Bí quyết chọn áo khoác đồng phục nhà hàng đẹp tốt nhất

bi-quyet-chon-ao-khoac-dong-phuc-nha-hang-dep-tot-nhat

Áo khoác đồng phục nhà hàng là một trong những bộ trang phục đẹp và mang lại hiệu quả giúp tăng kinh doanh rất tốt cho mỗi đơn vị nhà hàng. Bởi thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp vậy nên đâu đâu cũng trang bị đồng phục nhà hàng. Hiện nay mùa đông đến thì các đơn vị nhà hàng khách sạn cũng chuẩn bị áo khoác đồng phục cho nhân viên của mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách lựa chọn áo khoác đồng phục nhà hàng tốt nhất như thế nào.

ao-khoac-dong-phuc-nha-hang

Cách chọn áo khoác đồng phục nhà hàng đẹp tốt nhất

Bạn cùng Thiên Bằng tìm hiểu chi tiết cách chọn áo khoác đồng phục nhà hàng cho mùa đông đẹp dưới đây nhé:

1.Tham khảo các mẫu áo khoác đồng phục nhà hàng

Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng thiết kế mẫu áo khoác đồng phục nhà hàng cho riêng mình thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Còn trong khi bạn vẫn đang loay hoay cố gắng tạo mẫu thiết kế riêng độc đáo thì hãy tham khác các mẫu áo khoác đồng phục nhà hàng từ nhiều nguồn khác. Hoặc bạn có thể nhờ tư vấn các bên có chuyên môn may áo khoác đồng phục nhà hàng, khách sạn để có thể tạo ra một mẫu áo khoác đồng phục có thiết kế, độc đáo, ấn tượng cả về thiết kế, mẫu mã, màu sắc hay in thêu logo nhé.

Hạn chế việc sử dụng những mẫu thiết kế giống với các bên đơn vị khác bởi sẽ khiến cho bạn mất đi sự khác biệt, nét văn hóa đơn vị đồng thời khiến cho khách hàng không có ấn tượng và dễ bị nhầm lẫn với đối thủ.

ao-khoac-dong-phuc-nha-hang-1

2.Chọn màu sắc chủ đạo

Bạn nến chọn những gang màu tươi sáng cho mẫu áo khoác đồng phục nhà hàng điều nay sẽ mang đến sự tươi mới năng lương cho nhân viên khi mặc và khách hàng tiếp xúc. Hoặc màu sắc có thể mang nét đặc trưng của đơn vị nhà hàng bạn nhằm tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp. Không nên lựa chọn phối kết hợp quá nhiều màu sắc gây cảm giác lòe loẹt không có điểm nhấn.

3.Kết hợp sáng tạo in thêu logo và slogan

Sau khi bạn đã có thiết kế mẫu áo khoác đồng phục nhà hàng theo yêu cầu của bạn thì bạn cũng nên chú ý đến việc in thêu logo hay slogan lên trên mẫu áo đồng phục.  Điều này được nhiều đơn vị khá coi trọng bởi những mẫu slogan giúp khách hàng hiểu được nét văn hóa riêng của công ty bạn, tạo sự khác biệt và điểm nhấn so với các đối thủ. Đây cũng là cách PR quảng bá thương hiệu hình ảnh rất tốt và chi phí cũng khá hợp lý giúp nhiều khách hàng quan tâm hơn đến đơn vị nhà hàng của bạn.

4.Lựa chọn đơn vị may áo khoác đồng phục nhà hàng uy tín, lâu năm

Đây là điều vô cùng quan trọng khi bạn muốn may những mẫu áo khoác đồng phục nhà hàng đẹp, giá rẻ. Bởi những đơn vị may lâu năm kinh nghiệm sẽ có đội ngũ công nhân tốt, máy móc may hiện đại, đa dạng mẫu mã, và họ phát triên lâu năm nên hiểu khách hàng và giỏi về chuyên môn, sự uy tín của họ là minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Đồng thời bạn sẽ làm việc trực tiếp xưởng may nên giá thành sẽ tận gốc.

Thiên Bằng – Chuyên may áo khoác đồng phục nhà hàng uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo khoác đồng phục nhà hàng chất lượng, uy tín giá tận gốc thì không nên bỏ qua công ty may đồng phục Thiên Bằng. Hơn 12 năm kinh nghiệm, 3 xưởng may lớn hơn 200 công nhân may giỏi nghề, đa dạng mẫu mã thiết kế có sẵn hơn 44+ mã quần áo đồng phục chắc chắn sẽ mang đến những mẫu thiết kế sản phẩm chất lượng tốt, giá tận xưởng may. Nếu quý khách muốn may thiết kế riêng thì Thiên Bằng hỗ trợ tư vấn thiết kế maket mẫu Miễn Phí giúp quý khách có nhìn tổng quan tốt nhất trước khi đặt may số lượng lớn.

Tham khảo thêm

Vải gió may áo khoác mùa đông gồm những loại nào?

Đồng phục áo khoác thì may ở đâu chất lượng, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1