Địa chỉ may áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội giá tốt

Xây dựng là một ngành nghề phổ biến và dễ thấy nhất trong cuộc sống của chúng ta. Ở đó tồn tại những nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong bài viết này, bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giúp quý khách đi sâu tìm hiểu về quần áo bảo hộ xây dựng để có một cái nhìn tổng quát và khách quan hơn.

Quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội là gì?

Quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội là một loại trang phục được thiết kế để dành riêng cho những người lao động đặc thù và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tương đối nguy hiểm đó chính là ngành xây dựng.

Với mục đích nhằm hạn chế các tác động của bên ngoài, giảm thiểu tối đa tác dụng của các chất độc hại gây nguy hiểm đối với công nhân, những người đang làm việc và chính sức khỏe bản thân những người tiếp xúc thường xuyên với môi trường này.

dia-chi-may-ao-bao-ho-xay-dung-tai-ha-noi-gia-tot
Quần áo bảo hộ xây dựng là phần quan trọng và tất yếu trong ngành xây dựng

Do đó quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội là phần quan trọng và tất yếu, không thể thiếu để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng và thế hiện sự chăm chút, quan tâm cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của doanh nghiệp công ty đối với nhân viên của mình.

Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ xây dựng?

Đặc thù ngành xây dựng thường gắn liền với lao động chân tay và sự cực nhọc, vất vả. Thường xuyên làm việc ở các công trình xây dựng, ngoài trời nắng nóng, trên cao, tiếp xúc với các vật liệu gạch đá, kim loại sắc bén,… Điều đó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe của người lao động. Vì thế, họ cần phải được trang bị quần áo xây dựng để phòng tránh được các tác nhân ngoài môi trường và đặc thù công việc ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

dia-chi-may-ao-bao-ho-xay-dung-tai-ha-noi-gia-tot-2
Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ xây dựng?

Đặc điểm của quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội

Thứ nhất, quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội thường xuyên phải tiếp xúc với nắng gió ngoài môi trường, cọ xát với vật liệu xây dựng, kim loại,… Do đó, chúng phải được làm từ chất liệu vải có độ dày nhất định, mềm, lâu phai màu. Hạn chế được ánh sáng mặt trời tác động vào da một cách liên tục, chống được các va chạm, xây xát thông thường. Các loại tia như tia UV, tia cực tím đều không có lợi cho da, nếu lâu dài sẽ dẫn đến ung thư da.

Thứ hai, công việc xây dựng phải liên tục di chuyển, vận động chân tay nên quần áo bảo hộ cần phải rộng rãi, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt. Loại vải mềm nhiều thành phần cotton sẽ tạo được sự thông thoáng, mát mẻ. Góp phần bảo vệ cho cơ thể người lao động và tăng tinh thần làm việc cho họ một cách tốt nhất.

dia-chi-may-ao-bao-ho-xay-dung-tai-ha-noi-gia-tot-3

Thứ ba, quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội mang tính chất đặc thù riêng biệt, nó vừa là đồng phục để phân biệt công nhân của mỗi doanh nghiệp khác nhau, vừa có tác dụng bảo vệ cơ thể người lao động. Điều này tạo được sự đồng nhất, thuận lợi trong quá trình giám sát, chỉ đạo của các kỹ sư, chủ đầu tư.

Lưu ý khi lựa chọn quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội

Để lựa chọn được quần áo bảo hộ cho ngành xây dựng tốt, quý khách nên đặt may tại xưởng may để phù hợp với từng tính chất, đặc thù và yêu cầu công việc. Điều đó sẽ dễ dàng khi chọn lựa loại vải, thiết kế và size quần áo. Không nên lựa chọn các loại quần áo bảo hộ may công nghiệp, có thể không phù hợp với yêu cầu của mình và loại vải không được như ý muốn.

Một số mẫu quần áo bảo hộ xây dựng nổi bật tại Thiên Bằng

quan-ao-bao-ho-tinba-01 quan-ao-bao-ho-tinba-02 quan-ao-bao-ho-tinba-03 quan-ao-bao-ho-tinba-04

>> Một số mẫu quần áo bảo hộ xây dựng nổi bật tại Thiên Bằng <<

quan-ao-bao-ho-tb-04 quan-ao-bao-ho-tb-05 quan-ao-bao-ho-tb11 quan-ao-bao-ho-tb14

Thiên Bằng – Địa chỉ may quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội, tuy nhiên để chọn được nơi uy tín và chất lượng thì không nhiều.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một trong những công ty cung cấp thiết bị bảo hộ, đồng phục bảo hộ lao động hằng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 12 năm trong việc cung ứng và sản xuất đồ bảo hộ. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Khi đặt hàng tại công ty Thiên Bằng các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thêm vào đó là có những ưu đãi và miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn.

Quý khách có như cầu đặt may quần áo bảo hộ xây dựng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.066 –0982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu quần áo bảo hộ xây dựng ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1