Áo Bảo Hộ Lao Động Cần lựa chọn như thế nào?

Không giống những bộ quần áo, đồng phục thông thường, áo bảo hộ lao động ngoài thể hiện cá tính, đặc trưng riêng của công ty còn phải được làm bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ, thấm hút mồ nhanh và được thiết kế chuyên dụng cho người lao động. Từ đó, có thể phù hợp với mọi ngành nghề công việc cụ thể.

Theo nghiên cứu mới đây, áo đồng phục không chỉ tạo sự ấn tượng với người nhân viên, mà còn có thể thay đổi cách mọi người nhìn nhận về doanh nghiệp của bạn.

Tại sao lại như vậy? Bởi khi sử dụng áo đồng phục thì sẽ tạo cảm giác nhất quán, sự chuyên nghiệp trong doanh nghiệp của bạn.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy đồng phục không chỉ tạo ấn tượng tích cực với nhân viên, mà còn có thể thay đổi cách mọi người cảm nhận về doanh nghiệp của bạn một cách đáng tin cậy hơn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về cách lựa chọn áo bảo hộ một cách tốt nhất.

Những điểm lưu ý khi lựa chọn áo bảo hộ lao động

Sự thoải mái

Người công nhân, kỹ sư phải sử dụng áo bảo hộ cả ngày, 6 ngày trong một tuần. chính vì điều đó mà sự thoải mái khi sử dụng luôn là vấn đề hàng đầu mà người công nhân, kỹ sư mong muốn được sử dụng. Đối với nhân viên làm việc văn phong, sẽ chủ yếu lên bản vẽ, hồ sơ, giấy tờ? Nên loại vải như vải áo sơ mi, mềm, lên form cứng cáp, như cotton 35/65 sẽ oke.

Họ sẽ đổ mồ hôi và làm việc chăm chỉ bên ngoài? Họ phải khuân vác, di chuyển, leo thang? Bạn nghĩ sao về việc cung cấp đồng phục bảo hộ bằng vải kaki chất lượng, vừa bền bỉ lại rút mồ hôi tốt

Sự phù hợp

Chẳng ai muốn mặc một bộ quần áo xầu bao giờ, áo bảo hộ đẹp, phù hợp giúp tăng sự tự tin của nhân viên và tạo nên một hình ảnh đẹp cho công ty.

Cùng làm một khảo sát nhỏ nhé, hãy đặt ra câu hỏi cho người công nhân của bạn xem họ muốn một chiếc áo bảo hộ như nào.Ví dụ áo bảo hộ dài tay hay ngắn tay?

Áo bảo hộ lao động có cổ hay không cổ? Có cần áo lưới phản quang?  và xem xét việc cung cấp quần áo vừa với cơ thể của từng nhân viên.

Chất liệu may áo

Với việc phải sử dụng thường xuyên, giặt và hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bạn nên lựa chọn chất liệu vải phù hợp với áo bảo hộ của nhân viên. Loại vải phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bộ đồng phục công ty bạn.

Có logo thương hiệu

Cuối cùng, hãy xuy nghĩ kĩ càng về chiếc áo bảo hộ đồng phục đã chọn của bạn sẽ trông như thế nào với nhãn hiệu của công ty bạn, bao gồm cả logo và màu sắc.

Logo có thể thêu, in lên quần áo. Giá thành in Logo lên quần áo thường rẻ hơn thêu. Bù lại, in logo tuy chính xác hơn, sắc nét hơn, đa dạng về màu sắc hơn nhưng lại nhanh xuống màu hoặc bong tróc hơn.

Báo giá toàn bộ các mẫu tại: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong

bannerads1
bannerads1