Địa chỉ bán bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh chính hãng

dia-chi-ban-binh-chua-chay-bot-tai-bac-ninh

Bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh là thiết bị chữa cháy được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm, điển hình là cách dùng sản phẩm gọn nhẹ, không cần trình độ và am hiểu sâu rộng về kĩ thuật tuy nhiên vẫn đạt kết quả dập lửa vượt trội hơn bất kể phương tiện chữa cháy nào. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng nắm vững các thông tin và chức năng của bình chữa cháy bột cũng như loại hình đám cháy được phép dùng bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh. Trong bài viết dưới đây, Chiase2vn sẽ cung cấp đến độc giả các thông tin quan trọng của loại thiết bị phòng cháy chữa cháy này.

Ưu điểm của bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh

  • Khả năng chữa cháy: So sánh với các sản phẩm chữa cháy khác, bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh có khả năng dập lửa nhanh chóng và triệt để hơn.
  • An toàn sử dụng: Bình chữa cháy bột có khả năng chữa cháy ở cả những không gian rộng lớn, vì thế quá trình chữa cháy sẽ được rút ngắn, sự an toàn của người sử dụng cũng do đó mà được bảo vệ tuyệt đối.
  • Tiết kiệm chi phí: Bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh có chi phí rất nhỏ so với công dụng mà chúng đem lại. Hơn thế nữa, bạn có thể tái sử dụng sản phẩm nhiều lần nhờ việc ghé qua những đơn vị PCCC Thiên Bằng để sửa chữa rồi nạp bình đầy đủ và sử dụng lần tiếp theo.
  • Dễ sử dụng và vệ sinh: Loại bình bột có cách sử dụng tương đối dễ, chỉ cần tìm hiểu các hướng dẫn của nhà sản xuất rồi học hỏi cách dùng ở nhà sản xuất là bạn có thể dễ dàng sử dụng đơn giản.

binh-chua-chay-bot-tai-bac-ninh

>> Sự khác biệt giữa bình chữa cháy bột và bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh đang được sử dụng những loại như thế nào?

Các công ty PCCC tại Bắc Ninh đều nhấn mạnh tới từng ký hiệu được khắc trên thân bình chữa cháy bột để thông báo tới khả năng chữa cháy từng chất liệu có đặc điểm khác nhau của sản phẩm.

Các ký hiệu đó bao gồm A, B, C, D (hoặc E) tương ứng với khả năng chữa cháy riêng biệt giữa chất rắn, chất lỏng, hơi nước và chữa cháy điện tử.

cac-loai-binh-chua-chay-bot-tai-bac-ninh

Người dùng cần quan sát kỹ lưỡng các dấu hiệu nhận diện nhằm có sự quyết định đúng đắn đối với nhu cầu sử dụng bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh bản thân đã trang bị. Tuy nhiên để đảm bảo độ hiệu quả và an toàn tối đa, bạn nên lưu ý chọn bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh có ký hiệu ABCE được tích hợp đa tính năng chữa cháy ở những tình huống khác nhau.

Như vậy, có thể thấy dù là ở đâu cũng cần vô cùng thận trọng và chú ý lựa chọn những loại sản phẩm chữa cháy cùng công năng từng loại nhằm đảm bảo xử lý tình huống đám cháy nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỗi một người cần trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức phòng cháy chữa cháy giúp loại bỏ tối đa rủi ro gây tổn thất tới sức khoẻ cùng sinh mạng.

>> Lựa chọn vị trí đặt bình chữa cháy để đạt hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh

– Đối với loại bình bột xách tay:

Khi có cháy xảy ra, xách bình lại gần vị trí cháy. Lắc xóc bình khoảng 3-4 lần để phần bột nở tan bấm chốt hãm kẹp chì rồi lựa đầu hướng gió hướng bình phun tới gốc lửa. Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình rồi bóp van bình để phần bột được phun mạnh, khi khí yếu mới bước lại gần rồi đẩy loa phun vào đảm bảo dập tắt được đám cháy.

– Đối với bình xe đẩy:

+ Đẩy xe vào chỗ có lửa rồi tháo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa.

+ Giật chốt an toàn (kẹp chì) rồi đưa van phía trên thân bình vuông góc với mặt đất.

+ Cầm chặt lăng phun chỉnh thuận chiều gió vừa bóp cò, bột sẽ tự phun ra.

Khi vặn van (tuỳ theo loại bình có cấu tạo van khoá khác nhau có cách mở khác nhau), bột ở trong bình được phun ra ngoài bởi lực đẩy của khí nén (nén trực tiếp với bột chứa trong chai riêng rẽ) qua hệ thống ống dẫn. Khi phun vào đám cháy bột có tác dụng ngăn cản sự cháy và tiếp xúc hoàn toàn với ôxy không khí, đồng thời hạn chế luồng hơi nóng đi vào khu vực cháy dẫn đến đám cháy khó dập tắt.

Trên đây là một vài thông tin sơ lược về ưu điểm của bình chữa cháy bột tại Bắc Ninh và kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Hi vọng những thông tin trên sẽ mang tới lợi ích thiết thực cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với đại lý của chúng tôi tại địa chỉ Website: https://pccc.thienbang.com/ hoặc liên hệ HOTLINE: 0961.203.2700981.056.066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1