Cách ngăn quần áo bảo hộ lao động không bị phai màu 

Quần áo bảo hộ lao động phai màu sau một khoảng thời gian sử dụng và vệ sịnh là trường hợp thường thấy ở rất nhiều nơi, điều đó khiến họ cảm giác khó chịu và ngại ngùng khi phải đến công ty với bộ đồng phục phai màu. Trước đây, một số khách hàng nói với chúng tôi rằng quần áo lao động mà họ đặt mua từ các nhà khác bị phai màu nghiêm trọng, giờ họ không dám chọn quần áo bảo hộ lao động  làm quần áo đi làm nữa, họ yêu cầu chúng tôi giới thiệu các kiểu quần áo lao động khác. Trên thực tế, quần áo bảo hộ lao động cũng được các công ty trong nhiều ngành công nghiệp yêu thích vì đặc tính vải, chống mài mòn và bám bẩn, mặc được lâu. Đối với tình trạng phai màu thì có thể xử lý được, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số ngăn quần áo bảo hộ lao động không bị phai màu.

lam-the-nao-de-chon-mot-bo-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tot

Một vài giải pháp ngăn quần áo bảo hộ lao động không bị phai màu

1. Vệ sinh quần áo bảo hộ lao động rất quan trọng, sau khi nhận quần áo bảo hộ lao động, bạn hãy cho một ít muối vào chậu nước để pha nước muối nhạt khi giặt, ngâm yếm bò trong chậu khoảng nửa tiếng rồi giặt sạch. Giảm sự phai màu.

2. quần áo bảo hộ lao động màu tối dễ phai hơn màu sáng, vì vậy bạn nên chọn những chiếc quần áo bảo hộ lao động sáng màu.

cach-ngan-quan-ao-bao-ho-lao-dong-khong-bi-phai-mau

3. Lộn trái quần áo khi giặt, không nên phơi nắng sau khi giặt. Quần áo bảo hộ lao động không nên giặt mỗi ngày càng nhiều càng tốt. Việc vệ sinh thường xuyên có thể dễ làm quần yếm bị biến dạng và phai màu, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giặt quần áo bảo hộ lao động 3-4 ngày một lần.

4. Khuyến cáo không sử dụng bột giặt có tính kiềm để giặt quần áo bảo hộ lao động, vì như vậy chúng sẽ dễ bị phai màu nghiêm trọng, bạn có thể dùng nước xà phòng trung tính hoặc nước giặt để ngâm khoảng 15 phút, vò vài lần rồi giặt nó một vài lần nữa.

Trên đây là một số chia sẻ về ngăn quần áo bảo hộ lao động không bị phai màu chúng tôi gửi đến các bạn. Mong rằng chúng sẽ mang lại hiệu quả. Nếu còn thắc gì về đồ bảo hộ lao động cần giải đáp, hãy để lại số điện thoại và chúng tôi sẽ tận tình giai đáp nghi vẫn của bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.