6 Phong cách quần thể thao để bạn mặc ra ngoài khi hết dịch

Sau nhiều tuần làm việc, sống, chơi và trở nên điên cuồng ở nhà, có lẽ bạn đã mất ý chí để lên đồ đi chơi. Chúng tôi nghe điều đó. Vì vậy, có lẽ bạn đã đào những chiếc quần thể thao tốt nhất của bạn và trượt chúng vào ngày này qua ngày khác. Vì ai muốn giặt đồ ngay bây giờ?

Zara

Leset

Thom Browne

Twenty Montréal

Être Cécile

Mặc dù cặp đôi già nua của bạn vẫn ổn khi chơi thể thao trong nhà, nơi chỉ có người khác hoặc gia đình quan trọng của bạn sẽ chứng kiến ​​họ trong tất cả vinh quang của họ, bạn không thể, hay đúng hơn là không nên rời khỏi nhà trong đó. Ngay cả khi bạn chỉ đang chạy những việc vặt cần thiết . Đây có thể là tin tức với bạn, nhưng có những người ra mồ hôi thực sự khá phong cách. Đôi khi chúng tôi thậm chí phát hiện ra chúng trên đường băng hoặc trên đường phố .

Khi nói đến phong cách, hãy sáng tạo. Bỏ qua chiếc áo phù hợp và chọn cho mình một chiếc khuy hay áo crop top. Thay vì giày thể thao, hãy thử một đôi sandal statement hoặc giày cao gót.

Chúng tôi đã tự do làm tròn 6 cặp quần thể thao tốt nhất xung quanh. Chúng rất thời trang, bạn sẽ muốn mặc chúng từ trong ra ngoài.

Mẫu kính râm đẹp nhất có thể mua ngay bây giờ