Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đồ bảo hộ lao động là một trang bị bảo hộ lao động cực kì thiết yếu trọng mọi công việc từ đơn giản đến phức tập, nhằm hộ trợ công việc cho người lao động và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những chấn thương và những nguy hiểm không đáng có. Từ đó có thể hoàn thành suất sắc.

danh-muc-ao-phan-quang
Áo gile bảo hộ

Đặc biệt với những công việc đặc thù trong môi trường thiếu ánh sáng hay phải làm việc trời tối như hầm mỏ, công nhân đường phố…. Thì cần phải có thêm áo phản quang để có thể nhận biết nhau trong đêm tối một cách dễ dàng, đảm bảo an toàn cho người lao động tốt nhất có thể.

Áo phản quang có nhiều mẫu mã khác nhau. Và ở từng loại nó sẽ mang đến những công dụng khác nhau cho người sử dụng. Bài viết dưới dây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kiểu dáng điển hình của loại áo bảo hộ này nhé.

Tổng hợp các mẫu áo phản quang chuyên dùng

Áo phản quang lưới dây kéo

Áo phản quang dây kéo được thiết kế đơn giản, gọn gàng để người sử dụng có thể dễ dàng mặc nó. Áo phản quang dây kéo được may bằng chất liệu vải lưới với độ bền cao, thấm hút tốt đem lại cảm giác thoải mái cho và dễ chịu cho người mặc. Đồng thời phía trước áo có 2 túi dây kéo khóa vô cùng thuận tiện.

Mẫu áo phản quang bảo hộ Thiên Bằng

Với dải phản quang sắc nét phát ra trong ánh sáng tối thì mọi người có thể dễ dàng nhận ra được vị trí của bạn, tránh được những rủi ro trong khi làm việc.

Áo phản quang dây thun

Được làm từ chất liệu  thun cao cấp, đẹp mắt, co dãn vô cùng tốt và khả năng đàn hồi phù hợp với từng cơ thể, rất tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra áo phản quang dây thun còn hạn chế bám bẩn, nhanh khô khi bị dính nước.

Áo khóa làm bằng nhựa chắc chắn, bền bỉ, cố định, có thể tăng giảm theo kích cỡ người sử dụng. Áo phản quang dây thun được thiết kế có khoá gài tiện lợi cho việc mặc vào và cởi ra mộtcách nhanh chóng.

Áo ghile phản quang

Đây là mẫu áo rất được ưa chuộm, có thiết kế giống như áo mà các kỹ sư hay phóng viên chuyên nghiệp hay sử dụng. Áo được may có vạch phản quang to để đảm bảo vào buổi tối có thể dễ dàng nhận ra nhau nhất có thể. Các loại vải như kaki, pangrim, vải xi,… thường là lựa chọn để may áo ghile phản quang. Áo có túi hộp để có thể đựng vật dụng cá nhân khi làm việc.

Mẫu áo ghile phản quang có thể in ấn thêm logo của công ty, thông tin công ty để có thể quảng bá doanh nghiệp. Mẫu mã áo ghile phản quang vô cùng đa dạng, đáp ứng tốt về công năng sử dụng cũng như cả về mặt thẩm mỹ của sản phẩm. Áo may vô cùng thoáng mát, nhanh khô sau khi giặt.


Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về áo phản quang và cách lựa chọn mua áo phản quang phù hợp cho người nhân viên của mình.