Công ty bán bao tay bảo hộ lao động giá tốt

an toan lao dong bao ho thang long blog 4

Bao tay bảo hộ hay bao tay bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ lao động chuyên dùng để bảo vệ an toàn cho đôi tay. Việc sử dụng găng tay bảo hộ là cách bảo vệ người lao động và giảm thiểu các rủi ro nguy hểm mà công nhân có thể gặp phải trong quá trình làm việc.

Các mẫu găng tay được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1.Găng tay len bảo hộ

Mẫu găng tay này giúp bảo vệ tay khỏi các chất bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng và ma sát. Khi phải làm việc trong các môi trường không thuận lợi. Găng tay loại này rất phù hợp với những công việc như bê vác, nắm, kéo,… sẽ đem lại hiệu quả cao.

gang tay bao ho1

2. Găng tay cao su

Găng tay cao su đúng như tên gọi nó được làm từ cao su tự nhiên hoặc nhân tạo có chức năng bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. Hạn chế được tai nạn như bỏng, kích ứng và viêm da. Đặc biệt là đối với những ngành nghề thường xuyên tiếp xúc với hóa chất thì càng phải trang bị mẫu bao tay bảo hộ lao động này.

gang tay chong hoa chat e994ed928add4aad8833a0371644c048 grande 1

3. Găng tay chống cắt

Bao tay bảo hộ chống cắt là loại bao tay thiết kế nhằm bảo vệ tay người lao động trong quá trình làm việc với các vật sắc nhọn như dao, kim loại, cưa, thủy tinh, sắt, thép hoặc các công cụ sắc nhọn như kéo,…

gang-tay-chong-cat
Găng tay chống cắt

4. Găng tay chịu nhiệt

Đây là mẫu bao tay bảo hooj lao động phù hơp cho ngành hàn, đúc, lò sưởi, phản xạ nhiệt. Găng tay được làm từ vải lót tổng hợp amiang vì vậy nên sẽ bảo vệ đôi bàn tay của bạn không bị nóng hoặc lạnh.

download

5. Găng tay chống hóa chất

Được làm từ cao su tổng hợp chống hóa chất chuyên dùng chống lại các dung dịch trong các ngành hóa chất, nếu không sử dụng cho người lao động thì hóa chất sẽ ăn vào tay có thể ảnh hưởng tới bàn tay, gây thương tổn về da.

Lưu ý khi sử dụng bao tay bảo hộ chống cắt

Khi đeo bao tay bảo hộ chống cắt phải kiểm tra lỗ hổng, chỗ rạn nứt, chỗ rách. Lựa chọn găng tay vừa khít với bàn tay của bạn, không nên chọn loại quá lỏng ví nó sẽ rơi ra trong quá trình làm việc.

luu-y-khi-sung-dung-bao-tay-chong-cat
Lưu ý khi sử dụng bao tay bảo hộ chống cắt

Không nên sử dụng găng tay chống cắt khi dùng các lưỡi cưa điện ( như máy cưa, máy khoan, máy xẻ,…). Bao tay bảo hộ chống cắt có độ đâm thủng thấp. Cho dù bạn có sử dụng găng tay chống cắt nhưng vẫn phải thật cẩn thận vì nếu tay bạn ở gần máy móc vẫn có thể gây ra các thương tổn nghiêm trọng.

Làm sạch găng tay sau mỗi lần sử dụng, bảo quản ở nơi thoáng mát. Thời gian sử dụng của bao tay bảo hộ chống cắt tùy thuộc vào tần suất sử dụng và mục đích sử dụng của nó. Găng tay đã qua sử dụng có thể được sử lý như rác thải.

Địa chỉ mua bao tay bảo hộ lao động giá tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn công khai mọi thông tin về sản phẩm trên website: www.thienbang.com. Các khâu mua bán, vận chuyển đều được lưu ý với khách hàng trước khi quyết địn mua hàng nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách.

HOTLINE/ZALO: 0981.056.066 – 0966.831.477

Xem thêm: Găng tay cao su bảo hộ giá rẻ, bền, chịu nhiệt tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1