Có nên mua quần áo công nhân giá rẻ hay không?

Quần áo công nhân giá rẻ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Vậy có nên mua quần áo công nhân giá rẻ này để có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp không? Và những bộ quần áo bảo hộ này có đảm bảo chất lượng hay không? Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra và luôn cảm thấy phân vân chưa có lời giải đáp. Nếu bạn có cùng khúc mắc trên, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại có quần áo công nhân giá rẻ?

Khi vào những đợt có chương trình khuyến mãi, giảm giá thì các loại quần áo bảo hộ có thể có giá thấp hơn bình thường. Đây là một trong những chiến lược kinh doanh của những đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động nhằm thu hút những khách hàng tiềm năng. Bạn có thể có được sự yên tâm khi mua hàng tại những công ty uy tín đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, những bộ đồ quần áo công nhân không đạt chất lượng, không rõ nguồn gốc suất sứ được quảng cáo tràn lan trên thị trường thì bạn nên chú ý tránh xa. Đừng vì giá rẻ mà làm nguy hiểm tới sự an toàn của nhân viên, những người lao động. Thậm trí nó có thể là danh tiếng của doanh nghiệp đã phải cực khổ gây dựng trong nhiều năm.

co-nen-mua-quan-ao-cong-nhan-gia-re-hay-khong

Không nên ham quần áo công nhân giá rẻ

Việc đầu tư chi phí vào những bộ quần áo công nhân lao động chất lượng là sự đầu tư mà mọi doanh nghiệp nên làm. Sức khỏe của mọi người luôn là trên hết. Chỉ khi sức khỏe được đảm bảo thì năng suất lao động mới tăng lên.

Đặc điểm quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ

Những bộ quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ có thể không đủ tiêu chuẩn về chất lượng, sự an toàn của người sử dụng đối với những tác nhân khác nhau trong và ngoài môi trường làm việc. Không chỉ vậy, mà những bộ quần áo bảo hộ đó lại không có tính bền cao, nhanh phai màu và hay xù chỉ.

uan-ao-cong-nhan-gia-re

Bởi giá cả thấp, nên chất liệu may quần áo bảo hộ thường có độ thông thoáng không hề tốt. Khả năng thấm hút mồ hôi không cao, khi giặt lại dễ bị nhăn. Do vậy, thay vì ham rẻ làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp mà lại phải tốn thêm chi phí may mới khi gặp vấn đề thì các doanh nghiệp hãy nên chủ động lựa chọn quần áo bảo hộ cao cấp. Vừa tiết kiệm được chi phí thay mới lâu dài, bảo vệ sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất, mà đồng thời còn tăng chất lượng hình ảnh doanh nghiệp đối với các nhà đầu tư khác.

Tóm lại, quý khách không nên lựa chọn quần áo bảo hộ giá rẻ, kém chất lượng, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động. Kéo theo năng suất lao động, hiệu quả công việc bị suy giảm. Hãy đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn và báo giá hợp lý cho từng loại sản phẩm quần áo bảo hộ.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://chiase2vn.com/

Hotline : 024.6660.9897

Địa chỉ : Số 19 ngách 20/10 đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội (Xem bản đồ)

Xem thêm bài viết khác:

Một số mẫu quần áo bảo hộ công nhân chất lượng phổ biến

Đồ bảo hộ lao động uy tín chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.