Địa chỉ bán găng tay bảo hộ tại tphcm GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Găng tay bảo hộ tại tphcm là trang thiết bị bảo hộ vô cùng cần thiết với người lao động. Găng tay bảo hộ lao động giúp bảo vệ an toàn cho đôi bàn tay người lao động trước những tác động trong môi trường làm việc. Điều này sẽ giúp bàn tay và sức khỏe người công nhân luôn đảm bảo an toàn. Vì găng tay bảo hộ có rất nhiều chủng loại phù với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu về găng tay bảo hộ ngay trong bài viết sau đây nhé!

Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ lao động đối với người công nhân

Để tăng chất lượng và hiệu quả công việc thì mỗi doanh nghiệp, công ty phải đầu tư và quan tâm rất nhiều khía cạnh khác nhau. Và một điều chắc chắn và không thể bỏ qua chính là găng tay bảo hộ lao động.

Găng tay bảo hộ giữ một vai trò vô cùng to lớn và không thể thiếu được đối với những người lao động. Găng bảo hộ giúp bảo vệ cho đôi tay và sức khỏe cho người lao động. Giúp những người công nhân lao động cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, ở một góc nhìn khác thì găng tay bảo hộ còn giữ vai trò rất lớn đối với những doanh nghiệp. Bởi lẽ, bảo vệ an toàn cho những người lao động là bảo vệ chính doanh nghiệp của mình.

gang-tay-bao-ho-tai-tphcm
Thiên Bằng – Địa chỉ bán găng tay bảo hộ tại tphcm GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Găng tay bảo hộ vật dụng gắn liền với người lao động

Làm sao một công việc có thể hoàn thành trọn vẹn khi đôi tay bị thương đúng không nào? Chính vì thế, người lao động cần phải coi trọng và bảo vệ đôi bàn tay và sức khỏe của bản thân mình. Và găng tay bảo hộ giúp người lao động tránh được những nguy hiểm, tác hại do môi trường làm việc xung quanh gây ra.

Đôi bàn tay người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều hóa chất cũng như các mối nguy hiểm khác tùy vào từng môi trường làm việc. Vì thế, găng tay bảo hộ có vai trò vô cùng quan trọng vì chúng ta không thể lường trước được rằng, ta có thể tiếp xúc với loại hóa chất, vật dụng nguy hiểm gì khi nhìn bằng mắt thường.

Rủi ro về tai nạn lao động có thể xảy đến bất cứ lúc nào tại các môi trường làm việc. Hãy trang bị găng tay bảo hộ đầy đủ để bảo vệ an toàn cho đôi tay, ngoài ra khi đeo găng còn giúp: tăng độ bám, độ khéo léo và giúp người công nhân hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

gang-tay-bao-ho-tai-tphcm-gia-re
Găng tay bảo hộ vật dụng gắn liền với người lao động

Một số mẫu găng tay bảo hộ tại tphcm nổi bật hiện có sẵn ở Thiên Bằng

1. Găng tay chống cắt

Là loại găng tay được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, lĩnh vực sản xuất lắp ráp, tiếp xúc nhiều với các trang thiết bị máy móc và vật sắc nhọn,…

gang-tay-chong-cat
Găng tay bảo hộ lao động chống cắt

2. Găng tay cách điện

Găng tay cách điện có các loại phù hợp với các mức điện cao áp , trung áp và hạ áp. Được sử dụng phổ biến trong những ngành nghề liên quan hoặc tiếp xúc nhiều với điện giúp phòng tránh trường hợp bị giật điện gây nguy hiểm tới tính mạng.

gang-bao-ho-cach-dien
Găng bảo hộ cách điện Novax

3. Găng tay vải bạt

Găng tay vải bạt là một trong những loại găng sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đánh bắt thủy hải sản , có thể dùng cho công trình xây dựng, sản xuất.

gang-tay-vai-bat
Găng bảo hộ vải bạt

4. Găng tay da hàn

Được sử dụng cho việc hàn đá gió, luyện kim và một số công việc tiếp xúc với ánh lửa nhiệt độ cao.

gang-tay-da-han
Găng bảo hộ da hàn

5. Găng tay bảo hộ chống tĩnh điện

Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế lắp ráp các bảng mạch , bo mạch , linh kiện điện tử,… tránh trường hợp tĩnh điện gây thiệt hại lên các sản phẩm và tính mạng con người.

gang-tay-chong-tinh-dien
Găng tay bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện

6. Găng tay cao su bảo hộ

Găng tay cao su bảo hộ sở hữu khả năng chống dầu, axit và một số hóa chất tẩy rửa tốt và còn một số găng tay khác được cung cấp tại bảo hộ Thiên Bằng với chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

gang-tay-cao-su
Găng bảo hộ cao su

Quý khách có như cầu đặt mua găng tay bảo hộ tại tphcm giá rẻ, chất lượng tốt, xin quý khách vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ tại bảo hộ lao động Thiên Bằng. Chúc quý khách lựa chọn được những mẫu găng tay bảo hộ tại tphcm ưng ý nhất!

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ tại bình dương GIÁ TỐT

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ tại hà tĩnh GIÁ TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1