Đặt May Đồng Phục Áo Phông Văn Phòng Có Lợi Ích Gì?

dat-may-dong-phuc-ao-phong-van-phong-co-loi-ich-gi-4

Đồng phục áo phông văn phòng đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu trong mỗi tổ chức, công ty hiện nay. Chung mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn, góp phần phát triển lên một tập thể vững mạnh. Vậy đồng phục áo phông văn phòng có những lợi ích gì? Mời bạn cùng tìm hiểu với chiase2vn.com ở nội dung dưới đây.

Đồng Phục Áo Phông Văn Phòng Chất Lượng Gồm Có Những Tiêu Chí Gì?

dat-may-dong-phuc-ao-phong-van-phong-co-loi-ich-gi-1

Kích thước phù hợp

Sai lầm lớn của bạn khi chọn may đồng phục áo phông văn phòng là quá coi trọng vào kiểu dạng, mẫu mã mà quên đi kích thước. Chiếc áo của bạn có đẹp đến đâu mà nếu tập thể của bạn mặc không vừa thì nó vẫn là mẫu sản phẩm không có giá trị. Chính vì vậy, trước khi đặt may áo phông đồng phục văn phòng bạn lên lượt kê từng Size của mọi người, sau đó mới tiến hành đi đặt may đồng phục cho công ty nhé!

Đồng phục áo phông văn phòng nên được làm bằng loại vải cotton

Vải Cotton là loại vải phù hợp nhất để đặt may áo thun đồng phục văn phòng. Chất vải thoáng mát, thấm mồ hôi tốt và mềm mại. Tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi mặt. Ngoài ra, loại vải này cũng rất bền nhanh khô và không xù lông.

Thoải mái khi hoạt động ngoài trời.

Những buổi Teambuilding sẽ trở nên tuyệt vời hơn, sôi động hơn nếu như bạn có một cái áo phông đồng phục chất lượng. Bạn có thể tự do hoạt động mà không sợ áo bị rách, bị hỏng.

>>> Xem thêm : https://chiase2vn.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong-danh-cho-ky-su/

Lợi Ích Mà Đồng Phục Áo Phông Văn Phòng  Mang Lại

dat-may-dong-phuc-ao-phong-van-phong-co-loi-ich-gi-2

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Thông thường những chiếc áo phông đồng phục văn phòng thường được in logo ở ngực áo. Điều này sẽ gián tiếp giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình đến tâm trí khách hàng tiềm năng. Từ đó doanh nghiệp sẽ tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn.

Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên

Việc ngồi liên tục tại văn phòng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và ra mồ hôi nhiều. Lúc này áo thun sẽ thấm mồ hôi, cảm giác mềm mại khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Xóa bỏ khoảng cách giữa nhân viên.

Mọi người đều mặc chung một màu áo, điều này sẽ xóa bỏ khoảng cách phân biệt giàu nghèo, giúp họ có thể chú tâm vào làm việc, trao đổi công việc một cách dễ dàng hơn. Nhân viên sẽ cảm giác như đang sống trên chính gia đình của mình vậy, gần gũi và thân thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.