Cách giặt quần áo bảo hộ ngắn tay cotton mùa hè

Vào mùa hè, một số nhân viên sẽ thấy quần áo bảo hộ ngắn tay bằng cotton của họ sẽ bị phai màu sau khi ngâm nước lâu, hoặc xuất hiện một số nếp nhăn, ảnh hưởng đến việc mặc bình thường của họ, tình trạng này là trong quá trình vệ sinh. tránh thời gian này càng nhiều càng tốt?

Vệ sinh quần áo bảo hộ ngắn tay cotton

Quần áo bảo hộ lao động cotton ngắn tay, đặc biệt là quần áo làm bằng vải cotton nguyên chất rất dễ phai màu, vì vậy trước khi giặt không nên ngâm lâu trong nước, nên để riêng với các loại quần áo khác, lưu ý khi sử dụng vải cotton nguyên chất Bột giặt Sau khi hòa tan và chỉnh lại bình thì đem đi ngâm lại, như vậy màu sẽ dễ phai và không có hiện tượng không đều màu.

Khi nhào quần áo bảo hộ lao động ngắn tay cotton phải chú ý vò nhẹ nhàng, không quá mạnh tay, quần áo bảo hộ lao động ngắn tay mùa hè tương đối mỏng nên không cần dùng lực. Khi vệ sinh, bạn cũng cần tránh dùng cọ, viền cổ, còng và những nơi khác, không nên cọ theo chiều ngang.

cach_lam_sach_quan_ao_bao_ho_ngan_tay

Khi phơi quần yếm ngắn tay cotton đã giặt, bạn chú ý xếp gọn gàng phần thân và cổ áo để tránh bị cong vênh. Trước khi phơi bạn có thể phơi trực tiếp không cần vắt kiệt, không phơi nắng, tốt nhất nên để nơi thoáng mát.

Khi lựa chọn các sản phẩm tẩy rửa cho quần áo bảo hộ lao động ngắn tay bằng cotton, tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có tính axit, xà phòng là một lựa chọn tốt, hiện nay có nhiều loại bột giặt hơn được sử dụng, tốt nhất là không nên sử dụng bột giặt. Đồng thời, nhiệt độ của nước không được quá cao, cẩn thận có thể làm cháy quần áo.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.