Đặc điểm quần áo công nhân cơ khí bạn cần biết

 quan-ao-cong-nhan-co-khi

Đặc điểm của quần áo bảo hộ công nhân cơ khí

Ngành cơ khí mang những đặc tình nghề nghiệp riêng biệt, với môi trường đặc thù dẫn đến khá nhiều sự ảnh hưởng đến sức khỏe của người công nhân. Vì vậy bộ quần áo công nhân cơ khí cần đáp ứng những yêu cầu riêng biệt phù hợp với môi trường lao động của người công nhân. Cùng xem những đặc điểm cần có của bộ quần đồng phục cơ khí ngay sau đây.

Có độ dày dặn cao: Công việc hàng ngày của người công nhân cơ khí thường phải tiếp xúc nhiều với máy móc cùng những vật liệu cứng sắc nhọn. Vì vậy yêu cầu độ dày dặn cao cho quần áo công nhân cơ khi để giúp người công nhân hạn chế thương tích trầy xức khi tiếp xúc với những vật liệu sắc nhọn đó.

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Có khả năng chống bụi bẩn: Tại xưởng cơ khi thì xuất hiện dầu nhớt bụi kim loại là không thể tránh khỏi cũng bụi vương khắp nơi. Bởi vậy mà bộ quần áo công nhân cơ khi cũng cần có khả năng chống bụi bẩn cũng như chống lại dầu nhớt do môi trường xung quanh tồn tại rất nhiều. Khả năng chống bụi bẩn là không thể thiếu đối với bộ quần áo đồng phục công nhân cơ khi.

Có khả năng thấm hút mồ hôi tốt: Tiếp xúc nhiều với vật liệu nặng, cũng như tia lửa trong quá trình cắt xén, hàn xì thì công nhân trong ngành này rất dễ dàng đổ mồ hôi. Và với khả năng thấm hút mồ hôi này thì nó luôn mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho những công nhân khi sử dụng

Có độ bền cao: Những bộ quần áo bảo hộ này sẽ thường xuyên được công nhân sử dụng hàng ngày. Do đó độ bền của những bộ quần áo này cần phải cao. Chúng cần được may bằng những chất liệu vải tốt, bền đẹp

>>> Trang chủ: https://chiase2vn.com/

Chất vải may quần áo bảo hộ công nhân cơ khí

Vải kaki liên doanh và PangRim Hàn Quốc đang là hai loại vải được sử dụng dụng rộng rãi tại các đơn vị may đồng phục quần áo công nhân cơ khí với chất lượng được nhiều xí nghiệp công ty lựa chọn và tin dùng. Hai loại vải nói trên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về những tính chất đặc thu của công việc cơ khí mang lại cảm giác thoải mái cho người lao động.

Tuy nhiên với chất vải kaki liên doanh thì những bộ quần áo sau một thời gian sử dụng có thể sẽ bị phai màu và bai xù. Nhưng đổi lại thì nó lại có một mức giá thành sản phẩm rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều công ty. Còn với chất vải pangrim Hàn Quốc thì nó không bị phai màu và bai xù nhưng mức giá thành của nó lại cao hơn

Đến với Thiên Bằng để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất để sở hữu những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng ưng ý.

HOTLINE: 0981 056 066

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!