Cách chọn mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn

cách chọn mũ bảo hộ

Cách chọn mũ bảo hộ như thế nào cho đạt chuẩn bạn có biết? Mũ bảo hộ  – vật dụng đi kèm trong khi làm việc của những người lao động trong các môi trường như nhà xưởng, chế xuất, xây dựng,… Mũ bảo hộ giúp bảo đảm an toàn cho người lao động tránh được những tác động vật lý từ bên ngoài ảnh hưởng đến phần đầu của người lao động. Vậy như thế nào là một chiếc mũ bảo hộ đạt chuẩn, an toàn cho người đội hãy cùng chiase2vn tìm hiểu dưới bài viết ngay thôi.

Mũ bảo hộ là gì?

Mũ bảo hộ hay tên đầy đủ là mũ bảo hộ lao động là loại mũ được thiết kế bằng vật liệu chuyên dụng giúp người lao động tránh được những tác động vật lý ảnh hưởng đến phần đầu của người lao động. Tùy vào mỗi ngành nghề khác nhau mà mũ bảo hộ sẽ có những cấu tạo, đặc điểm phục vụ cho ngành nghề, công việc đó.

Cách chọn mũ bảo hộ tiêu chuẩn

Chọn mũ có nguồn gốc rõ ràng

Trên thị trường mũ bảo hộ thì xuất xứ của mũ bảo hộ sẽ đến từ 2 nguồn chính là do Việt Nam sản xuất và nước ngoài nhập khẩu. Tùy thuộc vào nhu cầu và giá thành có thể trả người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu trong nước hoặc nước ngoài.

cách chọn mũ bảo hộ

Kiểm tra giấy tờ pháp lý

Khi mua mũ, bạn nên hỏi nơi bán về các giấy tờ đi theo của mũ  như giấy tờ nhập mũ, giấy hướng dẫn sử dụng để đảm bảo rằng những loại mũ mình lựa chọn là chính hãng, đến từ thương hiệu uy tín và không phải hàng giả, hàng nhái.

Tiêu chuẩn của mũ

Các loại mũ bảo hộ cần phải đạt một số các tiêu chuẩn nhất định về an toàn như ANSI Z89.1.2003, CE EN 397 vì đây là những tiêu chuẩn cơ bản mà một chiếc mũ bảo hộ cần có nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người độ. Khi mua bạn nên kiểm tra xem mũ của mình có đạt tiêu chuẩn nào trong số các tiêu chuẩn trên hay không.

cách chọn mũ bảo hộ

Địa chỉ mua mũ bảo hộ lao động CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bạn là người sử dụng lao động muốn tìm mua cho người lao động của mình những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín? Vậy hãy tìm đến ngay Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng đơn vị với hơn 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ bảo hộ lao động trong đó có mũ bảo hộ lao động.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng
Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng

Đến với công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng khách hàng sẽ được nhận những cam kết như sau:

  • Các mặt hàng đến từ các thương hiệu uy tín cả ở trong nước và nước ngoài
  • Có đầy đủ giấy tờ liên quan đến các sản phẩm
  • Đổi trả 1/1 nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất
  • Nhận đặt mua với số lượng lớn đi kèm với đó là mức chiết khấu hấp dẫn

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng luôn mong muốn đem đến các sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất với mức giá hợp lý nhất để góp phần giúp bảo đảm an toàn cho người lao động cũng như là nâng cao năng suất khi làm việc.

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ của chiase2vn về cách lựa chọn mũ bảo hộ lao động đạt chuẩn. Mong rằng với những chia sẻ này người lao động sẽ có thể lựa chọn được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng và an toàn nhất.

Nếu anh chị nào đang có nhu cầu mua các sản phẩm đồ bảo hộ lao động liên hệ ngay với thông tin bên dưới để được Tư Vấn và Giải Đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn Miễn Phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1