Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng là địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội đa ngành nghề chất lượng tại Hà Nội.

Quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội dành cho người lao động được coi là những điều tối thiểu cần được trang bị  đối với bản thân mỗi người lao động.

Hãy cùng Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về quần áo bảo hộ lao động để hiểu rõ hơn về loại trang phục này nhé!

Phân loại quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

Khi tìm hiểu về trang phục bảo hộ lao động, chúng ta có thể thấy rằng với mỗi mẫu quần áo bảo hộ lại có những cách thiết kế riêng biệt, vải may được lựa chọn cũng sẽ được chọn may theo đặc điểm của từng ngành nghề và công việc của người lao động để chọn ra mẫu vải phù hợp nhất.

Việc chọn vải may phù hợp sẽ giúp cải thiện được năng suất và hiệu quả làm việc của người lao động khi làm việc vì sẽ không gây cảm giác khó chịu khi phải làm việc trong một khoảng thời gian dài.

1. Quần áo bảo hộ công nhân 

Đồng phục bảo hộ công nhân là loại đồng phục đơn giản và cơ bản được sử dụng thường xuyên trong các dây chuyền sản xuất phục vụ trong môi trường lao động bình thường.

Với đặc điểm môi trường làm việc không quá nhiều rủi ro nên loại đồng phục bảo hộ công nhân không yêu cầu kiểu dáng, mẫu mã quá tỉ mỉ mà chỉ cần phù hợp với môi trường làm việc và tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc.

2. Quần áo bảo hộ công nhân cơ khí

Ngành cơ khí chính ngành đặc thù chuyên chế tạo ra những sản phẩm công nghệ phục vụ cho việc sản xuất và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. So với những ngành nghề khác thì ngành cơ khí phải thường xuyên đối mặt thường xuyên với các nguy cơ mất an toàn lao động.

Người công nhân làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với thiết bị, máy móc, dây chuyền…với môi trường khắc nghiệt thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao. Ngoài nhiệt độ cao họ còn thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, các hóa chất,… trong quá trình làm việc

Vì vậy mà các doanh nghiệp cần phải trang bị cho người lao động của mình những bộ đồng phục công nhân cơ khí giúp an tâm trong quá trình làm việc.

Ngoài quần áo bảo hộ bình thường thì đối với ngành nghề này cần trang bị thêm các đồ bảo hộ đặc thù khác như: kính bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ để bảo đảm an toàn tối đa cho người lao động.

3. Quần áo bảo hộ kỹ sư

Vì đặc thù công việc phải tiếp xúc thường xuyên với máy móc, các chất như dầu nhớt, dụng cụ kĩ thuật. Chính vì vậy, đồng phục kỹ sư lao động có vai trò như một tấm khiên bảo vệ người lao động tránh khỏi những sự cố không may trong quá trình làm việc.

Thiên Bằng – Kho quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng tự hào là nơi được lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mua đồng phục bảo hộ công nhân, quần áo kỹ sư, quần áo thợ điện…

Bên cạnh đó Công ty sản xuất và cung cấp những đồ bảo hộ loa động như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, đồ phòng dịch, bình cứu hỏa…với hơn 12 năm kinh nghiệm và đã được nhiều công ty lựa chọn làm địa chỉ đặt mua.

Báo giá các mẫu sẵn kho tại: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quý khách có như cầu đặt quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo bảo hộ ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1