+6 Quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất ngày 13/10

6-qua-tang-doanh-nhan-y-nghia-nhat-ng-1ay-13-10

Bạn nên tặng quà gì cho sếp, cho đối tác nhân ngày kỷ niệm doanh nhân Việt Nam 13-10? Nếu như bạn đang do dự thì ngay tại đây chiase2vn.com sẽ bật mí cho bạn 6 quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất

Tặng rượu quý cho sếp, đối tác

Tặng rượu quý luôn là truyền thống tặng quà tại Việt Nam. Bạn có thể tặng một bình rượu Việt nức tiếng như Rượu Phú Lễ ( Bến tre), Rượu Cần ( Tây Nguyên ). Một số các cái rượu tây lừng danh như Sam-pank- voldka, rượu vang Ý cũng rất được ưa thích.

6-qua-tang-doanh-nhan-y--23nghia-nhat-ngay-13-10

Vương trượng – gậy như ý: tượng trưng cho quyền lực, uy thế

Gậy như ý (vương trượng như ý) là vật mà quan lại thời phong kiến thường sử dụng đại diện cho quyền lực và địa vị của mình trong triều đình. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, nâng cao cường quyền lực và vai trò trong xã hội.

“Như ý” là sự thể hiện những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, bền vững.

6-qua-tang-doanh-nhan-y-nghia-nhat-ngay-13-10-121

Pháp khí này rất phù hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, giảm thiểu kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền. Món quà tặng thương buôn ko nên bỏ qua.Vương trượng không những sở hữu tác dụng về mặt phong thủy mà nó còn là vật phẩm trang trí sang trọng cho căn phòng.

Quả pha lê phong thủy cực đẹp

Trong phong thủy, pha lê biểu tượng cho sự hoà hợp càn – khôn giữa trời và đất, trí óc và sự may mắn, nó được coi là vua phong tuỷ nhân tạo. Những món quà tặng pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và với khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong các tượng trưng thấp nhất của hành thổ. Đặt quà tặng pha lê đúng vị trí sẽ mang đến vận khí phải chăng, may mắn và tài lộc. Quả cầu pha lê đúc vàng là món quà tặng lái buôn được phần lớn bồ thích.

Tượng rồng vàng

6-qua-tang-doanh-nhan-y-nghia-nhat-ngay-13-10-12
Rồng vàng tượng trưng cho quyền lực, uy thế

Tượng Rồng nhả ngọc tượng trưng trong phong thủy để khiến tôn lên tinh thần cố gắng, kiên trì. Đây là một tượng trưng của sự may mắn, nỗ lực và biết chớp lấy cơ hội. Phù hợp cho các người đang theo đuổi và ấp ủ những giấc mơ lớn như: khởi sự buôn bán, xây nhà, ước mơ đi nước ngoài ….

Đĩa hình cá chép

Đĩa cá gáy hoa sen là vật phẩm phong thủy để bàn khiến quà tặng thương gia đang khiến mưa làm gió trên thị phần phong thủy.

“Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm mang “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” tức là ko phải khi dư khi thiếu.

Tượng hồ lô

Quả hồ lô non ăn ngon và ngọt, sở hữu tác dụng giải độc, mát gan, bồi bổ. Ko người nào biết hồ lô bắt đầu được trồng từ bao giờ, nhưng đến giờ, quả hồ lô đã trở nên thân thuộc sở hữu con người, ko chỉ quen thuộc trong chiếc ăn bình thường, mà còn cả trong văn hóa ý thức. Quả hồ lô đã dần dần thoát thai khỏi mẫu vỏ tình cờ, được nhân cách hóa, thần bí hóa, gắn mang muôn vàn truyền thuyết, thần thoại.

Hồ lô mồm nhỏ bụng to, tượng trưng tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc. Quả hồ lô thường dùng để cất linh đơn diệu dược, nên còn là tượng trưng của an lành,sức khỏe và trường thọ. Đây là 1 vật phẩm phong thủy được giới buôn bán rất mê say. Bởi thế bạn mang thể chọn tượng hồ lô khiến cho quà tặng doanh nhân trong ngày 13/10 – Ngày thương gia Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1