Bình cứu hỏa bao nhiêu tiền?

Bình cứu hỏa bao nhiêu tiền? Là câu hỏi khiến cho nhiều người băn khoăn, thắc mắc và cần được giải đáp trước khi quyết định mua sản phẩm. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Thiên Bằng sẽ cung cấp tới các bạn về chi tiết bảng giá bình cứu hỏa.

Yếu tố làm biến động giá bình cứu hỏa?

Bình cứu hỏa, còn được gọi là bình chữa cháy, là một thiết bị vô cùng quan trọng trong việc đối phó với nguy cơ cháy nổ. Giá cả của bình cứu hỏa không phải lúc nào cũng ổn định và có thể thay đổi từ thời điểm này sang thời điểm khác. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá bình cứu hỏa, và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những yếu tố quan trọng này.

Tình trạng cung cầu: Như với mọi sản phẩm, giá của bình cứu hỏa phụ thuộc vào sự cân đối giữa cung và cầu trên thị trường. Nếu có nhu cầu lớn về bình cứu hỏa trong khi nguồn cung hạn chế, giá sẽ tăng. Ngược lại, khi có sự dư thừa bình cứu hỏa trên thị trường mà không có nhu cầu tăng cao, giá có thể giảm xuống.

yeu-to-lam-bien-dong-gia-binh-cuu-hoa
Yếu tố làm biến động giá bình cứu hỏa?

Tính năng và hiệu suất: Giá của bình cứu hỏa cũng có thể thay đổi dựa trên các tính năng và hiệu suất của sản phẩm. Những bình cứu hỏa có công nghệ tiên tiến hơn, khả năng dập lửa hiệu quả hơn, hoặc kích thước nhỏ gọn hơn có thể có giá cao hơn so với các loại thông thường.

Thành phần chất liệu: Chất liệu cấu thành bình cứu hỏa cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá cả. Những bình cứu hỏa được làm từ các vật liệu chất lượng cao hoặc công nghệ cao sẽ có giá cao hơn so với những loại sử dụng chất liệu thông thường.

Thị trường và đối thủ cạnh tranh: Sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất và thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu có nhiều công ty cạnh tranh trực tiếp và giá cả cạnh tranh, điều này có thể ảnh hưởng đến giá bình cứu hỏa trên thị trường.

Các quy định về an toàn: Giá của bình cứu hỏa cũng có thể phụ thuộc vào các quy định về an toàn và chất lượng do chính phủ hoặc các cơ quan liên quan ban hành. Nếu có nhiều quy định nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng chặt chẽ, các nhà sản xuất có thể phải đầu tư nhiều vào quy trình sản xuất, từ đó làm tăng giá thành và giá bán.

binh-cuu-hoa

Tình hình kinh tế: Tình hình kinh tế toàn cầu và trong nước cũng có tác động đáng kể đến giá cả sản phẩm, bao gồm cả bình cứu hỏa. Khi kinh tế ổn định và phát triển, nhu cầu đối với các sản phẩm an toàn như bình cứu hỏa sẽ tăng, dẫn đến sự tăng giá. Tuy nhiên, trong những thời kỳ khó khăn, giá có thể giảm để thúc đẩy tiêu thụ và cạnh tranh.

Biến đổi công nghệ: Sự tiến bộ công nghệ và đổi mới cũng ảnh hưởng đến giá cả bình cứu hỏa. Công nghệ mới có thể làm giảm giá thành sản xuất hoặc cải thiện hiệu suất, từ đó ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm.

Giá bình cứu hỏa biến động phụ thuộc vào một loạt các yếu tố, bao gồm cung cầu, tính năng, chất liệu, đối thủ cạnh tranh, các quy định, tình hình kinh tế và biến đổi công nghệ. Hiểu rõ những yếu tố này sẽ giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp tham gia thị trường hiểu rõ hơn về cơ chế hình thành giá cả và đưa ra các quyết định hợp lý khi mua bán bình cứu hỏa

Bình cứu hỏa bao nhiêu tiền – Chi tiết bảng giá tại Thiên Bằng

Để phục vụ cho nhu cầu và lợi ích sử dụng của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bình chữa cháy, mỗi loại lại có khoảng giá và công dụng khác nhau, điều này làm cho người tiêu dùng băn khoăn, lưỡng lự trước khi ra quyết định mua sản phẩm.

binh-cuu-hoa-bao-nhieu-tien
Bình cứu hỏa bao nhiêu tiền – Chi tiết bảng giá tại Thiên Bằng

Thiên Bằng là đơn vị cung cấp bình cứu hỏa chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá tận gốc. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại:

Danh sách sản phẩm Loại Giá sản phẩm
Bình chữa cháy CO2
Bình chữa cháy khí CO2 Mt3 3kg 300.000
Bình chữa cháy khí CO2 Mt5 5kg 500.000
Bình chữa cháy khí CO2 Mt24 24kg 4.300.000
Bình CO2 – MT3 (TQ) 390.000
Bình CO2 – MT5 (TQ) 590.000
Bình CO2 – MT24 3.800.000
Bình chữa cháy dạng bột
Bình bột BC MFZ4 195.000
Bình bột BC MFZ8 298.000
Bình bột BC MFTZ35 1.630.000
Bình cầu tự động 6 kg 426.000
Bình cầu tự động 8 kg 486.000
Bình bột ABC MFZL4 235.000
Bình bột ABC MFZL8 335.000
Bình bột ABC MFTZL35 1.740.000
Bình chữa cháy dạng bọt Foam
Bình chữa cháy Foam 50L MPTZ50 3.500.000
Bình chữa cháy Foam 9L MPZ9 430.000
Bình chữa cháy mini Foam 500ml 75.000
Bình chữa cháy mini Foam 1000ml 90.000

>> Xem chi tiết các loại bình cứu hỏa phổ biến nhất hiện nay tại: https://pccc.thienbang.com/binh-cuu-hoa/

Địa chỉ mua bình cứu hỏa giá tận gốc, chính hãng

Bạn đang tìm kiếm đơn vị mua bình cứu hỏa giá tận gốc, chính hãng, những chưa biết lựa chọn đơn vị nào để đặt niềm tin. Vậy thì bạn có thể tham khảo Thiên Bằng – một trong những đơn vị với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị pccc đến người tiêu dùng, chất lượng đảm bảo chính hãng, chất lượng trao đến tay người tiêu dùng.

> Xem thêm các bài viết liên quan tại:

Tem kiểm định bình chữa cháy có thời hạn trong bao lâu?

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1