Áo khoác đồng phục công nhân đẹp cho người lao động

Áo khoác đồng phục công nhân là một trong những trang phục thiết yếu đối với người lao động mỗi khi mùa đông về để giữ ấm cho cơ thể trong quá trình lao động của mình.

Bởi vào mùa đông, những người công nhân có thể mặc áo khoác đồng phục của công ty khi đi làm mà không cần phải mặc bất kỳ chiếc áo khoác nào khác.

Như vậy vẫn đảm bảo đồng phục của công ty đúng theo quy định mà vẫn mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động trong những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Vì sao áo khoác đồng phục công nhân lại được ưa chuộng?

– Trên thị trường, bên cạnh những ngành nghề bắt buộc phải mặc đồng phục như kỹ sư xây dựng, công nhân làm việc ở công trường hay ngành bảo vệ, vệ sỹ ra thì hầu hết các doanh nghiệp còn lại đều lựa chọn áo khoác đồng phục công nhân.

Áo khoác đồng phục với nhiều ưu điểm đang trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp vừa muốn may áo khoác để bảo vệ sức khỏe công nhân lại vừa muốn khẳng định được thương hiệu, danh tiếng của mình.

Áo khoác đồng phục với nhiều ưu điểm đang trở thành lựa chọn hoàn hảo

Áo khoác đồng phục mùa đông vừa dễ may, dễ sản xuất cùng với các chất liệu dễ kiếm lại vừa rẻ tiền, đây chính là lý do quan trọng khiến cho các doanh nghiệp lựa chọn áo khoác để làm đồng phục cho công nhân của công ty mình.

Với chất liệu được dùng chủ yếu là bằng nylon, áo khoác đồng phục giá thành khá rẻ lại rất dễ sử dụng. Cho nên các doanh nghiệp luôn lựa chọn áo khoác đồng phục như một giải pháp quảng bá tiết kiệm chi tiêu nhất cho doanh nghiệp.

– Áo khoác đồng phục thường bền đẹp lại dễ dàng vệ sinh, phơi mau khô, điều này rất có lợi cho người công nhân, kỹ sư xây dựng

Bởi vì vào mùa đông việc giặt giũ quần áo cũng trở nên khó khăn vì chúng thường lâu khô, một chiếc áo khoác cũng rất bền cho dù có phải chống chịu trong những môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao.

Áo khoác đồng phục kỹ sư xây dựng dễ thiết kế kiểu dáng cũng như in ấn logo: Đây là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả của doanh nghiệp khi mà chiếc áo khoác thường được phối màu đẹp, thiết kế độc đáo và in ấn logo rất nổi bật.

Những mẫu áo khoác đồng phục công nhân đẹp nhất hiện nay 

Mỗi doanh nghiệp đều sẽ lựa chọn cho mình những thiết kế chiếc áo bảo hộ đồng phục công nhân riêng để làm nổi bật đặc trưng của doanh nghiệp mình.

Nhưng nói chung, những mẫu áo khoác đồng phục kỹ sư xây dựng, công nhân xây dựng được ưa chuộng nhất hiện này đều sẽ là 1 trong 3 kiểu áo khoác đồng phục chủ đạo dưới đây.

– Áo khoác gió: Đây là kiểu áo khoác đồng phục kỹ sư xây dựng hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường áo khóa vào mùa lạnh. Đặc biệt, không chỉ riêng những người bình thường có thể mặc được những chiếc áo khoác gió này mà đây cũng là một trong những mẫu áo khoác đồng phục công nhân, kỹ sư luôn được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng.

Nó có khá nhiều ưu điểm vượt trội như chắn được gió, chất liệu cực kỳ bền đẹp, dễ vệ sinh, vải nhanh khô, dễ thiết kế và dễ sản xuất. Cho nên, áo khoác gió là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi quyết định chọn may áo khoác đồng phục cho công nhân.

– Áo khoác kaki: Đây là kiểu áo khoác bảo hộ lao động được làm bằng chất liệu kaki dày hoặc pangrim, thường dùng cho những người lao động phải làm việc trong môi trường nắng nóng, ra nhiều mồ hôi, chẳng hạn như công trường, phân xưởng sản xuất, lĩnh vực xây dựng,…

Vì tính chất công việc đặc thù nên áo khoác gió trong trường hợp này sẽ không phù hợp nên lựa chọn áo khoác kaki hoặc áo đồng phục pangrim chính là mẫu áo khoác đồng phục dành cho công nhân phù hợp nhất.

Áo khoác kaki là kiểu áo khoác bảo hộ lao động được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu áo khoác đồng phục công nhân đẹp không chỉ mang đến sự trẻ trung, thoải mái, năng động, đoàn kết cho người lao động mà hơn thế nữa, nó còn giúp giữ ấm bảo vệ cơ thể đảm bảo hiệu quả làm việc.

Nếu bạn đang muốn đặt may đồng phục áo khoác, áo khoác đồng phục kỹ sư xây dựng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn cũng như được tư vấn giải đáp một cách chi tiết.

Đặc biết là có thể sở hữu những bộ trang phục bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu trên thị trường, an toàn cho người lao động.

Đầy đủ chi tiết áo khoác đồng phục tại: https://thienbang.com/ao-khoac-bao-ho

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.