv hiệu quả . .. Áo giúp chăm sóc sức khỏe người nhân viên, duy trì năng suất và tiến độ công việc. Đó là bảo vệ sức khoẻ của người nhân viên, đây cũng là lợi ích của Doanh nghiệp.

Khám phá 3 kiểu dáng áo khoác đồng phục công ty đẹp, phổ biến

Những mẫu áo khoác đồng phục công ty nhận được đánh giá cao nhất bởi toàn bộ đội ngũ nhân viên cùng nhận xét của khách hàng, những người mỗi ngày sử dụng nó.

1. Áo khoác gió đồng phục công ty

Do nước ta nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, cộng với điều kiện địa lý phân ra 2 kiểu thời tiết điển hình bao gồm: Nồm ẩm kèm mưa nhiều ở miền Nam và nóng lạnh theo mùa ở miền Bắc. Nên việc chọn ra một loại trang phục có thể phù hợp nhu cầu và hoàn cảnh của cả hai  vùng miền không dễ dàng.

ao khoac tinba lot ni sau

Áo khoác gió chính là loại trang phục may đồng phục công ty sẽ đáp ứng những điều đó. Đúng như cái tên của loại trang phục này, áo khoác gió được sử dụng để chắn gió, che nắng mưa, chống thấm và giúp giữ ấm cơ thể và đặc biệt áo nhẹ không nặng dễ dàng mặc và di chuyển. Nhờ đặc tính đa năng trên đã giúp áo khoác gió trở thành kiểu áo khoác đồng phục công ty ưa chuộng những năm gần đây.

2. Áo khoác đồng phục công ty vải nỉ

Nếu xét độ thịnh hành của áo khoác nỉ đồng phục với áo khoác gió đồng phục công ty thì loại đồng phục áo khoác nỉ có phần phổ biến với thời tiết miền Bắc hơn so với Miền Nam bởi đặc thù khí hậu khác nhau. Áo khoác vải nỉ dày dặn ấm áp phù hợp thời tiết lạnh giá thấp. Áo dày dặn kích thước khối lượng nặng hơn so với áo khoác gió vậy nên phù hợp công việc ngoài trời mùa đông khắc nghiệt như xây dựng, vệ sinh môi trường, công nhân kỹ sư công trình…

ao khoac tinba 13 truoc 1

Tuy nhiên nhược điểm khi may áo khoác nỉ bạn cần chú ý đó là chất liệu nỉ có sự bám dính bụi bẩn gây mất form dáng do ma sát. Chính vì, nó hạn chế các công việc cần đi lại và hoạt động ngoài đường. Ngoài ra, vải nỉ có điểm trừ là sẽ bay màu theo thời gian sử dụng, nếu có ý định đặt may áo nỉ đồng phục cho công nhân viên thì bạn hãy chọn loại hoạ tiết thêu  bởi in ấn hình  có thể gây bong tróc qua một thời gian sử dụng.

3. Áo khoác đồng phục công ty kiểu bomber

Áo khoác đồng phục công ty kiểu dáng bomber là mẫu áo khoác đang là khá phổ biến ưa chuộng hiện nay.

+ Là loại áo khoác ngoài được bo chun ở cổ tay, cổ áo và gấu áo. Với thiết kế khóa kéo từ gấu áo đến vạt cổ áo và 2 túi chéo 2 bên hông áo.

+ Chất liệu vải dùng may áo khoác bomber có thể là vải nỉ, vải gió, vải kaki hay là vải cotton, mỗi một chiếc áo khoác bomber thông thường có 2 -3 lớp.

+ Áo khoác bomber với thiết kế sẽ ôm form dáng cơ thể nên tạo sự gọn gàng. Ở một vài vị trí như ngực giữa, vai và lưng sẽ được sử dụng để đặt thêm hình ảnh, thông điệp, logo hoặc thương hiệu của công ty.

ao-khoac-bomber-dong-phuc-cong-ty

Đó là 3 mẫu thiết kế áo khoác đồng phục công ty đã đang và sẽ là những lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần may đồng phục công ty.

Trên đây Chiase2vn đã cung cấp hỗ trợ cho quý khách hàng những thông hữu ích về mẫu thiết kế kiểu dáng áo khoác đồng phục công ty. Liên hệ Hotline hỗ trợ 24/7:  0981.056.066 – 0966.831.477 được tư vấn chi tiết nhé! Quý khách hàng tham khảo những thông tin hữu ích liên quan khác tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1