Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy quận 7 giá tốt

Bạn đang có nhu cầu mua bình chữa cháy quận 7 giá tốt có đầy đủ tem kiểm định, có hóa đơn chứng từ, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ? Bảo hộ Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động và phân phối bình chữa cháy đã được nhiều đơn vị trên địa bàn TPHCM tin tưởng và lựa chọn.

Những loại bình chữa cháy quận 7 phổ biển nhất hiện nay

Bình chữa cháy là vật dụng phòng cháy chữa cháy cực kỳ quan trọng, để kịp thời xử lý các đám cháy mới phát sinh thì mỗi cá nhân và tổ chức cần phải chủ động trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy cơ bản như: bình chữa cháy, bình khí chữa cháy, chăn chiên chống cháy và các thiết bị PCCC liên quan khác…nhằm hạn chế tới mức tối đa các đám cháy mới phát sinh có thể bùng phát dẫn đến khó kiểm soát.

1. Bình chữa cháy khí CO2 MT3

Bình chữa cháy MT3 là bình chữa cháy bằng khí thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay. Bình khí chữa cháy MT3 chữa cháy đặc biệt hiệu quả tại những nơi có môi trường không gian kín, không thích hợp chữa cháy ngoài trời do khí CO2 dễ bị khuếch tán trong không khí.

Bình khí chữa cháy khí CO2 MT3 nặng trung bình khoảng 10,5kg, trong đó có 3kg khí CO2. Thời gian chữa cháy hiệu quả là trong khoảng thời gian 9 giây, khoảng cách chữa cháy hiệu quả trong bán kính 2m đổ lại.

dia-chi-cung-cap-binh-chua-chay-quan-7-gia-tot
Bình chữa cháy khí CO2 MT3

Bình khí chữa cháy MT3 được trang bị phổ biến hầu hết tại các trường học, văn phòng, công ty, xí nghiệp…

Sau khi chữa cháy bằng bình khí chữa cháy MT3 thì gần như không gây hỏng hóc cho các thiết bị, tài liệu…sau khi phun.

2. Bình bột chữa cháy MFZ4

Bình bột chữa cháy MFZ4 là bình chữa cháy thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Gần như được trang bị ở hầu hết tại các gia đình, cơ sở kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp,…

Bình chữa cháy MFZ4 nặng trung bình khoảng 5kg trong đó có 4kg bột chữa cháy. Thời gian chữa cháy hiệu quả trong khoảng 9 giây. Vì vậy, bình chữa cháy MFZ4 phù hợp cho việc dập tắt kịp thời các đám cháy nhỏ mới phát sinh.

dia-chi-cung-cap-binh-chua-chay-quan-7-gia-tot-2
Bình bột chữa cháy MFZ4

Bình bột chữa cháy MFZ4 có tính cơ động cao, phạm vi chữa cháy hiệu quả trong bán kính 5m. Phù hợp khi trang bị tại hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, cơ quan, xí nghiệp, cửa hàng xăng dầu,…

Xem thêm: Cách nhận biết bình chữa cháy hết hạn

Cách nhận biết bình chữa cháy quận 7 có đảm bảo chất lượng hay không?

Để nhận biết được bình chữa cháy có đảm bảo chất lượng hay không thì ta có thể nhìn bằng mắt thường qua vài đặc điểm dưới đây:

dia-chi-cung-cap-binh-chua-chay-quan-7-gia-tot-3
Chuyên cung cấp thiết bị PCCC và bình chữa cháy quận 7 uy tín

Một là: Đa phần bình chữa cháy được sơn màu đỏ toàn bộ vỏ ngoài và mịn. Các bạn chú ý xem bên dưới thân bình, bên trong tay cầm có bị hoen gỉ hay không.

Hai là: Trọng lượng thông thường của mỗi loại bình cứu hỏa là khác nhau.

Loại bình chữa cháy thông dụng nhất là bình chữa cháy xách tay dạng bột MFZ4 có trọng lượng trung bình từ 5,5kg đến 6kg, tùy thuộc vào từng nhà sản xuất khác nhau. Trong đó bao gồm 4kg bột chữa cháy, 1,5kg đến 2kg là vỏ bình.

Ba là: Có tem kiểm định, nhãn mác xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ mua bình chữa cháy quận 7 chất lượng tốt

Trước tình hình cháy, nổ diễn ra ngày càng phúc tạp trong thời gian qua. Trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn Quận 7 nói riêng đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Sự xuất hiện của các đơn vị đó làm cho không ít khách hàng thắc mắc rằng: Chất lượng trang thiết bị PCCC như thế nào, giá thành ra sao, bảo hành bao lâu,…

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy quận 7 chất lượng tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp các phương tiện chữa cháy giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Quận 7 và TPHCM.

Tất cả mọi trang thiết bị chữa cháy tại Thiên Bằng luôn có CO/CQ, kiểm định đầy đủ trước khi đưa ra thị trường.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bình chữa cháy quận 7 giá rẻ, chất lượng. Vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn miễn phí chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách tìm được những mẫu bình chữa cháy phù hợp nhất!

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại thanh hóa giá tốt?

Địa chỉ bán bình chữa cháy tại Huế chất lượng tốt

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.