Áo khoác phản quang công nhân ngành hoá chất có những loại nào?

Đối với những người làm việc trong điều kiện không đủ ánh sáng, thiếu ánh sáng thì áo phản quang là trang phục phù hợp nhất. Với công nhân ngành hoá chất, ngoài bộ quần áo chống hoá chất thì việc sử dụng thêm áo khoác phản quang công nhân ngành hoá chất cũng được khá nhiều lựa chọn, đặc biệt vào thời tiết bước vào mùa đông. Vậy trang phục dành cho công nhân ngành hoá chất có những loại nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Áo khoác phản quang là gì?

Áo khoác phản quang là áo khoác được thiết kế với chất liệu có khả năng phản quang. Chất liệu phản quang được sử dụng trên áo khoác này có khả năng phản chiếu ánh sáng từ nguồn sáng bên ngoài, giúp dễ nhận thấy.

Áo khoác phản quang thường được sử dụng trong điều kiện thời tiết kém, như mưa, sương mù, hoặc trong môi trường đường sá có nhiều xe cộ di chuyển. Các công nhân xây dựng, công nhân giao thông, người tham gia giao thông, một số ngành ngoài lề như: công nhân dầu mỏ, công nhân ngành hoá chất làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Trang phục dành cho công nhân ngành hoá chất gồm những loại nào?

Số đông người công nhân làm việc trong ngành nghề đặc thù, thì bộ quần áo chống hoá chất được lựa chọn nhiều hơn. Dẫu vậy, vẫn có số ít người cũng sử dụng áo khoác phản quang công nhân ngành hoá chất khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc sử dụng khi di chuyển.

Đồ bảo hộ chống hóa chất an toàn tại Thiên Bằng. - Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng ®

Bộ quần áo chống hoá chất

Môi trường hóa chất không chỉ bao gồm các hợp chất hóa học thông thường, mà còn chứa những loại hóa chất độc hại và nguy hiểm nếu tiếp xúc với cơ thể hoặc bị hấp thụ vào trong cơ thể.

– Quần áo chống hoá chất là sản phẩm của công ty 3M Mỹ, được thiết kế kín đáo với mũ bảo vệ đầu, chống thấm nước, và ngăn hóa chất thẩm thấu vào bên trong.

– Loại trang phục này được làm từ các loại vải không dệt chất lượng cao và được phủ toàn bộ bằng PU (Polyurethane), có khả năng chống thấm, không dẻo, không bám dính, có độ bền cao, và có thể tái sử dụng nhiều lần.

>> Tham khảo thêm đồ bảo hộ công nhân ngành hoá chất tại: https://thienbang.com/quan-ao-chong-hoa-chat-do-bao-ho-hoa-chat-can-nhung-gi

Áo khoác phản quang công nhân ngành hoá chất

Áo khoác phản quang không chỉ giữ ấm cho người mặc trong thời tiết lạnh và tối mà còn có khả năng phản chiếu ánh sáng, tạo sự an toàn cho họ trong môi trường thiếu ánh sáng.

Ngoài việc bảo vệ và tăng tính an toàn, nhiều tổ chức và ngành nghề sử dụng áo khoác phản quang, bao gồm cả việc đồng phục cho nhân viên, để đảm bảo an toàn trong công việc cũng như tạo ấn tượng về công ty.

Hiện nay, áo khoác phản quang không chỉ được thiết kế với tính năng mà còn có kiểu dáng thời trang, phù hợp với xu hướng. Sản phẩm có thể được mặc không chỉ trong công việc mà còn trong các hoạt động giải trí, ngoài trời, và dã ngoại.

Một số ngành nghề ưa chuộng áo khoác phản quang bao gồm công nhân xây dựng, công trình, cầu đường, công nhân môi trường, hầm mỏ, CSGT, và một số ít người công nhân ngành hoá chất.

>> Tham khảo các mẫu áo khoác phản quang các ngành nghề tại: https://thienbang.com/ao-khoac-phan-quang

Địa chỉ mua áo khoác phản quang, bộ quần áo chống hoá chất

Bạn là công nhân ngành hoá chất? Bạn mong muốn lựa chọn được trang phục phù hợp. Chiase2vn.com khuyên bạn nên sử dụng bộ quần áo chống hoá chất khi làm việc điều này có thể đảm bảo an toàn cho bạn. Tất nhiên bạn có thể tham khảo một số mẫu trang phục bộ quần áo chống hoá chất hoặc là áo khoác phản quang.

Là đơn vị với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các sản phẩm đồ bảo hộ uy tín, chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra khi mua số lượng lớn sản phẩm với số lượng lớn, các bạn sẽ nhận được những chính sách khuyến mại, ưu đãi đặc biệt.

*Lưu ý: Đối với những người công nhân làm việc trong môi trường hoá chất độc hại, nên trang bị bộ quần áo công nhân chống hoá chất thay vì sử dụng mỗi áo khoác phản quang công nhân ngành hoá chất. Bởi bộ quần áo chống hoá chất giúp bảo vệ an toàn hơn là quần áo công nhân hoá chất. Hãy cân đối và lựa chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1