Áo có công dụng chống nóng, làm mát cơ thể

Những chiếc áo chống nắng bình thường chỉ làm bạn bớt đi cảm giác rát khi hoạt động ngoài trời. Nhưng với áo điều hòa nhờ 2 chiếc quạt thông gió và túi gel làm lạnh bên trong, cảm giác nóng rát sẽ nhanh chóng bị đánh bay. Không chỉ giúp bạn làm dịu cơn nóng mà còn làm mát cơ thể hiệu quả.

Chống tia UV, chống ung thư da

Trong ánh nắng mặt trời có tia UV. Đây là tác nhân chính gây ra ung thư da, lão hóa da…

Không giống như những chiếc áo chống nắng thông thường, áo điều hòa được thiết kế có chức năng phản xạ ánh sáng. Thêm vào đó, chất liệu áo còn có khả năng chống tia UV hiệu quả, bảo vệ da tối ưu.

Chống say nắng

Hoạt động lâu dưới thời tiết nắng nóng, dễ dẫn đến cảm giác đau đầu, mệt mỏi. Nhưng khi khoác lên người chiếc áo điều hòa, cảm giác đó sẽ được đẩy lùi đáng kể. Nhờ vậy, giúp người dùng phòng tránh được việc bị say nắng.

Bền bỉ

Với một chiếc áo chống nắng thường có giá 100.000đ nhưng chỉ sử dụng được một mùa nắng. Hơn nữa, khi giặt nhiều lần, áo bị cũ, dễ bị sờn rách, dẫn đến tác dụng chống nắng cũng bị giảm đi ít nhiều.

Với 1 chiếc áo điều hòa được tích hợp đủ mọi công năng từ chống nắng, làm mát, bảo hộ và đặc biệt là có tuổi thọ lên đến 4 năm thì đây chắc chắn là bài toán kinh tế hơn rất nhiều.