Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ tại hà tĩnh GIÁ TỐT

găng tay bảo hộ tại Hà Tĩnh

Trang bị găng tay bảo hộ tại Hà Tĩnh nhằm mục đích bảo vệ người lao động trong quá trình lao động, giúp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Người lao động phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động nói chung và găng tay bảo hộ nói riêng để đảm bảo an toàn, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của Bộ luật lao động.

Bảo hộ Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng tốt

Hiện nay tại Hà Tĩnh đang còn nhiều doanh nghiệp, công ty chưa tìm được nhà cung cấp găng tay bảo hộ lao động nên còn tốn nhiều thời gian tìm kiếm và giá thành sản phẩm còn cao.

gang-tay-bao-ho-tai-ha-tinh
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cung cấp găng tay bảo hộ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đã hợp tác rất nhiều khác hàng là doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, trong các KCN hay xưởng sản xuất.

Tổng hợp những mẫu găng tay bảo hộ nổi bật hiện có tại Thiên Bằng

Bảo hộ Thiên Bằng chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ phổ biến nhất hiện nay nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng cho các doanh nghiệp, công ty tại Hà Tĩnh.

1. Găng bảo hộ sợi len

Găng tay bảo hộ sợi len được làm từ chất liệu sợi len cao cấp, bao gồm len màu hoặc len trắng giúp tăng độ ma sát và tạo cảm giác êm ái khi làm việc.

gang-bao-ho-soi-len
Găng tay bảo hộ sợi len

2. Găng bảo hộ chống cắt

Găng tay chống cắt đảm bảo độ an toàn cao, độ bám và độ linh hoạt trong quá trình làm việc. Găng được thiết kế để cung cấp độ bền cơ học tối đa cho các công việc từ nhẹ đến nặng. Bên cạnh khả năng chống cắt vượt trội, găng tay chống cắt còn mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Giải pháp lý tưởng cho các công việc có điều kiện môi trường kém thuận lợi.

gang-tay-chong-cat
Găng tay chống cắt

3. Găng bảo hộ da hàn

Găng tay bảo hộ da hàn là loại găng tay được làm bằng da bò, phần phía cổ tay được may thêm vải bạt giúp chống các tia hàn bắn vào tay, găng tay da hàn gồm 2 loại: vải ngắn và vải dài.

gang-tay-da-han
Găng tay bảo hộ da hàn

4. Găng bảo hộ Nitrile

Găng tay Nitrile có xuất xứ từ Malaysia, độ dài tiêu chuẩn của găng là 320mm. Găng Nitrile được làm từ cao su tổng hợp có tính chống nước, kháng dầu tốt nên được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là trong môi người phòng sạch như chống tĩnh điện dùng trong sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm,…

gang-tay-nitrile
Găng tay Nitrile

5. Găng tay cao su Latex

Găng tay cao su Latex sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: chống nước, kháng dầu, sử dụng trong y tế, môi trường phòng sạch,…

găng tay latex
Găng tay cao su Latex

6. Găng tay chống tĩnh điện

Được sản xuất từ chất liệu sợi Polyester và ứng dụng rộng rãi trong môi trường làm việc có độ tĩnh điện đặc biệt ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, chất bán dẫn, chế tạo máy móc,…

găng tay chống tĩnh điện
Găng tay chống tĩnh điện

7. Găng tay cao su gia dụng

Găng tay cao su gia dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 ,  găng có 3 kích cỡ là size Trung, size L, và size XL. Thành phần của găng tay cao su gia dụng là 100% cao su tự nhiên, không gây kích ứng cho da nhạy cảm.

găng tay cao su gia dụng
Găng tay cao su gia dụng

Quý khách có như cầu đặt mua găng tay bảo hộ tại Hà Tĩnh giá rẻ, chất lượng tốt, xin quý khách vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 – 0982.467.835 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách lựa chọn được những mẫu găng tay bảo hộ ưng ý nhất!

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ ở Thái Bình giá rẻ

Địa chỉ cung cấp găng tay vải bạt tại hà nội GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1