Cách chọn kính bảo hộ theo tiêu chuẩn

kinh-bao-ho-lao-dong

Cách chọn kính bảo hộ đúng sẽ gồm những yếu tố gì? “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” câu nói thể hiện đôi mắt có vai trò quan trọng với mỗi con người chúng ta. Nhờ có đôi mắt mà giúp chúng ta nhìn thấy được những điều tươi đẹp của cuộc sống, những cảnh sắc hùng vĩ của thiên nhiên. Với người lao động đôi mắt là một bộ phận nhạy cảm, dễ bị tổn hại trong quá trình lao động. Hãy cùng chiase2vn tìm hiểu những tiêu chí để lựa chọn kính bảo hộ theo tiêu chuẩn.

Kính bảo hộ là gì?

Kính bảo hộ hay tên đầy đủ là kính bảo hộ lao động được thiết kế giúp bảo vệ đôi mắt của người lao động khỏi những tác động có hại đến từ môi trường bên ngoài như: bụi bẩn, mảng vỡ bị văng bắn, các hóa chất độc hại, tia UV, tia Laser…

Cách chọn kính bảo hộ  tiêu chuẩn

Cấu tạo của kính

Kính bảo hộ trên thị trường hiện nay sẽ bao gồm 2 loại chính là: mắt kính có lọc sáng và mắt kính không lọc sáng. Tùy thuộc vào từng ngành nghề khác nhau mà người lao động sẽ lựa chọn loại kính phù hợp giúp bảo vệ đôi mắt của mình một cách tốt nhất.

Khung kính: nên chọn những khung kính tạo sự thoải mái khi đeo, ôm sát với phần thái dương để tạo cảm giác chắc chắn, không bị rơi trong quá trình làm việc.

Đặc điểm của kính

Kính ngăn bụi, hạt, mảnh vật bắn vào mắt người lao động

Với loại kính này mắt kính sẽ thường là loại không lọc sáng giúp mắt người nhìn có thể thao tác một cách dễ dàng khi thực hiện các công việc. Về khung gọng nên lựa chọn những loại khung gọng có cấu tạo chắc chắn, chịu được va đập để khi có các mảnh bụi, hạt bắn vào mắt kính sẽ không làm hư hại kính đeo.

cách chọn kính bảo hộ

Kính chống chất lỏng bắn vào mắt

Với loại kính này, thường thì mắt kính sẽ là loại mắt kính không có tác dụng lọc sáng. Khung gọng kính nên được làm để tiếp xúc kín với khuôn mặt (kính kiểu kín) để nhằm bảo vệ không bị các chất lỏng có hại ảnh hưởng đến các vùng xung quanh mắt.

cách chọn kính bảo hộ

Kính chống tia bức xạ

Với loại chống tia bức xạ thì mắt kính sẽ là loại mắt kính có tác dụng lọc ánh sáng. Khung gọng kính thì nên tạo cảm giác thoải mái cho người đeo và chắc chắn khi thực hiện các hoạt động như di chuyển, vận động.

Địa chỉ mua kính bảo hộ lao động CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bạn là người sử dụng lao động muốn tìm mua cho người lao động của mình những chiếc kính bảo hộ lao động chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín? Vậy hãy tìm đến ngay Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng đơn vị với hơn 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ bảo hộ lao động trong đó có mũ bảo hộ lao động.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng
Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng

Đến với công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng khách hàng sẽ được nhận những cam kết như sau:

Các mặt hàng đến từ các thương hiệu uy tín cả ở trong nước và nước ngoài
Có đầy đủ giấy tờ liên quan đến các sản phẩm
Đổi trả 1/1 nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất
Nhận đặt mua với số lượng lớn đi kèm với đó là mức chiết khấu hấp dẫn

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng luôn mong muốn đem đến các sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất với mức giá hợp lý nhất để góp phần giúp bảo đảm an toàn cho người lao động cũng như là nâng cao năng suất khi làm việc.

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ của chiase2vn về cách lựa chọn kính bảo hộ lao động đạt chuẩn. Mong rằng với những chia sẻ này người lao động sẽ có thể lựa chọn được những chiếc kính bảo hộ chất lượng và an toàn nhất.

Nếu anh chị nào đang có nhu cầu mua các sản phẩm đồ bảo hộ lao động liên hệ ngay với thông tin bên dưới để được Tư Vấn và Giải Đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn Miễn Phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1