5 Loại mặt nạ hàn điện tử đáng mua nhất hiện nay

chấn thương mắt

Mặt nạ hàn điện tử được coi là thiết bị bảo hộ quan trọng đối với người thợ hàn kỹ thuật. Thiết bị này giúp họ bảo vệ được đôi mắt và tránh được bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, bảo hộ lao động Thiên Bằng xin giới thiệu đến khách hàng 5 loại mặt nạ hàn điện tử đáng mua nhất năm 2021.

Mặt nạ hàn điện tử là gì?

Mặt nạ hàn điện tử là một dòng sản phẩm kinh bảo hộ hàn điện dùng để bảo vệ người làm việc trong quá trình làm việc. Chúng được trang bị mắt cảm ứng và kính điện tử để nhận biết được ánh sáng và tự động thay đổi ánh sáng hồ quang ảnh hưởng và sáng lên khi ánh sáng hồ quang tắt đi.

Top 5 Loại mặt nạ hàn điện tử tốt nhất

1. Mặt nạ hàn điện tử WH4111

mat-na-han-dien-tu-WH4111

Mặt nạ hàn điện tử Kowon WH4111 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao với trọng lượng 430g, dùng pin lithium và năng lượng mặt trời. Đây là một trong những thiết bị cần thiết mà bất kỳ người thợ hàn  nào cũng phải có để làm việc với máy hàn. Với loại mặt nạ hàn điện tử này giúp bảo vệ đôi mắt và làn da tránh khỏi tia sáng, tia bức xạ mà mắt thường không nhìn thấy được, cũng như tránh khỏi vật bắn tung tóe trong quá trình làm việc.

Đây là mẫu mặt nạ hàn đội đầu vô cùng thuận tiện, khá thoải mái khi làm việc cho người lao động.

2. Mặt nạ hàn điện tử Proguard WH4000

mat-na-han-cam-bien-proguard-wh4000

Loại mặt nạ hàn này được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp cùng thiết kế thông minh sẽ tự động tối lại khi có lửa giúp hàn chính xác hơn. Màn hình làm bằng tinh thể lỏng chất lượng cao tạo một lớp phủ quang nhằm bảo vệ đôi mắt tránh khỏi được các tia hồng ngoại, cực tím. Mặt nạ hàn Proguard WH4000 sử dụng năng lượng mặt trời với các nút điều chỉnh thông minh tích hợp trên mặt nạ hàn giúp thợ hàn điều chỉnh thích hợp.

3. Mũ hàn tự động MEIXIN LYG-3200A

Mũ hàn tự động MEIXIN LYG-3200A được biết đến là phụ kiện không thể thiếu khi làm việc cùng với máy hàn Tig, máy hàn Mig hay máy hàn que. Sản phẩm này giúp bảo vệ đôi mắt, da mặt tránh tổn thương trong quá trình vận hành. Cũng như ngăn chặn và hạn chế các tổn hại từ tia hồng ngoại, tử ngoại từ hồ quang hàn, giúp bảo vệ đôi mắt tốt nhất.

mat-na-han-dien-tu-MEIXIN LYG-3200A

Loại mặt nạ hàn điện tử này còn được trang bị màn hình tinh thể lỏng để dễ quan sát và giúp mối hàn chính xác. Phần cảm biến được lắp đặt gần kính hàn để kịp thời phát hiện hồ quang hàn, đồng thời giúp thợ hàn nhìn xuyên qua kính. Nếu ngắt hồ quang, kính tự động sẽ sáng trở lại nên người sử dụng không phải đẩy mặt nạ liên tục để kiểm tra giống như mặt nạ truyền thống.

4. Mặt nạ hàn điện tử WH4001

Trong quá trình cắt, hàn kim loại không tránh khỏi các bụi kim loại, mảnh kim loại nhỏ bay ra và bắn vào mặt, đôi mắt. Với mặt nạ hàn điện tử WH4001 với trọng lượng kính hàn điện tử nhẹ nên khi đội rất thoải mái, đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, mặt nạ có cảm ứng ánh sáng tối rất nhanh, giúp kính hàn tự động tối khi có lửa hanh.

mat-na-han-WH4001

5. Mặt nạ hàn điện tử Kowon KWH8511

Mặt nạ hàn Kowon KWH8511 được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao trong khi sử dụng và được thiết kế chuyên nghiệp hợp với người dùng Việt Nam. Loại mặt nạ này sử dụng năng lượng mặt trời, với các nút điều chỉnh thông minh trên mặt nạ hàn để điều chỉnh theo dòng hàn. Đặc biệt, nút điều chỉnh độ nhạy ánh sáng giúp chỉnh tốc độ từ trạng thái bình thường sang tối khi bắt đầu mồi hồ quang của mắt kính. Còn nút điều chỉnh độ trễ sáng được dùng để điều chỉnh tốc độ chuyển đổi từ trạng thái tối sang bình thường ngay sau khi hồ quang của mắt kính bị ngắt.

mat-na-han-Kowon-KWH8511

Trên đây là tổng hợp 5 loại mặt nạ hàn điện tử phổ biến và được ưa chuộng nhất dành cho thợ hàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, thợ hàn có thể tham khảo thêm các mẫu mặt nạ hàn cũng như quần áo bảo hộ dành cho thợ hàn tại Thiên Bằng – cam kết hàng chính hãng – giá thành phải chăng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với công việc và ngân sách hợp lý.

Source link: thienbang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1