Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại thanh hóa giá tốt?

binh-chua-chay-dang-bot

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy tại thanh hóa giá tốt? Đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm đại chỉ cung cấp bình chữa cháy chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng và phát huy tối đa hiệu quả trong công tác PCCC. Hãy đến với bảo hộ Thiên Bằng và cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Bình chữa cháy – Khắc tinh của những đám cháy nhỏ

Theo quy định về PCCC, tất cả các khu vực, hạng mục trong nhà và công trình có nguy cơ cao xảy ra cháy nổ, hay cả những nơi đã được trang bị hệ thống chữa cháy phải trang bị bình chữa cháy xách tay hoặc bình chữa cháy có bánh xe. Các bình cứu hỏa tự động được trang bị cho các khu vực có nguy cơ cháy không thường xuyên có người hoặc nơi không có người. Bố trí bình chữa cháy tự động phù hợp với diện tích và chiều cao treo hoặc đặt của từng loại bình.

Bình chữa cháy là trang thiết bị quan trọng trong hệ thống PCCC, giúp ngăn chặn kịp thời những đám cháy nhỏ mới phát sinh, hạn chế nguy cơ lây lan của đám cháy, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản. Tùy thuộc vào từng tính chất khu vực, lĩnh vực kinh doanh, vị trí… mà ta sẽ lựa chọn các loại bình cứu hỏa sao cho phù hợp.

dia-chi-cung-cap-binh-chua-chay-tai-thanh-hoa-gia-tot
Bình chữa cháy tại thanh hóa chất lượng, giá tốt

Để có thể phát huy hết công năng của bình chữa cháy, hãy chọn lựa Thiên Bằng là nơi cung cấp bình chữa cháy chất lượng tốt, giá cả phải chăng tại Thanh Hóa.

Thiên Bằng – Địa chỉ mua bình chữa cháy tại thanh hóa chất lượng tốt

Công ty Cổ phần Quốc Tế Thiên Bằng hiện nay là đơn vị cung cấp bình chữa cháy đảm bảo chất lượng, đã được kiểm chứng từ Cục PCCC (Bộ Công An). Được thành lập từ năm 2010, sau hơn 12 năm phát triển, đến nay bảo hộ lao động Thiên Bằng đã trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị PCCC và đồ bảo hộ lao động tại thị trường Việt Nam.

cac thiet bi phong chay chua chay 533x400 1

Bình chữa cháy tại Thiên Bằng bao gồm:

– Bình cứu hỏa được phê duyệt, dán tem kiểm định của cơ quan PCCC.

– Bình được kiểm định chất lượng bởi cục PCCC & CNCH.

– Chiết khấu thêm đối với những đơn hàng lớn.

– Đối với những khách hàng lớn sẽ được hưởng nhiều chế độ như ưu tiên nạp, sạc bình chữa cháy hoặc bảo dưỡng định kỳ.

– Các chất chữa cháy đảm bảo đúng chất lượng, tiêu chuẩn của cục PCCC.

– Quy chuẩn của bình được thiết kế đúng quy chuẩn của cục PCCC.

– Khối lượng chất chữa cháy trong bình đảm bảo đủ trong lượng (kg) theo quy cách của từng loại bình.

– Cấu tạo chắc chắn và dễ dàng sử dụng

– Sản phẩm được bảo trì trong vòng 1 năm, giao hàng trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, với định hướng mới, Thiên Bằng đang trên con đường xây dựng thương hiệu là địa chỉ cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và đồ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam và đang được hoàn chỉnh nhằm phục vụ nhu cầu bảo vệ toàn diện cho khách hàng của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đặt mua bình chữa cháy tại thanh hóa chất lượng tốt. Vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn tận tình và chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách tìm được những mẫu bình chữa cháy ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1