Có nên trang bị áo khoác công nhân xây dựng không?

co-nen-trang-bi-ao-khoac-cong-nhan-xay-dung-khong-1

Áo khoác công nhân xây dựng rất cần thiết dành cho người lao động làm việc ở công trình, cầu đường xây dựng trong mùa đông lạnh giá. Chính vì vậy việc trang bị áo khoác công nhân xây dựng là rất cần thiết! Vậy chúng có lợi ích gì và tiêu chí để lựa chọn dòng áo khoác bảo hộ công nhân chất lượng như thế nào? Chi tiết hãy cùng chiase2vn.com tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Lợi ích khi trang bị áo khoác công nhân xây dựng 

co-nen-trang-bi-ao-khoac-cong-nhan-xay-dung-khong-3
Áo khoác đồng phục vải gió

Giữ ấm cho người lao động : Lao động ngoài công trường vào thời tiết lạnh giá sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu như người lao động không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ giữ ấm. Áo khoác bảo hộ công trình có khả năng tránh gió cực tốt, bên trong gồm vải lót nỉ giữ ấm.

Bảo về sực khỏe, đảm bảo năng suất lao động : Phòng tránh gió hàn, đảm bảo giữ ấm giúp người mặc có tự tin làm việc, hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Tạo sự đồng bộ, nhất quán trong văn hóa doanh nghiệp : Việc đặt may số lượng lớn áo khoác bảo hộ công nhân rồi phân phát cho người lao động sẽ mang lại sự đồng bộ nhất định. Xóa bỏ khoảng cách, giúp mọi người gần gũi nhau hơn, đồng lòng làm việc.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp : Logo được in trên ngực áo và đằng sau áo. Giúp tiếp cận nhanh chóng những khách hàng tiềm năng.

Xem thêm : Có nên mua quần áo công nhân may sẵn không?

Tiêu chí lựa chọn áo khoác bảo hộ công nhân xây dựng chất lượng, giá tốt

co-nen-trang-bi-ao-khoac-cong-nhan-xay-dung-khong-2
Áo khoác bảo hộ lao động công nhân xây dựng cao cấp

Những chiếc áo khoác công nhân xây dựng luôn phải có thiết kế đặc biệt và nó đặc biệt như thế nào bảo hộ lao động Thiên Bằng xin chia sẻ thông tin về những chiếc áo khoác công nhân xây dựng ngay dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Đối với những chiếc áo khoác công nhân xây dựng nên may bằng chất liệu vải dày dặn, giữ ấm được cho cơ thể người lao động, hơn nữa cần phải thấm hút mồ hôi tốt vì nếu như người lao động làm việc mà vẫn mặc áo khoác thì những chiếc áo khoác công nhân xây dựng này cần phải thấm hút mồ hôi nhanh chóng không thì người lao động sẽ dễ bị cảm lạnh.

Thường những chiếc áo khoác công nhân sẽ được thiết kế dài tay với cổ bẻ và đai hông để giữ kín và bảo vệ tốt nhất cho cơ thể người lao động, có thể may thêm phản quang nếu như công việc cần phải làm việc vào ban đêm hay nơi thiếu ánh sáng.

Xem thêm : Tất tần tật về áo khoác bảo hộ lao động bạn cần biết

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.