Bảng size quần áo bảo hộ “chuẩn không cần chỉnh”

Một trong số yếu tố quan trọng khi đặt may đồng phục quần áo bảo hộ công nhân đó là chọn size phù hợp cho người lao động.

Bảng Size áo quần áo bảo hộ vừa vặn với cơ thể đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thoải mái cho người mặc. Xem ngay bí quyết chọn size áo đồng phục lớp dưới đây để có được bộ đồ kích cỡ chuẩn không cần chỉnh.

Chọn size quần áo bảo hộ cho người lao động.

Độ chính xác của cách chọn size áo theo mẫu lên tới 90%.

Cách thực hiện như sau:

Xưởng may quần áo bảo hộ cung cấp cho khách hàng mẫu áo đồng phục có các size khác nhau để thử. Thông thường áo đồng phục có các size là: size 4, 5, 6, 7, 8 tương đương với S, M, L, XL và XXL.

Sau khi thử áo mẫu khách hàng tập hợp, báo lại size áo cho xưởng may. Tuy nhiên, hạn chế của cách này là mất nhiều thời gian thử mẫu, đặc biệt với đơn đặt hàng số lượng lớn.

Vì vậy bạn nên cân nhắc khi áp dụng cách lấy size này. Thực tế, cách lấy số size áo theo mẫu phù hợp với đơn hàng số lượng ít, dưới 50 người.

Bảng size áo đồng phục số đo cơ thể.

Xưởng may đồng phục Đà Nẵng hoặc khách hàng trực tiếp lấy số đo cơ thể của người mặc. Đối với áo thì gồm có các thông số: chiều dài phần trên từ cổ đến hông, vai, ngực, tay áo.

Bảng size áo có độ chính xác, phù hợp với hầu hết các mẫu quần áo bảo hộ trên thị trường hiện nay. Song so với phương pháp trên thì cách lấy size theo số đo cơ thể cũng mất rất nhiều thời gian. Thông thường phương pháp này được áp dụng cho sản phẩm đồng phục cao cấp.

Bảng size áo phông đồng phục lớp theo chiều cao, cân nặng

Là phương pháp lấy size áo nhanh nhất, tiện kiệm nhất và đơn giản nhất nên rất phổ biến. Các đơn vị may đo, cung cấp đồng phục bảo hộ lao động luôn có sẵn bảng size áo lớp cho khách hàng lựa chọn.

Bảng size cho nam khác đồng phục nữ. Độ chính xác của phương pháp lấy size áo này là 80%.

Hạn chế của phương pháp đặt áo đồng phục theo bảng size có sẵn là: không phù hợp với người có thân hình quá nhỏ hoặc quá lớn. Trong khi đó, bảng size này lại dành cho thông số cơ thể tiêu chuẩn của đại đa số.

Với những trường hợp người quá nhỏ hoặc quá lớn so với thông số trong bảng size, đừng lo lắng, hãy trao đổi với xưởng may quần áo bảo hộ và đặt may áo đồng phục riêng.

Lưu ý khi chọn size áo phù hợp với vóc dáng

Nếu bạn muốn có những bộ quần áo bảo hộ size chuẩn thì đích thị lưu ý dưới đây là dành cho bạn. Nào, cùng xem đó là thông tin lưu ý gì?

  • Không nên chọn áo vừa khít cơ thể, hoặc ôm người. Một số chất vải may áo đồng phục co giãn, trong khi một số khác lại không. Mặc áo ôm sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi vận động và không thoải mái trong khi làm việc.
  • Mỗi xưởng may đồng phục lại có một bảng size riêng. Vì vậy khi bạn muốn chọn size áo lớp bằng bảng size có sẵn thì bạn chọn size của xưởng may đó
  • Trong trường hợp chiều cao, cân nặng của bạn nằm giữa 2 size thì bạn nên chọn size áo lớn hơn phòng trường hợp bạn tăng cân hoặc áo rộng cũng dễ sửa chữa

Bảng size quần áo bảo hộ lao động quyết định thẩm mỹ và sự thoải mái tới người lao động. Chính vì vậy chúng tôi hi vọng thông tin chia sẻ trên giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn được áo vừa vặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1