Cách lựa chọn quần áo bảo hộ kỹ sư cho nhân viên

Quần áo bảo hộ kỹ sư là một trang phục cần được lựa chọn một cách cẩn thận và kĩ lưỡng, bởi tính chất công việc cần phải đảm bảo sự an toàn cho người kỹ sư tại công trình, nơi làm viêc. Quần áo bảo hộ là trang bị thiết yếu của những người lao động tại những nơi tiềm ẩn nguy hiểm, môi trường có hại cho sức khỏe. Sử dụng quần áo bảo hộ giúp họ có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe trong lúc làm việc.

Và cũng tuỳ theo ngành nghề và mức độ, tính chất của công việc công việc mà có những trang phục với những tiêu chuẩn bảo hộ khác nhau. Vậy bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư thì có những tiêu chí và đặc điểm nào.

Tại sao cần phải mua Quần áo bảo hộ kỹ sư

Vì là quần áo bảo hộ cho kỹ sư nên nó sẽ khác với bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân. Ngoài việc đảm bảo bền bỉ, chắc chắn ra thì bộ quần áo bảo hộ kỹ sư còn phải tôn lên được thần thái của một người lãnh đạo, khác với những người công nhân còn lại. Vì vậy qua nghiên cứu tìm hiểu thì chúng tôi đã đưa ra một số tiêu chí lựa chọn quần áo bảo hộ dành cho các kỹ sư. Đầu tiên đập mắt của người tiêu dùng là màu sắc, vì đặc thù là kỹ sư cho nên họ cũng ít phải đến công trường chỉ một số trường hợp đến như là đến giám sát công trình cho nên màu sắc của đồ bảo hộ lao động sao cho thật bắt mắt dễ nhìn và phù hợp với xu hướng hiện tại.

dong-phuc-cong-nhan-dau-khi

Bên cạnh đó, để có thể chắc chắn rằng đó là một bộ đồ bảo hộ tốt thì cũng cần phải quan tâm đến chất liệu được sử dụng những chất liệu tốt, có độ bền cao và khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả, thích hợp sử dụng trong khoảng thời gian dài và thoải mái di chuyển chứ không phải những bộ xuề xòa khiến người kỹ sư sử dụng bị hạn chế di chuyển. Cuối cùng phải đảm bảo được một số yêu cầu khác về chất liệu như: không bị xù, sổ chỉ và sử dụng loại vải mát mẻ thoải mái cho người sử dụng. Và có một kích cỡ phù hợp dễ lựa chọn không quá rộng hoặc quá chật gây bức bối cho người dùng.

quan-ao-bao-ho-ky-su

Một điều cũng cực kì quan trọng khi lựa chọn trang phục là giá thành, với những yêu cầu khất khe về tính chất công việc nên giá thành của một bộ quần áo bảo hộ kỹ sư cũng tương đối cao, cao hơn so với nhưng bộ quần áo bảo hộ của công nhân.                                                                                    

Trên đây là một số lưu ý để bạn có thể dễ dàng chọn mua quần áo bảo hộ kỹ sư, bạn vẫn nên cẩn thận chọn xưởng may quần áo bảo hộ uy tín, có tay nghề cũng như uy tín trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam. Một địa điểm khá uy tín trong ngành bảo hộ lao động có thể kể đến như Công ty cổ phần quốc tế Thiên Bằng. Là một công ty uy tín về may quần áo bảo hộ dành cho nhiều ngành nghề.

Xem thêm : https://thienbang.com/mat-na-han-gia-tot-bao-ve-toi-da

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.