Cách giặt quần áo bảo hộ lao động cotton không bị phai màu

Quần áo cotton mặc vào thoải mái, thoáng khí và thấm mồ hôi Ngày càng có nhiều công ty lựa chọn quần áo bảo hộ lao động bằng vải cotton theo yêu cầu, tuy nhiên mọi người đều rất lo lắng rằng việc giặt quần áo bảo hộ lao động bằng cotton sẽ bị phai màu. cải thiện hiệu quả quần áo bảo hộ lao động cotton Hiện tượng phai màu trong quá trình giặt.

Cách giặt quần áo bảo hộ lao động cotton không bị phai màu

1. Vải ca rô hoặc vải tiêu chuẩn được nhuộm bằng thuốc nhuộm trực tiếp nhìn chung có độ bám dính kém, tốt nhất nên cho một ít muối vào nước khi giặt, và ngâm quần áo trong dung dịch khoảng 10-15 phút trước khi giặt quần áo bảo hộ lao động cotton để ngăn ngừa hoặc giảm phai màu.

2. Vải màu xanh lam nhuộm bằng nhiên liệu lưu hóa có độ bám màu chung rất bền, nhưng khả năng chống mài mòn kém. Vì vậy, cách tốt nhất là ngâm trong nước tẩy rửa 15 phút, dùng tay chà nhẹ rồi xả sạch với nước. Không chà nó bằng bàn giặt để tránh sợi vải trở nên trắng.

giat-quan-ao-bao-ho
3. Vải màu xanh nhuộm bằng nhiên liệu oxy hóa nhìn chung chắc và bóng, nhưng rất dễ ngả sang màu xanh khi gặp các chất khử như khí ga. Do đó, không nên cho quần áo vải xanh đã giặt lên bếp để nướng.

4. Mặc dù độ bền màu của các loại vải màu khác nhau được nhuộm bằng nhiên liệu Shilin tốt hơn, nhưng nhìn chung màu vẫn bám trên bề mặt sợi bông. Do đó, hãy mặc loại vải có màu này để tránh ma sát và tránh màu trắng của sợi bông bị lộ ra ngoài, gây phai màu và làm trắng vải nghiêm trọng.

Phương pháp giặt đúng sẽ kéo dài tuổi thọ của quần áo bảo hộ lao động bằng vải cotton tinh khiết và cải thiện hiệu quả sự bạc màu và phai màu của quần áo.

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn và giải đáp chi tiết hơn về về xưởng may đồng phục bảo hộ lao động tại Thiên Bằng cũng như những vấn đề liên quan.

>> Tham khảo thêm tại Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng

Xem thêm bài viết tương tự:

Địa chỉ cung cấp áo gile kỹ sư tại Hà Nội giá rẻ

Bảng size quần áo bảo hộ “chuẩn không cần chỉnh”

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.