Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ tại Huế chất lượng tốt

32536481841 b6a0e29853 b

Giày bảo hộ tại Huế là vật dụng bảo hộ không thể thiếu trong bộ thiết bị bảo hộ lao động cá nhân của người lao động. Giày bảo hộ được sử dụng trong những môi trường làm việc dễ xảy ra chấn thương chân như những nơi trơn trượt, làm việc với vật nặng, vật sắc nhọn, vật nóng, điện, hóa chất,… với vai trò bảo vệ cho đôi chân của người lao động tránh khỏi những chấn thương không đáng có. Trong bài viết này, bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ chia sẻ với các bạn về món đồ bảo hộ lao động quan trọng này nhé!

Cấu tạo của giày bảo hộ tại Huế bao gồm?

dia-chi-cung-cap-giay-bao-ho-tai-hue-chat-luong-tot
Cấu tạo của giày bảo hộ tại Huế bao gồm?

Giày bảo hộ lao động còn gọi là giày mũi thép có phần mũi thép để bảo vệ các đầu ngón chân. Ngoài ra, phần mũi giày này cũng thường được kết hợp với đế giày lót thép để chống những vật nhọn đâm thủng.

Hiện nay, các nhà sản xuất giày bảo hộ lao động còn sử dụng các chất liệu khác như sắt, nhôm thay thép không rỉ. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ khỏi những vật sắc nhọn vẫn tương đương nhau.

Đây là một món đồ bảo hộ quan trọng đối với công nhân làm trong những công trình xây dựng,  nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Công nhân làm việc trực tiếp tại những nơi này cần trang bị đồ bảo hộ bắt buộc.

Giày bảo hộ lao động được sản xuất theo những quy định về tiêu chuẩn an toàn trong lao động nhất định. Mỗi loại giày bảo hộ được xác định với mức độ bảo vệ khác nhau như tác động ngoại lực, điện giật, hóa chất nguy hiểm hay chống dầu.

Ngoài ra, ngày nay giày bảo hộ cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ chắc chắn, cứng cỏi cho đến những kiểu dáng giày thể thao năng động, trẻ trung,… Giày bảo hộ không chỉ đảm bảo về tính năng mà còn có tính thẩm mỹ, giúp các công nhân không còn e ngại khi mang giày bảo hộ ra ngoài đường.

Cách lựa chọn giày bảo hộ tại Huế chuẩn nhất

dia-chi-cung-cap-giay-bao-ho-tai-hue-chat-luong-tot-2
Cách lựa chọn giày bảo hộ tại Huế chuẩn nhất

Hiện nay, giày bảo hộ tại Huế có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Lựa chọn một đôi giày bảo hộ lao động là cần thiết để đảm bảo an toàn cho những công nhân trong phạm vi phù hợp nhất mà không làm họ cảm thấy khó chịu.

Cân nhắc khi lựa chọn giày bảo hộ lao động cũng giúp bạn tránh được những sản phẩm không chất lượng, có thể để lại hậu quả không tốt về sau.

Những chú ý cần nhớ khi mua giày bảo hộ tại Huế: 

+ Chất liệu của giày bảo hộ cần chống lại được những mối nguy hiểm của môi trường làm việc và mối nguy hiểm liên quan

+ Khả năng chống nước và nhiệt

+ Khả năng chống tĩnh điện

+ Khả năng chống đâm thủng và cắt

Nếu bạn đang làm việc trong những môi trường dưới đây, bạn bắt buộc phải mang giày bảo hộ:

+ Xử lý vật nặng hoặc dụng cụ có thể rơi (chống va đập)

+ Xử lý ống, thân cây, đá, trục lăn, bánh xe và vật hình tròn có thể lăn lên chân

+ Xử lý chất độc hại

+ Công việc có các dụng cụ sắc nhọn như dao, trục, đinh, phế liệu kim loại và kính…

+ Làm việc với dây cáp điện

+ Làm việc trên sàn nhà mà có thể tạo ra tĩnh điện

dia-chi-cung-cap-giay-bao-ho-tai-hue-chat-luong-tot-3
Giày bảo hộ tại Huế phù hợp với mọi môi trường làm việc

Như vậy, qua phần trên đây, hẳn bạn đã hiểu rõ về giày bảo hộ lao động rồi đúng không? Chính vì vai trò quan trọng của nó, doanh nghiệp, nhà máy cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ may giày bảo hộ lao động.

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ tại Huế chất lượng tốt

Bảo hộ lao động Thiên Bằng, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các trang thiết bị đồ bảo hộ lao động như: Giày bảo hộ Safety Jogger, giày bảo hộ ABC, giày bảo hộ thể thao, kính bảo hộ lao động…Ngoài ra Thiên Bằng còn nhận may đồng phục bảo hộ công nhân, quần áo kỹ sư, quần áo bảo hộ cơ khí…Thiên Bằng luôn đem đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất.

bao-ho-lao-dong-thien-bang

Quý khách có như cầu đặt mua giày bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 –0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu giày bảo hộ tại Huế ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1