Đặt may đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình chất lượng tốt

Hiện nay, đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình là không đơn thuần chỉ bảo vệ sức khỏe người lao động mà còn thể hiện được hình ảnh đại diện của những người lao động trí thức. Bài viết dưới đây, Thiên Bằng – Xưởng may bảo hộ lao động tư vấn giúp bạn chọn được mẫu đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình ưng ý nhất nhé!

Những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình

Tuy cùng là kiểu trang phục bảo hộ lao động nhưng đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình xây dựng lại có những sự khác biệt so với quần áo bảo hộ công nhân thông thường. Nguyên nhân là do đặc thù, tính chất của công việc kỹ sư công trình.

dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot
Đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình

Đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình được sản xuất tại bảo hộ lao động Thiên Bằng theo tiêu chuẩn riêng. Trong đó, bao gồm các tiêu chuẩn về chất lượng vải, màu sắc đi cùng với đó là kiểu dáng của sản phẩm.

1.Vải may quần áo kỹ sư công trình

Phần lớn các kỹ sư công trình phải làm việc, giám sát trong môi trường làm việc ngoài trời. Ngoài ra, họ cũng thường xuyên xuống công trường giám sát và kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công.

dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-2 dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-3

Vải kaki và vải Pangrim Hàn Quốc

Do đó, quần áo bảo hộ của kỹ sư được may từ loại vải có đầy đủ các đặc điểm là:

  • Chất vải dày
  • Vải có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh
  • Vải có độ co giãn

Dưới đây là 2 chất liệu để may đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình, chất vải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí nêu trên:

  • Vải Kaki liên doanh: chất vải dày, không nhăn, không xù lông và rất mát
  • Vải Pangrim Hàn Quốc: chất vải mịn, ít nhăn, khó bị mài mòn theo thời gian

2. Quy định màu sắc đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình 

Màu sắc của đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình là Gam màu dễ nhìn và đặc biệt là không hấp thụ nhiệt độ khi làm việc ngoài trời. Tùy thuộc vào yêu cầu từng công ty, doanh nghiệp đặt may quần áo bảo hộ tại Hà Nội lựa chọn Gam màu riêng.

dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-4
Màu sắc đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình

Hiện nay, đa phần đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình có màu trắng xanh, màu cam và màu xanh dương. Với các kỹ sư làm việc trong môi trường như hầm mỏ thì quần áo bảo hộ màu sẫm rất được ưa chuộng.

Những mẫu đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình nổi bật tại Thiên Bằng

Ngày nay, do nhu cầu của doanh nghiệp, công ty ngày càng cao nên các mẫu quần áo bảo hộ lao động tại Thiên Bằng đa dạng mẫu mã hơn. Sản phẩm tại Thiên Bằng được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn cho người lao động.

Dưới đây là những mẫu quần áo đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình đẹp cho các bạn tham khảo và lựa chọn:

dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-5 dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-6 dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-7 dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-8

>> Một số mẫu quần áo bảo hộ TINBA tại Thiên Bằng <<

dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-9 dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-10 dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-11 dat-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su-cong-trinh-chat-luong-tot-12

Thiên Bằng – Địa chỉ may đồng phục bảo hộ kỹ sư công trình chất lượng tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ may quần áo bảo hộ lao động uy tín cho kỹ sư và nhiều người lao động khác. Chúng tôi luôn lắng nghe và không ngừng nỗ lực cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thiên Bằng cung cấp các sản phẩm: quần áo bảo hộ công nhân, đồng phục kỹ sư, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, đồ phòng dịch, bình cứu hỏa…Thiên Bằng đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ bảo hộ lao động.

Quý khách có như cầu đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu giày bảo hộ lao động Hà Nội ưng ý nhất!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1