Áo phản quang công nhân đặc biệt như thế nào?

ao-phan-quang-cong-nhan

Áo phản quang công nhân – một loại trang phục bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề như xây dựng, giao thông, cứu hộ, vệ sinh đô thị,…

Áo được thiết kế với các dải phản quang giúp người lái xe dễ dàng nhận biết người lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng, từ đó giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động.

Bây giờ hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu về loại áo phản quang này.

Áo phản quang công nhân là gì?

Áo phản quang công nhân là một loại áo được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật công nhân trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm, như công trường xây dựng, cơ sở sản xuất, hoặc đường phố vào buổi tối.

Áo này thường có màu sáng và được làm từ vật liệu phản quang, có khả năng phản chiếu ánh sáng khi nó va vào một nguồn ánh sáng. Điều này giúp làm nổi bật công nhân và giúp người khác nhận biết họ dễ dàng hơn, từ đó giảm nguy cơ tai nạn và tạo điều kiện làm việc an toàn hơn.

Đặc điểm dễ nhân thấy của áo phản quang công nhân

Qua vẻ bề ngoài của áo phản quang công nhân, ta có thể thấy được áo có phần áo được làm bằng vải kaki, vải lưới và phần dải phản quang được làm bằng chất liệu polyester.

.Vì được làm bằng vải kaki, vải lưới nên áo có độ bền cao. Phần dải phản quang làm bằng chất liệu polyester nên có khả năng phản quang mạnh mẽ.

Các loại áo phản quang công nhân phổ biến

Áo phản quang dây

  • Được thiết kế đơn giản theo hình dạng dây
  • Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo
ao-phan-quang-day
Áo phản quang công nhân có hình dạng dây

Áo phản quang lưới

  • Được thiết kế theo hình dạng lưới
  • Thoáng mát phù hợp với các công việc cần di chuyển nhiều
ao-phan-quang-luoi
Áo phản quang công nhân dạng lưới

Áo phản quang khoác

  • Được thiết kế theo hình dạng giống với áo khoác thông thường
  • Kín đáo , phù hợp với môi trường nhiệt độ thấp
ao-phan-quang-khoac
Áo phản quang công nhân dạng áo khoác

Giới thiệu về công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên cung cấp áo phản quang công nhân chất lượng tốt

Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp áo phản quang công nhân với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh.

Áo phản quang Thiên Bằng được sản xuất từ chất liệu vải kaki hoặc vải lưới chất lượng cao, có độ bền vượt trội và khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Các dải phản quang được làm từ chất liệu polyester chất lượng, đảm bảo khả năng phản xạ ánh sáng tối ưu, giúp người lao động dễ dàng nhận biết trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Thiên Bằng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Tên cụ thể là Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng – một trong những nhà sản xuất và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thiên Bằng đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn khách hàng, từ các doanh nghiệp lớn đến các công ty nhỏ và hộ gia đình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua áo phản quang công nhân vui lòng liên hệ cho Thiên bằng công qua HOTLINE: 0981.056.0660966.831.477 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1