Áo thun đồng phục công ty – Áo thun đồng phục nhân viên chất lượng

Áo thun đồng phục, áo phông đồng phục là gì? Sự quan trọng của một chiếc áo thun đồng phục đối với công ty là như thế nào? Có thể may áo thun đồng phục cho công ty ở đâu để có thể được giá thành cũng như chất lượng tốt nhất….Đây đều là những câu hỏi phổ biến mà hầu như khách hàng nào đều có trong đầu khi tìm hiểu vệ chiếc áo thun đồng phục nói chung và may áo thun làm đồng phục cho công ty của mình.

Vậy, thật sự thì áo thun đồng phục là gì? Ý nghĩa và sự quan trọng của áo thun đồng phục với công ty là như  thế nào?

Áo thun đồng phục hay áo phông đồng phục là gì? Áo thun hay áo phông về cơ bản đều là một, tùy theo vùng miền mà người ta gọi khác nhau. Áo thun đồng phục là một dạng của áo đồng phục dành cho nhân viên (giống nhau cả về mẫu mã, in ấn, thiết kế..) và được làm từ loại vải thun hay thun cá sấu, thun cotton, thun cá mập…nó có độ co dãn cũng như sự thoải mái phù hợp với nhân viên vào mùa nóng nực.

Cho đến nay, những chiếc áo thun đồng phục đang được sử dụng vô ùng phổ biến và rộng rãi từ các ngành lớn mạnh như giao thông – vận tải……áo thun cho nhân viên văn phòng, áo thun đồng phục công sở, áo thun học sinh….

Áo thun đồng phục thực chất là áo đồng phục nhưng được sử dụng bằng chất liệu mát mẻ hơn những bộ đồng phục khác. Chính vì vậy mà nó luôn đem đến ý nghĩa to lớn với mỗi doanh nghiệp như:

Đầu tiên: áo thun đồng phục đại diện cho thương hiệu công ty

Áo thun đồng phục là một phần quan trọng để giúp khách hàng nhận  diện được thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi áo thun đồng phục được thiết kế sao cho dễ nhận diện thương hiệu của công ty nhất có thể, đặc biệt là: tông màu, in logo, slogan. Làm nổi bật những phần ngược hoặc thân sau áo. Và mỗi người nhân viên đi giao hàng hay đi gặp khách hàng – đối tác đều mang những hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều người biết đến hơn.

Từ đó thông qua chiếc áo thun đồng phục khách hàng, đối tác sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Thông qua chiếc áo thun đồng phục, Khách hàng – đối tác sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và sẽ có lòng tin hơn vào Doanh nghiệp bạn.

Cũng giống như trường hợp Bạn cần mua một sản phẩm có giá trị lớn nào đó (như Tivi, Điện thoại Smartphone,…), chắc chắn Bạn sẽ phải tìm hiểu trước xem nhà cung cấp nào uy tín bạn mới mua chứ đúng không ạ? Và tại sao bạn lại chọn như Thế giới di động, Điện máy Xanh, FPT Shop, Viễn Thông A..? Tại đơn giản Bạn có lòng tin vào đó, Bạn thấy họ thật sự chuyên nghiệp, họ có áo thun đồng phục nhân viên, có thái độ chăm sóc khách hàng tốt, họ có chế độ bảo hành tốt, và nhiều hơn thế nữa.

Thứ hai, Áo thun đồng phục tạo cảm giác bình đẳng, môi trường làm việc thân thiện, tạo sự đoàn kết giữa các cá nhân trong cùng một tập thể.

Với việc sử dụng áo thun đồng phục giữa các nhân viên, các cá nhân là hoàn toàn giống nhau, có khác là khác về size số và kích cỡ của áo. Mọi người đều bình đẳng, mọi nhân viên đều có công việc và đối xử giống nhau. Từ đó có thể gẳn kết được những người nhân viên có năng lực và giúp tăng tinh thần đoàn kết cho nhân viên lên. Chỉ như vậy mới giúp doanh nghiệp đi lên không vì lợi ích của bất kì cá nhân nào mà gây ảnh hưởng.

Áo thun đồng phục giúp cho mỗi người nhân viên cảm thấy tự tin và tự hào về nơi làm việc của mình.

Với người nhân viên khi khoác lên chiếc áo đồng phục mang logo của doanh nghiệp nghĩa với việc họ là người của doanh nghiệp, mang nhiệm vụ vủa doanh nghiệp, và từ đó sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp, gặp gỡ với khách hàng – đối tác.

Và theo thời gian, người nhân viên sẽ ngày càng phát triển doanh nghiệp lên

Với mỗi nhân viên, khi được khoác lên mình những chiếc áo thun đồng phục, đồng nghĩa với việc họ là người của Doanh nghiệp bạn. Và từ đó mỗi nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp, gặp gỡ với Khách hàng – Đối tác.

Và theo tháng ngày, mỗi nhân viên sẽ ngày càng phát triển, Doanh nghiệp càng ngày đi lên, thì khi được khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục của Doanh nghiệp đó, mỗi người đều sẽ có được sự từ hào cao cả, tự hào vì Doanh nghiệp đó, và tự hào vì chính bản thân họ được làm việc trong Doanh nghiệp bạn.

Vì sạo lại lựa chọn áo đồng phục làm từ vải thun mà không phải chất liệu khác?

Thứ nhất, áo thun đồng phục mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, áo thun đồng phục được làm bằng chất liệu vải thun có sự co giãn tốt hơn, độ thấm hút mồ hôi tốt hơn và mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc, so với áo đồng phục làm bằng các chất liệu khác như kaki, nỉ,…

Thứ hai, áo thun đồng phục là giải pháp linh hoạt trong việc lựa chọn size

Vì áo thun đồng phục có độ co giãn tốt, nên vấn đề lựa chọn size cũng không quá đắn đo hay suy nghĩ nhiều; Vì giữa các size áo phông đồng phục có độ chênh lệch rất nhỏ và có độ co giãn vải rất tốt, nên chật hoặc rộng hơn 1 size áo cũng không phải là vấn đề quan trọng, vì nó vẫn tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Thứ ba, áo thun đồng phục là giải pháp linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc

Áo thun đồng phục có một ưu điểm rất tuyệt vời nữa so với những áo đồng phục làm bằng chất liệu khác đó là sự linh hoạt với mọi hoàn cảnh công việc.

Nếu như áo đồng phục làm bằng chất liệu sơ mi thì nó chỉ giới hạn trong một số môi trường công việc, áo thun đồng phục thì hoàn toàn ngược lại, nó phù hợp với hầu hết môi trường công việc, ngoại trừ một số môi trường công việc đặc thù, như áo thun đồng phục học viên, áo thun đồng phục công sở, áo thun đồng phục công nhân, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục cao cấpáo thun đồng phục giá rẻ,…

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Thứ nhất, nên đặt may áo thun đồng phục ở những Xưởng may áo thun đồng phục Uy tín – Chất lượng.

Khi quyết định đặt may áo thun đồng phục cho Doanh nghiệp, tất nhiên có nhiều vấn đề bạn phải cần tìm hiểu kỹ trước, như: giá thành, kiểu dáng, mẫu mã, phương thức thanh toán, vận chuyển, chi phí phát sinh,…

Bạn nên tìm hiểu và tham khảo trước 2 đến 3 xưởng may áo thun đồng phục mà bạn đã biết (qua internet, hoặc qua giới thiệu của bạn bè, người thân,…); Sau đó bạn nên lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục mà bạn cảm thấy uy tín nhất, bất kể là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm hay bất kỳ ở đâu thì xưởng may đó phải là Công ty may đồng phục. Tại vì là công ty may đồng phục thì họ mới có giá trị về mặt pháp lý, có thông tin rõ ràng về địa chỉ, có mã số thuế và sẽ có những cam kết đảm bảo về chất lượng, tiến độ, giá thành,…

Thứ hai, nên cân đối số lượng áo thun đồng phục cần đặt phù hợp nhất, không nên đặt quá ít hoặc quá nhiều.

Áo thun đồng phục hoặc bất cứ danh mục nào của Doanh nghiệp bạn cũng vậy, khi đặt mua cũng cần phải cân đối số lượng sao cho phù hợp nhất, không nên đặt may áo thun đồng phục quá ít hay quá nhiều để tránh lãng phí.

Trong đặt may áo thun đồng phục, nếu bạn đặt số lượng áo đồng phục quá ít, thì giá thành trên mỗi công đoạn sẽ đẩy lên cao, và kéo theo giá thành của mỗi chiếc áo thun đồng phục sẽ cao hơn.

Và nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm ngân sách, họ chỉ đặt may số lượng áo thun đồng phục bằng số lượng với nhân viên hiện có trong Doanh nghiệp. Theo thời gian, số lượng nhân viên tăng lên, thì sẽ phát sinh tình trạng thiếu áo thun đồng phục cho nhân viên.

Do đó, phương án tối ưu nhất khi đặt may áo thun đồng phục đó là, nên cần đặt thêm một số lượng áo đồng phục dự phòng, tuy nhiên không nên đặt số lượng dư quá nhiều, gây lãng phí, tốn kém cho Doanh nghiệp.

Đặt may áo thun đồng phục ở đâu là tốt nhất? Vì sao nên chọn đồng phục Thiên Bằng?

Công ty may đồng phục Thiên Bằng được biết đến là công ty may đồng phục hàng đầu tại miền Bắc, đặc biệt là áo thun đồng phục giá rẻ, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục đẹp.

Xưởng may đồng phục Thiên Bằng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may áo đồng phục. Từ những loại đồng phục cao cấp như đồng phục bảo hộ cho đến những đồng phục tầm trung như áo thun đồng phục thì Thiên Bằng đều có thể may với chất lượng tốt, khả năng may tinh xảo. Chúng tôi luôn hiểu được sự khó khăn cũng như mong muốn của “khách hàng” để từ đó có thể đem đến sự tốt nhất cũng như sự cải tiến trong tương lai. Với mục đích mang tới cho khách hàng của mình những bộ đồng phục áo thun chất lượng tốt hất, cao cấp và giá thành cũng phải tốt nhất. Từ đó có thể mang lại sự vui vẻ và hài lòng cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm và tiềm lực lớn mạnh, công ty may đồng phục Thiên Bằng tự tin là có thể đem đến áo thun đồng phục số 1 tại khu phía Bắc và trên toàn quốc.

Thứ nhất, Chúng tôi là công ty may đồng phục Thiên Bằng.

Xưởng may áo thun đồng phục Thiên Bằng đã có giấy phép của bộ công thương với lĩnh vực thời trang – may mặc. Đây là một minh chứng thể hiện sự uy tín cũng như lợi thế mà những xưởng may áo thun khác không có được.

Tập thể công nhân công ty may đồng phục Thiên Bằng có tinh thần tach nhiệm cao và luôn có gắng phấn đấu. Với nhân viên may hầu hết đều là những người có kinh nghiệm lâu năm nên có thể cam kết chất lượng tôt nhất và tiến độ thực hiện nhanh nhất.

Thứ hai, công ty may đồng phục Thiên Bằng là xưởng sản xuất áo thun đồng phục trực tiếp, không qua trung gian.

Không qua bất kì khâu trung gian nào, xưởng may áo thun đồng phục trực tiếp, gói gọn lại giá thành trên mỗi chiếc áo thun đồng phục cực kỳ cạnh tranh và có thể hoàn toàn làm chủ được tiến độ sản xuất áo đồng phục.

Là xưởng may áo thun đồng phục trực tiếp, trọn gói, không qua trung gian nên giá thành trên mỗi sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất, không bị phát sinh chi phí thêm khi bị bên thứ 3 làm kinh doanh. Đồng thời giá của áo thun đồng phục vô cùng cạnh tranh và hoàn toàn làm chủ được tiến độ sản xuất của mỗi chiếc áo.

Với việc có xưởng may trực tiếp, trọn gói chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng làm chủ được những đơn hàng và đảm bảo số lượng lớn thời thời gian ngắn.

Thứ ba, đội ngũ quản lý và kinh doanh làm việc chuyên nghiệp, có dày dặn kinh nghiệm

Đây cũng là một lợi thế của Thiên Bằng so với những xưởng may áo thun đồng phục khác tại Việt Nam

Kỹ năng cắt may, và việc tuyển chọn nhân viên luôn phải đảm bảo 2 tiêu chí khi muốn làm việc đó là: tay nghề cao và thái độ tốt. Tiếp đó là những bộ phận quản lý, chuyền trưởng, kỹ thuật trưởng đào tạo để nâng cao tay nghề sản xuất và nắm bắt xu hướng may mặc trong thời hiện đại.

Với bộ phận quản lý thì tất cả đều phải có trình độ cao trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt sẽ được tham gia những khóa học training nâng cao trình độ. Từ đó, nâng cao chất lượng trên từng áo thun đồng phục và tăng năng suất lao động.

Thứ tư, đinh hướng phát triển sản phẩm theo xu thế của áo thun đồng phục cao cấp

Công ty may đông đồng phục Thiên Bằng là một trong những công ty đi đầu về xây dựng xưởng may đồng phục cao cấp, đạt tiêu chuẩn cao trên từng sản phẩm. Xác định sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp là xu hướng chung của xã hội, là sản phẩm chủ đạo trong thời điểm tới của một mùa hè nóng nực. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao  tay nghề công nhân, trang bị nhiều thiết bị ngành may mặc tiên tiến, hiện đại với mong muốn mang tới cho quý khách hàng sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp nhất.

Thứ năm, May đồng phục Thiên Bằng đáp ứng những đơn hàng lớn

Xưởng may áo thun đồng phục Thiên Bằng luôn đáp ứng những đơn hàng áo thun đồng phục có số lượng lớn, đơn hàng có thời gian gấp, các đơn hàng áo thun đồng phục theo mẫu hoặc theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng với giá thành – chất lương tốt nhất.

Các mẫu áo đồng phục của công ty may đồng phục Thiên Bằng luôn được khách hàng tin tưởng, hài lòng và đánh giá rất cao như: áo thun đồng phục, áo phông đồng phục, áo thun đồng phục nhân viên, áo thun đồng phục công sở…..

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!