Những Loại Đồ Bảo Hộ Phòng Dịch Được Ưa Chuộng Nhất

dia-chi-cung-cap-do-bao-ho-phong-dich-tai-ha-noi-12

Đồ bảo hộ phòng dịch là những dòng sản phẩm có tác dụng bảo vệ người sử dụng , phòng tránh dịch bệnh covid-19. Vậy có những sản phẩm phòng dịch nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Mời bạn đọc tiếp phần nội dung dưới đây.

Bộ quần áo phòng dịch 7 món 

dia-chi-cung-cap-do-bao-ho-phong-dich-tai-ha-noi-232

Quần áo phòng dịch 7 món bao gồm: Áo liền quần có mũ, găng tay (2 chiếc), bọc giày (2 chiếc), kính bảo hộ và khẩu trang y tế. Chất liệu quần áo phòng dịch được làm từ vải không dệt màu xanh đặc trưng, dễ dàng phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường. Chúng được làm từ loại vải Polyester cao cấp có khả năng chống vi khuẩn, dịch bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Lều ngủ dã chiến dành cho công nhân 

dac-diem-cua-leu-chup-tu-bung-danh-cho-cong-nhan-121

Lều ngủ dã chiến chống dịch được thiết kế phù hợp với từng mục đích sử dụng và được sản xuất từ các vật liệu siêu nhẹ, bền, thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, chống được côn trùng; có cửa sổ làm bằng vải lưới đảm bảo độ thoáng khi, chống ngột ngạt, Sản phẩm có ô cửa trong suốt để thuận tiện việc quan sát bên ngoài; khung lều bằng ống Composite, độ uốn dẻo cao, bền chắc, dễ dàng tháo, lắp.

Màn chụp tư bung phòng dịch 

dac-diem-noi-bat-cua-man-tu-bung-ban-can-biet-1

Màn chụp tự bung có công dụng giống như lều ngủ cách ly dành cho công nhân. Thế nhưng nó không riêng tư vì người ở ngoài có thể nhìn vào bên trong một cách dễ dàng. Thông thường chúng thường được sử dụng tại các doanh nghiệp nhỏ trong phòng khép kín.

Khẩu trang y tế 

dia-chi-cung-cap-do-bao-ho-phong-dich-tai-ha-noi-4234

Khẩu trang y tế là đồ bảo hộ phòng dịch tại Hà Nội được tiêu thụ nhiều nhất. Chúng có khả năng  Lọc khói bụi, phòng ngừa được nhiều bệnh lây truyền qua giọt nhỏ nhưng không ngăn được lây truyền qua không khí.

Tại sao bạn nên trang bị đồ bảo hộ phòng dịch 

Việc trang bị đồ bảo hộ phòng dịch covid sẽ giúp bạn lọc khuẩn, phòng tránh lây lan dịch bệnh khi tiếp xúc với người ngoài, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Việc trang bị các sản phẩm phòng dịch sẽ giúp quá trình dập tắt dịch bệnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lưu ý khi sử dụng 

  • Không sử dụng chung sản phẩm với người khác
  • Khẩu trang y tế và quần áo phòng dịch 7 món chỉ nên sử dụng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1