Cách Chọn Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Khác với những loại đồng phục công ty thông thường khác, đồng phục bảo hộ lao động ngoài việc thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp nó còn được làm từ chất liệu cao cáp có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt với thiết kế vô cùng thoải mái, tiện dụng giúp ích và bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh môi trường nào.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy đồng phục không chỉ tạo ấn tượng tích cực với nhân viên, mà còn có thể thay đổi cách mọi người cảm nhận về doanh nghiệp của bạn

Tại sao? Bởi vì đồng phục công ty tạo ra cảm giác về tính nhất quán và uy tín của thương hiệu khiến công ty là một nơi an toàn và đáng tin cậy hơn để hợp tác kinh doanh.

Tiêu chí lựa chọn đồ bảo hộ lao động

Dưới đây là một vài điều cần xem xét khi chọn đồng phục bảo hộ cho Công nhân, Kỹ sư của bạn:

Thoải mái và an toàn

Người công nhân lao động thương phải làm việc cả ngày dưới những điều kiện thời tiết có thể nói chủ yếu là khắc nghiệp, vì vậy sự thoải mái là điều cần ưu tiên hàng đầu khi chọn may đồng phục bảo hộ lao động.

Hãy xem xét từng bộ phần, công việc của họ đang thực hiện và dưới môi trường như thế nào mà lựa chọn những chất liệu vải may khác nhau để người lao động có thể dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc nhất.

Đặc biệt đối với những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ cần lựa chọn thiết kế thích hợp để bảo vệ an toàn cho cơ thể người lao động.

 

Phù hợp

Không ai muốn mặc đồ xấu. Quần áo bảo hộ phù hợp làm tăng sự tự tin của nhân viên và tạo ra một hình ảnh tốt hơn cho cả công ty.

Hãy làm một bảng khảo sát nhỏ cho nhân viên về các yêu cầu cụ thể mà nhân viên cho rằng phù hợp với công việc của họ. Ví dụ áo bảo hộ dài tay hay ngắn tay? Áo bảo hộ lao động có cổ hay không cổ? Có cần áo lưới phản quang?  và xem xét việc cung cấp quần áo vừa với cơ thể của từng nhân viên.

Chất liệu

Hãy chắc chắn rằng chất liệu vải bạn lựa chọn phải phù hợp với công việc mà nhân viên của bạn đã và đang làm, hãy tưởng tượng rằng người công nhân sử dụng bộ đồng phục bảo hộ lao động suốt trong vòng thời gian 6 tháng mặc và giặt liên tục bởi vậy loại  vải phù hợp sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của bộ đồng phục.

Cảm hứng hiện đại

Chọn một phong cách quần áo hiện đại phản ánh xu hướng của ngành công nghiệp. Xu hướng luôn phát triển và bạn muốn công ty của bạn được nhìn nhận là tân tiến và không ngại thay đổi phải không nào? Vậy thì đừng cho anh em nhà mình mặc quần áo phong cách những năm 70’s nhé

đồng phục bảo hộ lao động

Có logo thương hiệu

Cuối cùng, hãy chắc chắn xem xét đồng phục đã chọn của bạn sẽ trông như thế nào với nhãn hiệu của công ty bạn, bao gồm cả logo và màu sắc.

Logo có thể thêu, in lên quần áo. Giá thành in Logo lên quần áo thường rẻ hơn thêu. Bù lại, in logo tuy chính xác hơn, sắc nét hơn, đa dạng về màu sắc hơn nhưng lại nhanh xuống màu hoặc bong tróc hơn

Đến ngay  với công ty may đồng phục chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu những trang bị đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0981 056 066

Báo giá chi tiết các mẫu đồng phục đẹp tại: https://thienbang.com/dong-phuc-cong-nhan

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!