Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Đồ bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ Tinba 18

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình cầu chữa cháy

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZL8

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy 6Kg

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZ1

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZ2

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZ4

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZ8

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZ 35

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZL 2

Vui lòng liên hệ

Đồ bảo hộ lao động

Bình chữa cháy MFZL4

Vui lòng liên hệ

Ngành bảo hộ lao động là ngành đặc trưng bởi người lao động phải tiếp xúc thường xuyên với các yếu tố có hại từ môi trường như mưa nắng, khói bụi,.. Chính vì thế mà trang bị đồ bảo hộ lao động cho công nhân là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn trong lao động.

dia-chi-ban-do-bao-ho-gia-re
Đồ bảo hộ lao động có sẵn

Vậy đâu mới là những món đồ tiêu chuẩn và cần thiết trong ngành lao động? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm sự hiểu biết về an toàn lao động bạn nhé!

Đồ bảo hộ lao động là gì?

Đồ bảo hộ lao động là những trang bị, dụng cụ mà các công ty, chủ doanh nghiệp đầu tư trang bị cho người lao động, giúp người lao động an toàn trong quá trình làm việc, đảm bảo tính mạng cũng như sức khỏe hạn chế những rủi ro có thể xảy ra đối với người lao động trong quá trình làm việc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Đồ bảo hộ lao động đóng vai trò quan trọng giúp đảm bảo tính an toàn, hạn chế rủi ro không đáng có với người công nhân lao động. Với mỗi ngành nghề, công việc đều có những đặc tính riêng, do đó trang bị đồ bảo hộ sẽ có được sự khác biệt hoàn toàn lớn. Có những ngành nghề chỉ cần 2 3 đồ bảo hộ, nhưng có những ngành nghề phải cần đều nhiều thiết bị bảo hộ kết hợp với nhau để có được sự an toàn tuyệt đối.

Đồng phục bảo hộ giúp công nhân an toàn trong môi trường độc hại

Những công trình trên cả nước mọc ra ngày càng nhiều mở ra cơ hội nghề nghiệp cho những người lao động tự do. Thế nhưng, bên cạnh đó, mặt trái của ngành nghề xây dựng tiềm ẩn những rủi ro về mặt sức khỏe gây nên với người lao động. Môi trường xây dựng, công nhân thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với máy móc xây dựng, gạch đá, cát bụi,… Đó thực chất là những tác nhân sẽ gây ảnh hưởng đến chính chúng ta về mặt thị giác, thính giác, hệ hô hấp, hệ thần kinh nếu như người lao động không biết cách tự bảo vệ sức khỏe bản thân mình. Chính vì thế, trang bị đồ bảo hộ lao động là cách hiệu quả giúp bảo vệ, hạn chế rủi ro từ môi trường độc hại bên ngoài.

Giày bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động là món độ không thể thiếu với công nhân trong xây dựng. Giày bảo hộ lao động hiện nay có thiết kế rất hiện đại, hầu hết phổ biến là giày da và giày vải. Món đồ bảo hộ này được thiết kế phù hợp với nhiều địa hình, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Bên cạnh đó, với những đôi giày bảo hộ cao cấp, chúng còn có khả năng chống nước, chống tĩnh điện, may với chất liệu chống cháy.

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là một trang bị bảo hộ bắt buộc cho công nhân xây dựng giúp hạn chế những tác động xấu có hại từ bên ngoài vào cơ thể. Tại công trường, những bộ đồng phục thông thường có sự tách biệt khi thiết kế đồng phục bảo hộ cho công nhân và đồng phục bảo hộ kĩ sư, kĩ thuật.

mau-sac-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Hầu hết chúng đều có những nét tương đồng giúp nhận biết đó là đồng phục của một công ty.

Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động là một trong những món đồ bảo hộ lao động không thể thiếu cho người lao động trong ngành xây dựng. Mũ bảo hộ có tác dụng bảo vệ phần đầu cho người lao động tại công trường, giúp tránh khỏi những tác động, va chạm bên ngoài có thể ảnh hưởng đến phần đầu.

bao-ho-lao-dong-tho-han

Bên cạnh đó, mũ bảo hộ còn giúp người công nhân che mưa nắng, bảo vệ sức khỏe một cách an toàn nhất.

Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ lao động là một trong những trang bị bảo hộ rất quan trọng nhưng hiện nay chúng chưa thực sự được người lao động quan tâm cho lắm.

Đặc biệt, với những công nhân xây dựng, món đồ này lại càng cần thiết để bảo vệ đôi mắt của chính họ. Bởi lẽ, khi thi công, những hạt bụi từ đất cát, khói xe cộ rất có thể bay vào mắt và ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực của họ.

Kính bảo hộ lao động là đồ bảo hộ lao động giúp bảo về thị lực tốt nhất cho công nhân.