Địa chỉ may áo khoác đồng phục công ty mùa đông

ao-khoac-bao-ho-lao-dong-vai-gio-ben-dep-2

Với thời tiết mưa lạnh như thế này, thì chẳng thể nào ra đường mà thiếu những chiếc áo khoác được. Ngoài những chiếc áo đồng phục như sơ mi, áo thun thì một chiếc áo khoác đồng phục chính là một thứ vô cùng cần thiết cho người nhân viên. Để may áo khoác đồng phục công ty thì bạn cần những lưu ý gì? Và sở hữu cho doanh nghiệp của mình với chiếc đồng phục áo khoác đem lại ưu điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích khi may áo khóa đồng phục công ty dành cho doanh nghiệp

Thời tiết đã và đang vào mùa mưa, tiết trời ngày càng trở lạnh, nhân viên của bạn cần được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt này. Từ đó, nhiều quản lý doanh nghiệp đã ra y tưởng làm đồng phục công ty từ chiếc áo khoác, và hiện nay trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

dia-chi-may-ao-khoac-dong-phuc-cong-ty
Đặt may áo khoác đồng phục công ty

Không chỉ giúp hình ảnh công ty được đồng bộ, chuyên nghiệp mà công ty còn có thể nhờ nó giúp bảo vệ sức khỏe của từng nhân viên, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc. Đây có thể coi là việc làm đúng đắn và thông minh của doanh nghiệp, sự đồng bộ về hình ảnh của doanh nghiệp được thể hiện dù trời se lạnh hay trời mát mẻ, không bị những bộ quần áo lạ, không có logo doanh nghiệp pha loãng hình ảnh..

Để sở hữu những chiếc áo khoác đồng phục vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, mà vừa quảng bá tốt hình ảnh cho doanh nghiệp, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Địa chỉ may đồng phục giá gốc tận xưởng – May theo yêu cầu doanh nghiệp

Xưởng may đồng phục chúng tôi chuyên may các loại áo khoác đồng phục công ty, doanh nghiệp nhỏ và lớn theo yêu cầu. Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí tốt nhất như: tỉ mỉ từng đường may, mũi chỉ, từng chi tiết logo, tên công ty,…

Đặc biệt với chất vải may được tuyển chọn qua nhiều khâu kiểm định kỹ càng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Tất cả đều là loại vải tốt chống thấm nước, chống bám bụi, siêu bền, màu sắc luôn tươi mới, không phai màu qua nhiều lần giặt. Ngoài ra, tùy vào tính chất công việc mà bộ đồng phục áo khoác cũng được may bằng những chất vải khác nhau.

– Nếu doanh nghiệp của bạn may đồng phục cho nhân viên văn phòng, với môi trường kín, phòng làm việc thì nên sử dụng áo khoác nên được làm bằng vải mỏng và nhẹ như: vải gió, vải nỉ,..

– Ngược lại, đối với những môi trường làm việc có tính chất thường xuyên di chuyển, hay ở công trường… thì áo khoác bảo hộ nên may bằng chất liệu vải gió có lót dày hơn, có khả năng giữ ấm tốt như là: lót nỉ, hoặc trần bông.

dia-chi-ban-quan-ao-bao-ho-tai-khanh-hoa-chat-luong-tot

Ngoài mục đích tạo sự đồng bộ cho doanh nghiệp, nâng cao tính chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, nó còn là phương pháp quảng bá hình ảnh công ty. Do đó, khi chọn lên thiết kế mẫu áo đồng phục cho nhân viên của mình thì cần phải chú ý màu áo, các chi tiết của áo, nên căn cứ vào hình ảnh, màu sắc, logo của nhà trường và công ty.

Mọi chi tiết về may đồng phục áo khoác đồng phục bạn có thể liên hệ với HOTLINE để được tư vấn tốt nhất

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, vui lòng để lại đánh giá 5 sao cho Chiase2vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.