Cần lưu ý gì khi đặt may quần áo công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng là những người luôn phải làm việc ngoài trời, dưới áp lực môi trường cũng như áp lực thời tiết khiến người công nhân phải chịu những khó khăn cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe.

Theo đó, cần phải sử dụng những bộ quần áo công nhân xây dựng để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như thể hiện được sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với người công nhân của mình.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, người sở hữu lao động thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này nhé.

Sử dụng quần áo công nhân xây dựng phù hợp theo từng mùa

Đối với người công nhân xây dựng thì việc trang bị những vật dụng bảo hộ như: mũ bảo hộ, giày lao động là không thế thiếu. Những trang bị này sẽ giúp người công nhân đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp tai nạn không đáng có.

Bên cạnh đó không thể thiếu là những bộ quần áo bảo hộ lao động, nó giúp người công nhân có được sự bảo vệ an toàn khỏi khói bụi từ vật liệu xây dựng, từ môi trường và tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc.

Khi may đồng phục công nhân xây dựng, bạn cần lưu ý mẫu mã, kiểu dáng cũng như lựa chọn chất liệu phù hợp. Thiết kế quần áo công nhân xây dựng cũng phải lựa chọn theo đúng mùa, ví dụ vào mua hè thì nên thiết kế đơn giản như cổ tròn thể thoát mồ hôi tốt hơn, không bị quá nóng ở cổ.

Đồng thời dù làm ở mùa nào thì những bộ quần áo bảo hộ cũng được làm bằng chất liệu vải tốt nhất, có khả năng thấm hút mồ hôi và vô cùng chắc chắn.

Để tiện ích cho công nhân, bạn cũng nên chọn thiết kế mẫu Quần áo công nhân xây dựng có hai túi ở ngực áo. Đó sẽ là nơi rất tiện ích khi để các vật dụng như bút, thước dây…

Về chất liệu vải, nên lựa chọn các loại vải thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt như cotton 100% hoặc vải kaki để tạo sự thoải mái cho công nhân của bạn.
Còn trang phục đồng phục cho công nhân xây dựng vào mùa đông thì cần được thiết kế sao cho có khả năng chống được mưa gió, nên may kỹ càng với 2 lớp vải để giữ ấm.

Thông thường, các chủ doanh nghiệp vẫn chọn kiểu thiết kế có lớp khóa ở bên trong và cài cúc ở lớp bên ngoài.

Các đường may cần cực kỳ cẩn thận. Chất liệu may đồng phục công nhân xây dựng mùa đông nên sử dụng loại vải kaki. Loại vải này vừa mỏng, nhẹ nhưng lại có khả năng giữ ấm rất tốt.

Để quảng bá thương hiệu công ty của mình, bạn cũng có thể in hoặc thêu logo trên áo đồng phục. tuy nhiên, cần tránh để màu của logo trùng với màu của áo và lựa chọn kích thước logo vừa phải, tránh in hay thêu quá nhiều thông tin lên áo gây rối mắt.

Báo giá toàn bộ các mẫu đồng phục công nhân xây dựng tại: https://thienbang.com/dong-phuc-cong-nhan

Lựa chọn quần áo bảo hộ công nhân xây dựng ở đâu tốt nhất

Hiện nay, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đang là công ty dẫn đầu về cung cấp trang bị bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay. Có thể kể đến những trang bị, vật dụng dù là nhỏ nhất như kính, găng tay, giày đều là hàng chính hãng. Không những thế công ty còn có 2 xưởng may quần áo bảo hộ cùng hàng nhăm công nhân may có tay nghề cao có thể đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho người lao động.

Cảm ơn quý khách hàng!

bannerads1
bannerads1