Chi tiết về khu công nghiệp Phước Đông mới nhất

khu cong nghiep phuong dong

Tổng quan về KCN Phước Đông

1. Vị trí của KCN Phước Đông

Khu công nghiệp Phước Đông có diện tích 3.285 ha nằm tại Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Phần diện tích khu công nghiệp chiếm 2.190 ha, diện tích còn lại được sử dụng để đầu tư và phát triển khu dân cư và khu thương mại dịch vụ. 

Khu công nghiệp Phước Đông được biết đến là KCN trọng điểm kết nối giữa tỉnh Tây Ninh và TP HCM. Đây là KCN được đánh giá cả về tiềm năng phát triển và được giới đầu tư bất động sản chú ý đến. 

2. Chủ đầu tư

Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Phước Đông do Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG thuộc thành viên của Vietnam Rubber Group – Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam trực tiếp quản lý và điều hành. Trong đó tổng số vốn đầu tư của dự án là 5.000 tỷ đồng – tương đương 350 triệu USD. Sài Gòn VRG có tiềm lực tài chính rất lớn, đầu tư kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Tài chính ngân hàng
 • Phát triển cơ sở hạ tầng
 • Khai thác, trồng, chế biến và tiêu thụ mủ cao su
 • Khai khoáng năng lượng

3. Vị trí địa lý – Giao thông

Khu công nghiệp Phước Đông tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Tây Ninh, nằm trên hai huyện và thị xã là Huyện Gò Dầu và Thị xã Trảng Bàng

Nơi kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Phnôm Pênh – trung tâm văn hoá và kinh tế của cả Việt Nam và Campuchia.

Tây Ninh là cửa ngõ phía Tây của Việt Nam, là nơi kết nối thị trường Campuchia và Thái Lan thông qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài và các cửa khẩu quốc gia khác.

khu công nghiệp phước đông
Khu công nghiệp Phước Đông tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Tây Ninh

ĐT 782 hiện đang là tuyến đường bộ lớn và có vai trò quan trọng vào Khu công nghiệp Phước Đông. Hơn nữa, ĐT 782-784 cũng là tuyến đường quan trọng của tỉnh trong phát triển kinh tế xã hội.

Cũng theo như quy hoạch thì ĐT 782 là đường ôtô kỹ thuật cấp II, tốc độ thiết kế 100 km/h; mặt đường bê tông nhựa rộng 15m, với 4 làn xe và có dải phân cách giữa.

Đây còn là tuyến đường nối liền Quốc lộ 22B, thuận lợi cho việc lưu thông vận chuyển hàng hóa đi thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được đầu tư bằng nguồn ngân sách của nhà nước.

4. Hệ thống cơ sở hạ tầng

Khu công nghiệp Phước Đông là khu phức hợp thương mại có môi trường sản xuất thân thiện với môi trường sống. Các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống cấp điện: được cung cấp 24/7 bởi bốn trạm nội khu, với tổng công suất là 500 MVA.
 • Hệ thống cấp nước: được cung cấp bởi nhà máy nước sạch nội khu, với tổng công suất 220.000m3/ngày-đêm. Trong đó, nguồn nước sạch được lấy trực tiếp từ Hồ Dầu Tiếng thông qua Kênh Đông.
 • Hệ thống xử lý nước thải: với công suất 90.000m3/ngày-đêm tập trung ở khu công nghiệp. Xử lý nguồn nước thải đảm bảo theo quy chuẩn QCVN 24/2009/BTNMT loại A trước khi thoát ra ngoài.
 • Hệ thống viễn thông: sử dụng dịch vụ băng thông rộng ADSL, sợi quang học và viễn thông với IDD.
 • Hệ thống thoát nước: nước thải được thải ra vào suối Cầu Đúc và suối Bà Tươi. Bởi đây là vị trí đất cao nhằm chống tình trạng ngập nước.
 • Hệ thống giao thông: đường trong khu công nghiệp Phước Đông bao gồm: đường chính 6 làn xe với lộ giới 60m; đường nội khu 2 – 4 làn với lộ giới 18-29m; địa chất. Độ cao 12-17 m trên mực nước biển; địa hình bằng phẳng, đất cứng, tiết kiệm chi phí xây dựng.

5. Một số những tiện ích về dịch vụ tại KCN Phước Đông

Có thể kể đến một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ KCN bao gồm: 

 • Ngân hàng
 • Siêu thị
 • Nhà Hàng
 • Tòa nhà Thương Mại
 • Bệnh viện
 • Trường học
 • Cơ quan hải quan tại khu
 • Cảng thông quan nội địa
 • Trung tâm Logistics
 • Khu ký túc xá
 • Khu dân cư
 • Chợ…

KCN Cầu Cảng Phước Đông trọng điểm của nền kinh tế Tây Ninh

KCN Cầu Cảng Phước Đông được coi là trọng điểm của nền kinh tế Tây Ninh bởi nơi đây có nhiều ưu điểm nổi bật:

Cung cấp được các dịch vụ toàn diện

KCN Phước Đông được phát triển theo định hướng để mang đến một tầm nhìn tổng thể theo đúng mô hình KCN Đô thị – Dịch vụ để hướng đến một mô hình phát triển bền vững, đáp ứng được nhu cầu phát triển công nghiệp và cung cấp cá dịch vụ xã hội cùng nhiều tiện ích đi kèm.

Hầu hết các dự án của Sài Gòn VRG và khu công nghiệp Phước Đông mang đến môi trường hoạt động kinh doanh có lợi cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ hiệu quả và toàn diện. Với mục đích chung để hướng đến một KCN xanh, môi trường sống và làm việc cho nhà đầu tư đến đầu tư kinh doanh, dân cư đến an cư lập nghiệp và phát triển bền vững.

Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại

Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại và hoàn thiện của KCN Phước Đông thích hợp với những dự án đầu tư cần diện tích đất trống lớn. Và đây chính là ưu thế vượt trội đối với những dự án có quy mô lớn. 

Có triển vọng về tốc độ phát triển

Tính đến thời điểm hiện nay, khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh đã thu hút được khoảng 50 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư đạt 5,95 tỷ USD. Trong đó tỷ lệ lấp đầy khu công nghiệp đạt gần 60% diện tích đất trong KCN.

khu công nghiệp phước đông
KCN Cầu Cảng Phước Đông trọng điểm của nền kinh tế Tây Ninh

Cơ hội phát triển nhiều sản phẩm đa dạng

KCN Phước Đồng không chỉ hấp dẫn cho các nhà đầu tư thứ cấp thuê đất mà còn để tăng sức hấp dẫn với những nhà đầu tư. Đây cũng là KCN linh hoạt phát triển rất nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư như: nhà xưởng xây sẵn, nhà kho xây sẵn cho thuê, nhà xưởng xây theo yêu cầu cho thuê, ….

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Để thu hút vốn đầu tư vào KCN, khu công nghiệp Phước Đông Gò Dầu Tây Ninh sẽ tiếp tục phát triển giai đoạn 2. Từ đó để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội Tây Ninh một cách toàn diện và bền vững. 

Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông sở hữu lợi thế lớn đó là nằm liền kề những trung tâm công nghiệp của khu vực phía Nam. Đồng thời được  thừa hưởng tác động tích cực của vùng công nghiệp, nên nơi đây trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước.


Công ty Bảo Hộ Thiên Bằng tuyển đại lý phân phối quần áo bảo hộ tại KCN Phước Đông chiết khấu cao

dai ly phan phoi quan ao bao ho lao dong

Ưu đãi hấp dẫn khi trở thành đối tác, đại lý phần phối quần áo bảo hộ  của công ty Thiên Bằng:

✔ Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.

✔ Mức giảm giá, chiết khấu cao HẤP DẪN

✔ Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng

✔ Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày

✔ Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu

✔ Hỗ trợ tư vấn 24/7

Source link: thienbang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1