Công dụng của áo phản quang bảo hộ

ao-phan-quang-ki-su

Trang bị những bộ quần áo bảo hộ luôn được những nhà thầu và chính những công nhân để ý. Mang 1 đặc điểm hơi ít người chú ý đến, ấy là mỗi vật dụng được phân phối đều sở hữu các dụng ý riêng của nhà cung cấp. Trong những môi trường làm việc thiếu ánh sáng, áo phản quang bảo hộ là một món đồ không thể thiếu với người lao động vì những lời ích mà nó đem lại.

Sau đây, Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công dụng to lớn của áo phản quang bảo hộ.

Áo phản quang bảo hộ là gì ?

ao-phan-quang-la-gi

Áo phản quang bảo hộ là loại áo bảo hộ lao động với thiết kế được gắn thêm dải phản quang đãng sắc nét lên áo vừa mang thể phần nào đảm bảo an toàn thân thể cho công nhân khi làm việc, vừa có khả năng giúp công nhân tránh được những tai nạn đáng tiếc khi cần lao trong môi trường thiếu ánh sáng.

Công dụng của áo phản quang bảo hộ là gì ?

cong dung ao khoac phan quang

Trong quá trình làm việc trong các môi trường tối, thiếu ánh sáng. Việc va chạm hay gặp tai nạn là điều rất dễ xảy ra vì vậy áo phản quang  bảo hộ là trang bị không thể thiếu được cho mỗi người lao động.

Với thiết kế đặc biệt là những đường phản quang phát sáng gắn lên trên những chiếc áo bảo hộ, chỉ thêm một dải phản quang mà khiến cho công dụng của chiếc áo phản quang này thật sự tuyệt vời.Những đường phản quang trên áo sẽ phản xạ lại luồng ánh sáng giúp cho người lao động nhận biết vật thể lạ và hạn chế được những va chạm và tai nạn giao thông.

Một số mẫu áo phản quang:áo lưới phản quang, áo gile bảo hộ, áo phản quang chống thấm, áo phản quang chuyên giao thông,…

Những ngành nghề thường xuyên sử dụng như các công nhân trong khu công trình xây dựng, công nhân dọn dẹp vệ sinh hay các chiến sĩ công an giao thông thường xuyên phải làm việc trong môi trường thiếu sáng.

dong phuc cong nhan moi truong

Trong môi trường làm việc như vậy việc sử dụng áo phản quang bảo hộ sẽ giúp giảm thiểu những tai nạn không đáng có.

Địa chỉ may áo phản quang giả rẻ, chất lượng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng bảo hộ lao động. Là một cơ sở uy tín với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm đạt chuẩn ISO được các cấp và cơ quan chứng nhận.

Đa dạng về chất liệu, màu sắc những đường may áo vô cùng tinh xảo giúp khách hàng thỏa sức chọn lựa những mẫu áo theo ý của mình. Những sản phẩm từ Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn đề cao giá trị sử dụng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.Thiên Bằng luôn là đơn vị có sẵn kho vải với chất liệu đa dạng và màu sắc phong phú, giá thành may tại xưởng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những công dụng của áo phản quang bảo hộ, mong rằng với bài viết này Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tác dụng cũng như lựa chọn được cở sở uy tín, giá rẻ để lựa chọn.

Báo giá toàn bộ các mẫu áo phản quang tại: https://thienbang.com/ao-phan-quang

Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1