Băng cảnh báo cáp điện lực là gì ? Tại sao phải sử dụng nó ?

bang-canh-bao-cap-dien-luc-la-gi-tai-sao-phai-su-dung-no

Băng cảnh báo cáp điện lực được coi như là bộ đồ bảo hộ của các loại cáp. Đối với những công trình ngầm dưới lòng đất. Chúng được sử dụng để thay lời thông báo, cảnh báo đến các doanh nghiệp thi công. Hay với các người lao động rằng ở nơi ấy có  những Công trình ngầm tương ứng chạy qua. Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng làm rõ hơn về tác dụng của nó nhé.

Cấu tạo của băng cảnh báo cáp điện lực

Thành phần chủ yếu của Băng cảnh báo cáp là nilon kết hợp sở hữu màng nhôm OPP, HDPE, MPET… siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực ảnh hưởng vật lý phải chăng nên sở hữu thể tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm. Phương pháp thi công băng báo hiệu cáp ngầm như sau: Băng được đặt phía trên các tuyến cáp cần bảo kê, cách mặt đất khoảng 30 – 40cm sau đấy tiến hành lấp đất.

Băng cảnh báo có rộng rãi kích thước khác nhau: 12cm, 15cm, 30cm, 40cm với độ dài 500m/cuộn, tùy vào độ lớn của đường cáp ngầm để tuyển lựa chiếc băng cảnh báo phù hợp.

Tại sao phải sử dụng băng cảnh báo cáp điện lực trong thi công ?

Băng cảnh báo cáp ngầm điện lực là 1 dòng phụ kiện được dùng nhiều trong thi công lắp đặt cáp ngầm. Đây là vật liệu được tiêu dùng trong bước đầu trước lúc lắp trục đường cáp ngầm. Tuy là 1 chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng trong quá trình thi công lắp đặt cáp ngầm. Vì nó giúp mọi người nhận mặt được mang cáp điện ngầm trong lòng đất để tránh.

bang-canh-bao-cap-dien-luc-mau-1 bang-canh-bao-cap-dien-luc-mau-2

 

Cảnh báo người lao động khi thi công đào xới trong lòng đất, xác định được vị trí của cáp ngầm. Để có phương án bảo đảm an toàn phù hợp cho mình. Hạn chế bị giật điện lúc chạm phải cáp điện ngầm dưới lòng đất. Cùng lúc đảm bảo cho hệ thống cáp điện được an toàn ko bị xâm hại bởi nhân tố con người.

Địa chỉ mua băng cảnh báo cáp điện lực chất lượng, giá rẻ

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ vô cùng uy tín cung cấp thiết bị bảo hộ lao động và băng cảnh báo cáp điện lực. Chúng tôi luôn cô gắng làm cho khách hàng có được những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 Việt Nam để cung cấp thiết bị bảo hộ.

dia-chi-mua-bang-canh-bao-cap-dien-luc
Thiên Bằng cung cấp băng cảnh báo cáp điện lực giá rẻ

Thông tin liên hệ

  • HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1