Công ty may đồng phục điện lực giá gốc tận xưởng

Quý khách đang cần tìm công ty may đồng phục điện lực giá gốc tận xưởng? Không cần mất quá nhiều thời gian khi quý khách đến với Xưởng may quần áo bảo hộ lao động. Mọi khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

dong-phuc-dien-luc
Đồng phục điện lực

Công Ty Chuyên May Đồng Phục Điện Lực Tại Tốt Nhất

Có mặt trên thị trường may quần áo đồng phục bảo hộ lao động nhiều năm, với xưởng may quy mô hiện đại thì Xưởng may quần áo bảo hộ đã từng bước chinh phục được lượng lớn khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Bởi:

♦ Địa chỉ chuyên đồng phục điện lực giá tốt nhất:

– Chính vì sở hữu xưởng may quần áo bảo hộ lao động với mọi công đoạn để hoàn thiện một bộ quần áo đồng phục điện lực từ khâu: chọn vải, vẽ maket, lên sơ đồ, may, in thêu logo,… đều được Thiên Bằng thực hiện trực tiếp ngay tại xưởng, không qua bất cứ khâu thuê gia công bên ngoài nào vì vậy mức giá thành mà khách hàng nhận được luôn là mức giá tốt nhất – giá gốc tại xưởng may.

♦ Địa chỉ chuyên đồng phục điện lực ở TP HCM – Hà Nội chất lượng cao:

– Các mẫu quần áo đồng phục điện lực sản xuất luôn bền bỉ, chắc chắn, không bị xù lông xổ chỉ, không bị phai màu.

Tìm Địa Chỉ Chuyên Đồng Phục Điện Lực Tại TP HCM Tốt Nhất ?

– Với đội ngũ công nhân may lành nghề được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về nghiệp vụ may đồng phục kết hợp với hệ thống máy móc máy tiên tiến, hiện đại như: máy may 2 kim điện tử, máy can size chạy đỉa, máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, máy cắt chỉ, máy di bọ,… tạo nên những mẫu quần áo đồng phục điện lực vừa chắc từng đường kim mũi chỉ, vừa bền bỉ từng chi tiết.

Tìm Địa Chỉ Chuyên Đồng Phục Điện Lực Tại TP HCM Tốt Nhất ?

– Không những thế, Thiên Bằng còn có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm) cẩn thận trong từng khâu và công đoạn như: KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao.

♦ Nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng:

– Khi đặt may quần áo đồng phục điện lực với số lượng lớn sản phẩm, quý khách được giảm giá đơn hàng với % hấp dẫn.

– Với những đơn hàng may từ 50 sản phẩm trở lên, quý khách được miễn phí hoàn toàn chi phí in thêu logo 1 màu.

– Cam kết: giao hàng tận nơi, nhanh chóng, khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng nên rất tiện lợi. Đặc biệt: quần áo đồng phục điện lực do Thiên Bằng sản xuất luôn đáp ứng được: kiểu dáng, màu sắc theo đúng quy chuẩn của ngành điện lực Việt Nam, mặc bền bỉ, thoáng mát, bảo vệ an toàn thân thể cho những người thợ điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TỐC ĐỘ ĐỂ CHIẾN THẮNG!

  • Hãy thử vận may của bạn để nhận phiếu giảm giá
  • 1 lần quay với mỗi gmail
Bắt Đầu Quay
Never
Remind later
No thanks