Cách bảo quản áo len siêu bền bất chấp năm tháng

Áo lên rất dễ bong vải nếu như bạn không bảo quản hợp lý. Vậy có những cách nào bảo quán áo len tốt nhất? Hãy cùng chiase2vn.com tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Không giặt áo len bằng máy giặt

cach-bao-quan-ao-len-sieu-ben-bat-chap-nam-thang-3

Cũng  như các cái trang phục co giãn khác, áo len tuyệt đối bạn không giờnên giặt bằng máy. Để nâng cao tuổi thọ của áo, tốt nhất bạn nên chịu khó  giặt áo len  bằng tay. Việc này vừa giúp áo len không bị phai màu, lại vừa giúp cho áo không bị dão hay chảy.

Sau khi giặt xong, bạn nên vắt thật kiệt nước và treo áo bằng cách gập đôi áo lại rồi luồn qua mắc. không nên hoặc tránh tối đa treo áo len như những kiểu áo thông dụng khác. Nó sẽ giúp giữ form dáng cho áo bởi lượng nước dư chưa được vắt hết trên áo với thể kéo dãn áo lúc phơi.

Để áo len luôn giữ được độ tươi mới của mình, bạn nên cho thêm một vài giọt giấm vào nước. phải chăng nhất là nên cho vào sau khi giũ sạch. Nhiều chị em câu hỏi vì sao lại tiêu dùng giấm sau khi giặt? Lý do được đưa ra ở đây chính là giấm sở hữu công dụng dụng rất tích cực trong việc đưa những túm lông trở về đúng chỗ trong áo.

Cách bảo quản áo nen siêu bền

nếu như áo len của bạn bị trạng thấi xù lông làm mất đi vẻ đẹp vốn sở hữu. Vậy thì hãy thử ngay mẹo để loại bỏ trạng thái này bằng 1 viên đá bọt nhé. Nó sẽ giúp lấy đi những lông thừa, ko đúng vị trí trên áo, trả lại dáng áo vốn  của nó.

Để bảo quản áo len tránh khỏi tình trạng bị gián hay sâu bọ cắn rách.Cách rẻ nhất mà bạn nên tuyển lựa ấy chính là đựng nó ở ngăn tú và phía dưới lót 1 lớp giấy ướp hương lavender. Hoặc một cách khác mà bạn với thể vận dụng đấy chính là sử dụng túi chứa chất chống mối mọt. Nó cũng với tác dụng rất tốt trong việc áp chế những mẫu mối mọt này.

Để áo ko bị bai rộng thì khi cất giữ áo len, bạn nên gấp nó một cách gọn gàngnếu nhất định phải treo thì bạn nên gập đôi lại và luồn vào móc để treo. cách này sẽ giúp giữ dáng cho áo len.

Tiến hành diệt khuẩn cho áo nen

 

cach-bao-quan-ao-len-sieu-ben-bat-chap-nam-thang-2
Cung cap dich vu giat la cao cap tai Hai Phong

Bởi vì chất liệu len là môi trường cho các loại vi khuẩn rất dễ phát triển. Chính bởi vậy mà bạn nên sử dụng một bình xịt nhỏ, kèm theo đó là một chút rượu vodka để xịt lên áo.

Bởi vì chất liệu len là môi trường cho những mẫu vi khuẩn rất dễ phát triển. Chính bởi thế mà bạn nên tiêu dùng 1 bình xịt nhỏ, đương nhiên đấy là một tí rượu vodka để ghé lên áo.

Dung dịch này sẽ giúp bạn diệt khuẩn cho áo. cùng lúc mang đấy là loại bỏ đi những mẫu mùi hương không mong muốn bám dính ở trên. Bạn không cần phải lo lắng là cái rượu này sẽ để lại mùi. Mà sau lúc lép rượu vodka sẽ bị bay hơi và ko để lại mùi gì.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một số bí quyết bảo quản và giặt áo len. kỳ vọng  những thông báo trên đây, Các bạn đã sở hữu những mẹo để giữ áo len của mình luôn mới và bền đẹp.

Dung dịch này sẽ giúp bạn diệt khuẩn cho áo. Đồng thời với đó là loại bỏ đi các loại mùi hương không mong muốn bám dính ở trên. Bạn không cần phải lo lắng là loại rượu này sẽ để lại mùi. Mà sau khi xịt rượu vodka sẽ bị bay hơi và không để lại mùi gì.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một số cách bảo quản và giặt áo len. Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã có những mẹo để giữ áo len của mình luôn mới và bền đẹp.

Xem thêm  : Cách ủi áo phông và bảo quản áo phông sau khi ủi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1