Báo giá bình chữa cháy tại Hòa Bình UY TÍN mới nhất 2023

Công tác phòng cháy chữa cháy luôn được ưu tiên hàng đầu ngay từ khi công trình đang trong quá trình thiết kế và hoàn thiện. Trước khi bắt đầu thi công một dự án đều phải có giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng mới đủ điều kiện để cấp phép xây dựng. Trong quá trình xây dựng cũng như hoạt động của hầu hết mọi loại hình kinh doanh, căn hộ, chung cư thì việc trang bị vật dụng PCCC là không thể thiếu như: bình cứu hỏa, lăng cứu hỏa, vòi cứu hỏa, trụ cứu hỏa,… Cơ bản nhất mà ở đâu cũng cần phải có chính là bình chữa cháy. Đối với những khách hàng ở Hòa Bình đang có rất nhiều người thắc mắc nên mua bình chữa cháy tại Hòa Bình ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt? Vậy thì trong bài viết dưới đây, hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao nên mua bình chữa cháy tại Hòa Bình?

Giá thành của những sản phẩm bình chữa cháy hiện nay dành cho hộ gia đình chỉ từ vài trăm một bình. So với những gì mà bình chữa cháy đem lại thì cực kỳ xứng đứng. Bất cứ căn hộ, khu chung cư, nhà xưởng sản xuất,… Đều cần thiết trang bị bình chữa cháy.

bao-gia-binh-chua-chay-tai-hoa-binh-uy-tin-moi-nhat-2023
Báo giá bình chữa cháy tại Hòa Bình uy tín, mới nhất 2023

Nên mua bình chữa cháy tại Hòa Bình loại nào cho phù hợp?

Bình chữa cháy hiện nay có rất nhiều loại, có thể kể đến như: bình chữa cháy tự động, bình chữa cháy xe đẩy, bình chữa cháy mini. Với nhiều kiểu dáng, tác dụng chữa cháy và trọng lượng khác nhau. Chất chữa cháy trong từng loại bình cũng khác nhau. Hiện nay có 3 loại bình chữa cháy phổ biến đo là: bình chữa cháy khí CO2, bình chữa cháy dạng bột và bình bọt Foam. Với trọng lượng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bình chữa cháy có thể nạp sạc lại chất chữa cháy và khí đẩy. Được nạp sạc theo từng bước, đảm bảo tiêu chuẩn PCCC và ghi nhãn mác cụ thể, có thể “nạp lại sau khi dùng”.

Đều đặn sau 6 tháng nên kiểm tra và thi thoảng lắc xóc bình nhiều lần, điều này giúp bột được tơi xốp hơn, hiệu quả trong quá trình chữa cháy. Kiểm tra đồng hồ áp suất, nếu kim chỉ màu xanh là bình hoạt động tốt và khi vạch kim không nằm ở vạch xanh nữa thì nên đi nạp lại và sạc bình đầy đủ để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sau 12 tháng nạp sạc lại cả khí và bột và tuyệt đối không được thử (chỉ được kiểm tra qua đồng hồ áp suất).

bao-gia-binh-chua-chay-tai-hoa-binh-uy-tin-moi-nhat-2023
Nên mua bình chữa cháy tại Hòa Bình loại nào cho phù hợp?

Mặc dù có nhiều loại bình chữa cháy khác nhau và công dụng của từng loại bình cũng khác nhau. Chính vì thế, người dùng nên lựa chọn những loại bình cứu hỏa có trọng lượng và kiểu dáng phù hợp và nguyên liệu chữa cháy thích hợp. Có thể là bột, khí hay loại bọt Foam tùy vào đặc điểm của mỗi đám cháy.

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại Hòa Bình giá rẻ, chất lượng tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp và phân phối trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy các loại,… Bình chữa cháy tại Thiên Bằng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định an toàn chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng. Đảm bảo độ an toàn và tính năng của bình chữa cháy mà Thiên Bằng cung cấp.

mua-binh-chua-chay-gia-re
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại Hòa Bình giá rẻ, chất lượng tốt

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Thiên Bằng sẽ được mua bình chữa cháy tại Hòa Bình với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Được đảm bảo chất lượng và bảo hành định kì theo đúng quy định. Liên hệ tới Hotline 0981.056.0660982.467.835 hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách kịp thời, nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Huế chất lượng tốt

Mua bảng tiêu lệnh chữa cháy mica ở đâu chất lượng tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1