Địa chỉ may đồng phục áo sơ mi rẻ nhất

dia-chi-may-dong-phuc-ao-so-mi-re-nhat-1

Bạn đang tìm một địa chỉ may đồng phục áo sơ mi giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Mọi chi tiết hay tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Địa chỉ may đồng phục áo sơ mi giá rẻ – uy tín chất lượng 

  • bây giờ trên thị phần mang đa số công ty may đồng phục áo sơ mi; mang những nhãn hàng lớn, sở hữu tăm tiếng được nhiều người dùng biết tới và rất ưa chuộng; cũng sở hữu các nhãn hàng mới hoặc những xưởng may gia công tại nhà sở hữu số lượng ít, chất lượng và khoa học may chưa cao.
  • Đồng phục Thiên Bằng là tổ chức chuyên về may đồng phục. Ngành nghề của chúng tôi bao gồm cả may đồng phục áo thun và may đồng phục áo sơ mi. Các bạn tới mang Đồng Phục Thiên Bằng thường là các công ty, doanh nghiệp mang quy mô lớn sở hữu số lượng đơn đặt hàng trên 200/sản phẩm 1 năm.
  • Uy tín của Đồng Phục Thiên Bằng được khẳng định từ các sản phẩm đồng phục áo sơ mi chất lượng cao; đẹp; hợp bắt mắt và đặc thù là giá tiền may thấp hơn đa số so sở hữu những đơn vị khác trên thị phần.

vì sao nhà cung cấp may đồng phục áo sơ mi của Đồng Phục Thiên Bằng lại sở hữu giá rẻ?

dia-chi-may-dong-phuc-ao-so-mi-re-nhat-3
Sơ mi nữ thắt nơ
  • Đồng Phục Thiên Bằng sở hữu phân xưởng cung ứng đồng phục rất lớn; sở hữu số lượng công nhân may lên tới 300 người. Chúng tôi với thể hoàn thành những đơn đặt hàng mang số lượng lớn từ thời gian rất ngắn
  • đặc biệt, trật tự may, cung cấp đồng phục của chúng tôi là một thứ tự khép kín; số đông các thời kỳ may, in, thêu đều được thực hành trực tiếp tại xưởng; ko qua bất kỳ đơn vị hoặc dịch vụ trung gian nào.
  • Chúng tôi thường xuyên đơn vị huấn luyện, tập huấn nâng cao tay nghề cho người lao động may; do đó, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được sự hoàn thiện tốt; độ tinh tế và thẩm mỹ rất cao.

thị phần hoạt động của chúng tôi

Đồng phục Thiên Bằng  phục vụ may đồng phục áo sơ mi trên toàn quốc. Thị phần hoạt động chính của chúng tôi thuộc các thức giấc miền Nam. Bao gồm: TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang…

dia-chi-may-dong-phuc-ao-so-mi-re-nhat-2
Áo sơ mi trắng

những loại sản phẩm đồng phục áo sơ mi của chúng tôi phổ thông và phong phú

  • Đồng Phục Thiên Bằng nhận may gia công đông đảo các dòng đồng phục áo sơ mi. Bao gồm: Áo sơ mi vải kate Silk; Áo sơ mi vải kate Ford; áo sơ mi vải kate Mỹ; áo sơ mi vải kate Ý; Áo sơ mi vải Kate Sọc; áo sơ mi vải kate Nhật…
  • Chúng tôi nhận may đo và may theo size.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bannerads1
bannerads1