Công dụng của quần áo bảo hộ chịu nhiệt ?

quần áo bảo hộ chịu nhiệt là quần áo bảo hộ cần lao giúp bạn hạn chế được những bức xạ nhiệt ở môi trường sở hữu nhiệt độ cao hay những nơi phát nhiệt ảnh hưởng đến sức khoẻ của người lao động.

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt là gì ?

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt là một trang trang bị chẳng thể thiếu đối sở hữu những người lao động làm việc ở những môi trường có nhiệt nhiệt độ cao và nó mang những đặc tính gì, công dụng của nó như thế nào và cần lưu ý gì khi sử dụng.

Quần áo chịu nhiệt được làm từ chất liệu tráng bạc, không tan lúc xúc tiếp với ngọn lửa, với khả năng chống nóng và chịu nhiệt cao. Sản phẩm phản xạ với nhiệt tốt khi tới sắp nguồn phát nhiệt hay những nơi có lửa cháy và không tan nếu tiếp xúc với ngọn lửa, nhiệt cao.

quan-ao-bao-ho-chiu-nhiet-la-gi

Đặc trưng, sở hữu độ bền cơ học chống mài mòn, chống nhăn và phân lớp. Không những thế, sản phẩm có điểm mạnh dẻo dai, siêu bền, sản phẩm được thiết kế có độ dày vừa phải để không tạo ra sự ngột ngạt trong quá trình sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái cho công nhân.

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt giúp người lao động chịu nhiệt, nó thích hợp dùng cho công nhân lò luyện thép, luyện kim, lò hơi và các môi trường với nhiệt độ cao như đội ngũ phòng cháy chữa cháy. Có tác dụng mang khả năng chống nóng và chịu được nhiệt độ cao, giúp bảo vệ công nhân không bị thương tổn trong thời kỳ làm cho việc, tránh những tai nạn rủi ro đáng nuối tiếc có thể xảy ra.

Tác dụng của quần áo bảo hộ chịu nhiệt 

Quần áo bảo hộ chịu nhiệt được tiêu dùng cho nhân viên cứu hoả hay những người lao động làm cho việc trong môi trường mang nhiệt độ cao như khu công nghiệp luyện thép, luyện kim, lĩnh vực công nghiệp nhôm và các kim loại khác.

 

Sản phẩm có khả năng chống lại nhiệt và ngọn lửa, giúp ngăn chặn sự xúc tiếp trực tiếp có nhiệt bức xạ và rủi ro về phun bắn kim loại nóng chảy hay trong đám cháy. Giúp bảo vệ an toàn cho sức khoẻ và không gây tai hại đến tính mệnh của công nhân trong công đoạn khiến cho việc.

Sử dung áo bảo hooj chịu nhiệt, chống cháy, giúp giảm thiểu những tai nạn nguy hiểm đáng tiếc xảy ra, tạo sự an tâm cho công nhân, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Tại sao nên lựa chọn mua hàng ở Bảo hộ lao động Thiên Bằng ?

  • Được tư vấn miễn phí 24/7
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng số lượng lớn
  • Bảo hành và đổi trả nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi
  • Được nhận rất nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Thiên Bằng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – uy tín, chất lượng

Các bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu sản phẩm bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Thiên Bằng là đơn vị thiết kế cũng như sản xuất các sản phẩm mang chất lượng đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đặc biệt là trong những lĩnh vực như: Dầu khí, Da giày, Công nghiệp cung cấp ô tô, Gỗ thép, xây dựng, Xi măng, luyện kim, Dược phẩm, Ép giấy, Sửa chữa phi cơ, Khách sạn và các cấp công nghiệp khác.

Công ty Thiên Bằng kiêu hãnh là công ty số 1 Việt Nam về việc cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động. Với trên 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến quý khách hàng.

Thông tin liên hệ HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1