Đặc Điểm Nổi Bật Của Màn Tự Bung Bạn Cần Biết

dac-diem-noi-bat-cua-man-tu-bung-ban-can-biet-1

Màn tự bung là đồ bảo hộ phòng dịch rất hữu ích hiện nay. Sản phẩm thường được sử dụng dành cho các công nhân, người trong quá trình theo dõi nhiễm bệnh thực hiện giãn cách xã hội tại các KCN bệnh viện dã chiến. Thế nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu về đặc điểm nổi bật của màn tự bung ! Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây

Thông số kỹ thuật về lều tự bung

  • Tên sản phẩm: màn chụp tự bung cao cấp
  • Chất liệu: Vải Tuyn Polyester, Thép Carbon dẻo cao cấp
  • Màu sắc: Trắng viền nâu sáng.
  • Dễ dàng lắp đặt sử dụng
  • Tiện lợi, nhiều kích thước lựa chọn

Xem thêm : Đặc điểm của lều chụp tự bung một người tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của màn tự bung chống dịch 

dac-diem-noi-bat-cua-man-tu-bung-ban-can-biet-323

Màn tự bung được khách hàng lựa chọn cũng bởi các tính năng gọn nhẹ, dễ dàng thao tác cũng như hiệu quả chống côn trùng cao.

Thiết kế tinh gọn, sử dụng dễ dàng

Màn ngủ có thể tự bung rất nhanh chóng và vừa vặn, tiết kiệm công sức mở màn và thời gian mở. Khung màn được thiết kế bởi khung thép dẻo rất bền nên thao tác gấp lại rất nhanh chóng và linh hoạt.

Khi xếp lại sẽ tạo một vòng tròn đường kính khoảng 60cm, có sẵn túi đựng chống bụi đi kèm. Tiết kiệm diện tích khi không cần sử dụng, rất phù hợp với các khu cách ly dành cho công nhân. Màn chụp tự bung có cửa 2 khóa, các góc màn có bo chun để dễ dàng cài vào nệm hoặc đặt dưới chiếu.

Chất sợi có độ bền tốt, mắt lưới nhỏ chống lọt khe

Vải màn ngủ tự bung là sợi tuyn dày dặn, độ mềm mại vừa phải. Mắt lưới nhỏ chống côn trùng, muỗi chui được vào bên trong. Đảm bảo sức khỏe, chống các bệnh truyền nhiễm có nguồn gốc từ côn trùng cắn.

Kích thước rộng rãi, linh hoạt

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước màn ngủ tự bung. Đa dạng nhất vẫn là kích thước m6 và m2. Loại m2 sẽ phù hợp với cá nhân sử dụng hơn, thích hợp cho công nhân cách ly chống dịch. Quý khách hàng có nhu cầu về kích thước cũng như chủng loại về màn chụp, vui lòng liên hệ theo số hotline để được báo giá và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1