Bật mí cách chọn nón bảo hộ xây dựng siêu đẹp, giá tốt

Làm sao để chọn nón bảo hộ xây dựng vừa bền bỉ, vừa chất lượng và có mức giá cả tốt nhất hiện nay? Tưởng khó mà dễ, chỉ cần bỏ ra 2 phút để xem bài viết dưới đây, bạn sẽ chọn được các mẫu nón bảo hộ lao động xây dựng tốt nhất.

Cách Chọn Nón Bảo Hộ Xây Dựng Đẹp Bền Giá Tốt

– Tiêu chí để đánh giá một chiếc nón bảo hộ ngành xây dựng chất lượng chính là: nón mới, không bị sơn xước hay bong tróc. Màu nón sáng bóng, nếu nón có in đề can tên công ty hay logo sẽ sáng, bền màu.

→ Để chọn mũ chúng ta chỉ cần quan sát bằng mắt.

– Nếu để khẳng định nón bảo hộ xây dựng có bền hay không còn cần vào những điều cơ bản:

+ Nón bảo hộ cần chính hãng, chịu đựng được nắng mưa, bụi bẩn, nắng nóng lâu dài.

+ Đặc biệt là chống chịu được lực va đập cao.

non-bao-ho-xay-dung

Sau khi quan sát bằng mắt, chúng ta cần có một số thao tác test với nón bảo hộ xây dựng như: tác động 1 lực vừa đủ <50 Newton lên nón, nếu nón bảo hộ không bị nứt, trầy, rách hoặc cong, màu nón sáng bóng mới có thể khẳng định là những chiếc nón bảo hộ xây sẽ bền bỉ.

→ Thêm một yếu tố khác sẽ giúp bạn có những nón bảo hộ xây dựng bền, đó là chúng ta cần phải tìm được đúng công ty đơn vị nón bảo hộ phù hợp nhất đối với ngành xây dựng, vì trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nón bảo hộ khác nhau tuy nhiên không phải nón nào cũng phù hợp để sử dụng.

– Môi trường lao động của ngành xây dựng luôn có nhiều bụi bẩn, nắng, mưa, một số hoá chất của công trình dễ làm va đập hoặc gây tổn hại lên vùng đầu của bạn lao động.

→ Do đó, sẽ cần có những nón bảo hộ xây dựng có tác dụng chống đâm xuyên, va đụng, chống nước, bụi bẩn, tia UV tốt. Còn đó là một số dòng nón bảo hộ được chế tạo trên chất liệu nhựa như: HDPE, PVC, ABS, . .. đây là những dòng nhựa tốt, chống va đập cực tốt, lại bền với chất liệu hữu cơ cho nên rất phù hợp được sử dụng cho ngành xây dựng.

Bạn có thể tham khảo 1 một số dòng nón bảo hộ phù hợp với ngành xây dựng như: SSEDA Hàn Quốc, 3M Hoa Kỳ, . ..

non-bao-ho-lao-dong

Như vậy:

Làm Sao Để Mua Được Nón Bảo Hộ Xây Dựng Giá Tốt?

Điều này lại quá đơn giản, chỉ cần bạn đến những cửa hàng uy tín chuyên bán nón bảo hộ xây dựng chính hãng trên thị trường.

Nhận được rất nhiều những thông tin phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng những sản phẩm của Thiên Bằng thì hiện nay bảo hộ lao động Thiên Bằng cũng là địa chỉ uy tín số 1 cung cấp về loại nón bảo hộ xây dựng.

→ Chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây nóng của Thiên Bằng, bạn sẽ nhận được những mẫu nón bảo hộ xây dựng vừa đẹp, vừa bền mà lại có mức giá cả không ở đâu tốt được, đảm bảo chính hãng 100%.

Xem thêm:

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị cung cấp link dẫn nếu sao chép nội dung trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1